Ca khúc phim ‘Nhà trọ Balanha’ liên quan thế nào đến Hoàng Thùy Linh?

Gần đây, nhiều người theo dõi mới biết nhạc phim ” Nhà trọ Balanha ” được viết lại lời từ ca khúc ” Giấu “, ra đời cách đây gần 10 năm của Hoàng Thùy Linh .Ca khúc của Hoàng Thùy Linh làm nhạc phim ‘Nhà trọ Balanha’ Bài hát này đã được viết lại lời và do dàn diễn viên trẻ thể hiện trong phim “Nhà trọ Balanha”.Nhà trọ Balanha có ca khúc nhạc phim sôi động, gây ấn tượng với nhiều người theo dõi, đặc biệt quan trọng là người theo dõi nhỏ tuổi. Bài hát được bộc lộ bởi chính dàn diễn viên – Xuân Nghị, Công Dương, Quỳnh Kool, Trần Nghĩa, Bích Ngọc, Trần Vân – cùng những vũ điệu vui nhộn. Chính sự độc lạ này tạo nên điểm mê hoặc cho ca khúc .

Ngoài ra, ca từ cũng đơn giản, gần gũi và dễ thuộc: “Một nơi giữa phố đông, làm tôi thích thú trong lòng. Đẹp nhiều cuốn hút tôi vì không gian nó vintage. Tôi thích, anh thích, Balanha. Mong ai đó bước vào để doanh thu sẽ tăng cao. Mọi người hãy đến đây, cùng tôi khám phá nơi này! Rất nhiều sắc màu, Balanha…”.

Nhiều khán giả vẫn nghĩ đây là ca khúc được sáng tác dành riêng cho phim. Tuy nhiên, thực tế, nhạc phim Nhà trọ Balanha được viết lại lời từ ca khúc Giấu, ra mắt cách đây 9 năm của Hoàng Thùy Linh.

Giấu là sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nằm trong Album Vol.2 Đừng vội vàng của giọng ca gốc Hà thành. Theo chia sẻ từ đoàn phim, chính đạo diễn Khải Anh cùng ê-kíp đã viết lại phần lời. Bản thân các diễn viên trẻ, dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp, đều cảm thấy thích thú khi thể hiện bản nhạc sôi động, tươi vui này.

Nhà trọ Balanha là phim hài về đề tài giới trẻ, được làm lại từ tác phẩm gốc của Nước Hàn Welcome to Waikiki. Một trong những điểm gây chú ý quan tâm của phim này là đạo diễn Khải Anh đã mượn tên “ người thật việc thật ” để chọc cười người theo dõi. NSND Hoàng Dũng, diễn viên Hồng Đăng, Đan Lê, đạo diễnTrọng Trinh, Bùi Tiến Huy … lần lượt bị nhắc đến trong phim .Bên cạnh diễn biến hài, phim cũng có nhiều phân cảnh xúc động về tình bạn, tình yêu, về nỗ lực của người trẻ trong hành trình dài thiết kế xây dựng sự nghiệp. Xuân Nghị, Công Dương, Quỳnh Kool, Trần Nghĩa, Bích Ngọc, Trần Vân diễn xuất khá hợp tác ăn ý và được nhận xét hợp vai .‘Nhà trọ Balanha’ tập cuối: Bách bày mưu để Nhi tán tỉnh Nhân Tập 35 tiết lộ diễn biến mới của các thành viên trong nhà trọ Balanha. Khán giả hy vọng họ đều có kết thúc đẹp ở tập cuối.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..