Believer – Imagine Dragons – Lyrics Hot

Believer

Thể hiện : Imagine Dragons ​

Ý nghĩa của “ Believer ”
Nhìn chung, “ Believer ” nói về một người tìm thấy ý nghĩa trong nỗi đau trong cuộc sống mình. Chúng tôi không biết chắc rằng đây là tự truyện của ai trong ban nhạc, nhưng cảm hứng trong giọng hát đến mức khó hoàn toàn có thể tin rằng bài hát này có ý nghĩa cá thể thâm thúy. Bài hát là lời công bố của một người đã trải qua nỗi đau lớn trong cuộc sống nhưng người đã học được những điều quan trọng về bản thân trải qua những thưởng thức đó .
Câu 1
Trong câu tiên phong của “ Believer ”, Dan Reynolds hát, “ First things first, ” và ba từ đó cho tất cả chúng ta biết một điều quan trọng về hình thức của bài hát này : Sẽ có một list những thứ. Và sau khi Imagine Dragons tạm nghỉ một thời hạn ( tối thiểu là kể từ khi phát hành album ), có lẽ rằng ban nhạc sẽ có một vài điều cần rút ra và nói với người hâm mộ. Chà, điều “ tiên phong ” này là “ Imma nói toàn bộ những từ trong đầu tôi / Tôi phát hỏa và stress với những điều đã xảy ra. ” Reynolds và phần còn lại của Imagine Dragons đang chuẩn bị sẵn sàng cho chúng tôi nghe những gì họ phải nói và muốn chúng tôi biết rằng họ sẽ không xin lỗi .
Họ liên tục, “ Điều thứ hai thứ hai / Bạn đừng nói với tôi những gì bạn nghĩ rằng tôi hoàn toàn có thể trở thành / Tôi là người đứng trên cánh buồm, tôi là chủ biển của tôi. ” Toàn bộ câu này là một thông điệp về sự trao quyền. Ban nhạc sẽ nói những gì họ muốn nói và làm những gì họ muốn làm. Điều này hoàn toàn có thể tương quan đến việc người hâm mộ muốn nó liên tục tạo ra âm thanh đơn cử hoặc hoạt động giải trí theo một cách nhất định, nhưng Imagine Dragons muốn duy trì tính toàn vẹn cá thể và thẩm mỹ và nghệ thuật .
Pre-Chorus 1
Trong khổ thơ này của “ Believer ”, Reynolds nói với tất cả chúng ta, “ Tôi đã bị suy sụp từ khi còn nhỏ. ” Điều này hoàn toàn có thể có nghĩa là bất kể điều gì, nhưng có lẽ rằng nó có nghĩa là để thông tin cho tất cả chúng ta rằng anh ấy đã nội tâm hóa những điểm yếu của bản thân từ khi còn là một đứa trẻ. Anh ấy biết số lượng giới hạn của mình, và anh ấy đã chiến đấu với chúng. Trận chiến đó đã khiến ông đưa “ nỗi hờn dỗi với quần chúng ” dưới dạng bài hát, hay như ông nói, “ Hãy viết ra những bài thơ của tôi cho một số ít ít người / Điều đó đã nhìn tôi, nhìn tôi, rung động với tôi, cảm nhận tôi. ” Mọi người lắng nghe những gì anh ấy nói và hiểu những gì anh ấy muốn nói. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng vì nhiều bài hát của Imagine Dragons nghe có vẻ như u ám và sầm uất hoặc trầm ngâm, gợi ra một đời sống nội tâm đen tối cho người viết bài hát. Việc người hâm mộ hiểu anh ấy có lẽ rằng đã mang lại cho anh ấy sự tự do khi anh ấy hát “ từ đau lòng vì nỗi đau. ”
Reynolds liên tục nói với chúng tôi rằng anh ấy sẽ “ [ t ] gửi cho chúng tôi thông điệp [ của anh ấy ] từ trong mạch máu / Nói bài học kinh nghiệm của [ anh ấy ] từ bộ não. ” “ Các tĩnh mạch ” hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho máu và trái tim của một người trong khi “ não ” nói lên tính hài hòa và hợp lý. Về cơ bản, toàn bộ anh ấy đã tạo ra thông điệp này – đó là con người của anh ấy và anh ấy đang san sẻ điều gì đó rất riêng tư với chúng tôi. Và thông điệp này là gì ? Đó là toàn bộ về “ Ngắm nhìn vẻ đẹp qua .. / Đau đớn ! ” mà anh ấy đàm đạo trong phần điệp khúc .
Điệp khúc
Đoạn điệp khúc của “ Believer ” là một địa chỉ trực tiếp đến khái niệm và thưởng thức của “ Pain ! ” Ban nhạc nói với nhân vật này “ Pain ”, “ Bạn đã khiến tôi trở thành một người, bạn đã khiến tôi trở thành một người tin yêu. ” Đây là niềm tin vào điều gì ? Nó hoàn toàn có thể là ở Chúa, sức mạnh để vượt qua, hoặc ở những người khác. Imagine Dragons không nói rõ điều đó, và tôi nghĩ đó là do tại đây là niềm tin vào kỳ vọng và năng lực tin vào những điều nói chung .
Đáp lại nỗi đau, ban nhạc hát “ Ta để đạn bay, ôi cho mưa bay / Đời ta, tình ta, ổ ta, nó đến / Đau ! Biết rằng nỗi đau đã biến anh thành ngày ngày hôm nay, Reynolds nói rằng nỗi đau sẽ liên tục ập đến. Anh ấy không nhất thiết phải hoảng sợ, nhưng có vẻ như anh ấy tin rằng nỗi đau là một phần của đời sống thông thường, và anh ấy chuẩn bị sẵn sàng học hỏi từ nó và thử thách .
Câu 2
Ở đây, Reynolds nói với tất cả chúng ta, ” Điều thứ ba thứ ba / Gửi lời cầu nguyện đến những người ở trên, “ có lẽ rằng ám chỉ đến thiên thần hoặc tôn giáo. Bản thân anh ấy là một người Mormon, thế cho nên đây có vẻ như là một tham chiếu tôn giáo, có lẽ rằng là về Chúa Ba Ngôi hoặc Godhead. Khi anh ấy hát, ” Tất cả sự thù ghét mà bạn nghe thấy đã biến niềm tin của bạn thành một con chim bồ câu “, có vẻ như như anh ấy đang nói với người nghe hoặc chính bản thân anh ấy rằng nỗi đau chịu đựng đã mang lại cho họ hoặc anh ấy ân sủng và sự kiên trì .
Pre-Chorus 2
Trong đoạn trước điệp khúc thứ hai, ca sĩ chính của Imagine Dragons nói với tất cả chúng ta, ” Tôi đã bị không thở được trong đám đông, “ có lẽ rằng cho thấy rằng anh ấy cần phải bộc lộ bản thân với tư cách là một cá thể. Anh ấy ” [ l ] đưa bộ não của tôi lên trên mây / Rơi như tro xuống đất “, có vẻ như như thể một ám chỉ về việc đấu tranh với những tâm lý bên trong tâm lý của chính mình khi đương đầu với những thực trạng khó khăn vất vả bên ngoài. Sau khi đối phó với những điều này, Reynolds cảm thấy gần như quá yếu để đối phó với phần còn lại của cuộc sống .
Thay vì mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn khi anh ấy kỳ vọng ” cảm hứng .. Sẽ chết chìm “, ” chúng chưa khi nào xảy ra .. “ Thay vào đó, chúng ” đã từng sống, từng chập chờn và đang tuôn chảy. “ Nhưng chúng cũng được đóng hộp hoặc, như anh ấy nói, ” nhibited, limited. “ Bị ràng buộc như vậy, họ ” mở ra và .. Mưa xuống .. Thích / Đau ! “ Sự đấm đá bạo lực của những xúc cảm này quá lớn để hoàn toàn có thể kiềm chế và bộc lộ bằng xúc cảm đau đớn .
Cầu
Ở đây, Reynolds nói thêm, ” Last things last / By the grace of the fire and the flames / You’re the face of the future, the blood in my veins. “ Có thể có nhiều giả thuyết về ý nghĩa của điều này, nhưng có vẻ như như Reynolds đang nói với người hâm mộ rằng họ có ý nghĩa như thế nào so với anh ấy và làm thế nào, mặc kệ tổng thể đau đớn, họ đã cho anh ấy sự ủng hộ và sức mạnh để liên tục san sẻ những bài hát của anh ấy và bản thân .
Ý nghĩa thâm thúy hơn của ” Believer “ của Imagine Dragons
Tôi thực sự thích ” Believer “ và tôi nghĩ nó có một ý nghĩa thâm thúy và can đảm và mạnh mẽ. Đôi khi đời sống có một chút ít khó khăn vất vả, và nhiều lúc khó khăn vất vả đó khiến tất cả chúng ta muốn bỏ cuộc. Nhưng Imagine Dragons ở đây đang nói với tất cả chúng ta rằng thay vì bỏ cuộc, nhiều lúc tất cả chúng ta phải đương đầu với nỗi đau và tìm ra những gì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể học được từ nó .
Nếu bất kể ai trong tất cả chúng ta nhìn lại cuộc sống của chính mình, tất cả chúng ta sẽ thấy rằng những phần của con người tất cả chúng ta đã được định hình bởi nỗi đau ở thời gian này hay thời gian khác. Tôi chắc rằng tất cả chúng ta không muốn bị định hình bởi 1 số ít thưởng thức này, nhưng tất cả chúng ta vẫn là con người của tất cả chúng ta. Reynolds có vẻ như đang nói với người theo dõi của mình rằng anh ấy đã học được điều này và anh ấy biết rằng nỗi đau sẽ không khi nào biến mất, vì thế anh ấy sẽ trực tiếp gặp nó thay vì chạy trốn nó .
Tôi nghĩ đó là một thông điệp tốt miễn là nó không thúc giục bất kể ai trong tất cả chúng ta tìm kiếm nỗi đau, điều mà tôi biết là một điều mê hoặc so với 1 số ít người. Lấy một ví dụ nhỏ, tôi biết rằng vào những ngày tôi vô cùng stress, tôi rất dễ sinh ra cảm xúc choáng ngợp và nói : ” Ồ, thôi. Dù sao thì tôi cũng sẽ không hoàn thành xong mọi thứ. Tôi hoàn toàn có thể cũng như chỉ là một kẻ thất bại trong suốt chặng đường. “ Từ hình phạt tự gây ra cho đến những hoạt động giải trí như cắt, tôi nghĩ mọi người cởi mở hơn để tìm kiếm nỗi đau hơn họ nghĩ, nhưng miễn là tất cả chúng ta nhận ra sự độc lạ giữa nỗi đau không phải xảy ra và nỗi đau là một phần của đời sống, Tôi nghĩ tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đương đầu với những khó khăn vất vả thiết yếu tốt hơn, giống như những gì Imagine Dragons đang nói với tất cả chúng ta ở đây trong ” Believer. ”

Lời bài hát:

First things first
I’ma say all the words inside my head
I’m fired up and tired of the way that things have been, oh-ooh
The way that things have been, oh-ooh
Second thing second
Don’t you tell me what you think that I could be
I’m the one at the sail, I’m the master of my sea, oh-ooh
The master of my sea, oh-ooh
I was broken from a young age
Taking my sulking to the masses
Writing my poems for the few
That look at me, took to me, shook to me, feeling me
Singing from heartache from the pain
Taking my message from the veins
Speaking my lesson from the brain
Seeing the beauty through the ..
Pain !
You made me a, you made me a believer, believer
Pain !
You break me down and build me up, believer, believer
Pain !
Oh, let the bullets fly, oh, let them rain
My life, my love, my drive, it came from ..

Pain!

You made me a, you made me a believer, believer
First things first
Can you imagine what’s about to happen ?
It’s Weezy the Dragon, I link with the Dragons
And we gon ’ get ratchet, no need for imaginin ’
This is what’s happenin ’
Second thing second, I reckon immaculate
Sound about accurate
I know that strength, it don’t come, don’t come without strategy
I know the sweet, it don’t come without cavities
I know the passages come with some traffic
I start with from the basement, end up in the attic
And third thing third
Whoever call me out, they simply can’t count
Let’s get mathematic, I’m up in this, huh
Is you a believer ?
I get a unicorn out of a zebra
I wear my uniform like a tuxedo
This dragon don’t hold his breath, don’t need no breather
Love you Ms. Cita, the son of a leader
I know the bloomin ’ don’t come without rain
I know the losin ’ don’t come without shame
I know the beauty don’t come without hurt
Hol ’ up, hol ’ up, last thing last
I know that Tunechi don’t come without Wayne
I know that losin ’ don’t come without game
I know that glory don’t come without ..
Don’t come without ..
Pain !
You made me a, you made me a believer, believer
Pain !
You break me down and build me up, believer, believer
Pain
Oh, let the bullets fly, oh, let them rain
My life, my love, my drive, it came from ..
Pain !
You made me a, you made me a believer, believer
Last things last
By the grace of fire and flames
You’re the face of the future, the blood in my veins, oh-ooh
The blood in my veins, oh-ooh
But they never did, ever lived, ebbing and flowing
Inhibited, limited ’ til it broke open and rained down
It rained down, like ..
Pain !
You made me a, you made me a believer, believer
Pain !
You break me down and build me up, believer, believer
Pain
Oh, let the bullets fly, oh, let them rain

My life, my love, my drive, it came from..

Pain !
You made me a, you made me a believer, believer

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..