Minh Nhựa quay MV cùng Wowy, đáng nói là vợ trẻ Mina Phạm cũng xuất hiện

Wowy vừa phát hành MV mới mang tên “Brother”. Điều bất ngờ là sau khi tung MV, Wowy mới hé lộ sự thật rằng sản phẩm âm nhạc lần này được dành tặng cho vợ chồng đại gia Minh Nhựa Mina Phạm.

Wowy tung MV ” Brother ” có sự góp mặt của Minh Nhựa – Mina Phạm .

Trong suốt quá trình quay MV, Minh Nhựa chẳng hề hay biết điều gì, anh chỉ làm theo lời hướng dẫn của Wowy là “quay chỗ này chỗ kia”. Sau đó, Wowy lấy toàn bộ cảnh quay để về nhà dựng thành sản phẩm hoàn chỉnh rồi tung ra đúng vào dịp sinh nhật đại gia Minh Nhựa.

Minh Nhựa quay MV cùng Wowy, đáng nói là vợ trẻ Mina Phạm cũng xuất hiện  - Ảnh 2.Minh Nhựa quay MV cùng Wowy, đáng nói là vợ trẻ Mina Phạm cũng xuất hiện  - Ảnh 3.Vợ chồng Minh Nhựa không hề biết chuyện bị Wowy ” lừa quay MV ” .

Wowy cho biết: “Happy birthday anh Minh. Đây là một MV mà anh Minh không biết là sẽ làm gì hết, anh chỉ biết Wowy kêu lên chỗ này chỗ kia quay cho em giúp cái này. Vì anh quay hỗ trợ MV cho em nên em tặng anh đôi giày mới để mang hợp cảnh, lên tới nơi quay thì anh cứ ngồi trong cái nhà gỗ đó nha, chừng nào em kêu anh Minh thì anh ra gặp em là được. Rồi anh núp sau cánh cửa nha, chừng nào em kêu anh Minh, anh mở cửa cho em là được.

Câu chuyện dưới cái nhìn cá thể của em về anh, em không biết anh cảm nhận thế nào nhưng đây là những cảm nhận thân mật mà em có được khi tất cả chúng ta cùng nhau đi cafe. Em gửi khuyến mãi anh trọn gói tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của em : Kỉ Nguyên Vàng ( The Golden Age ). Món quà đặc biệt quan trọng này sẽ tăng giá theo thời hạn vì tất cả chúng ta đã có với nhau những kỉ niệm vô giá ” .Minh Nhựa quay MV cùng Wowy, đáng nói là vợ trẻ Mina Phạm cũng xuất hiện  - Ảnh 4.Minh Nhựa quay MV cùng Wowy, đáng nói là vợ trẻ Mina Phạm cũng xuất hiện  - Ảnh 5.

Minh Nhựa quay MV cùng Wowy, đáng nói là vợ trẻ Mina Phạm cũng xuất hiện  - Ảnh 6.Minh Nhựa và Wowy .Ngoài ra, Wowy cũng cho biết : ” MV có cảnh kết là sự Open của khách mời đặc biệt quan trọng là Mina Phạm – vợ anh Minh cùng những người bạn thân đã sát cánh cùng anh trong quãng thời hạn 10 năm qua. Kéo đến phần Credit ta hoàn toàn có thể thấy bài hát được phối khí bởi Phạm Hải Âu và Phạm Đăng Anh Thư. Là một người bạn thân và cũng sát cánh cùng anh Minh rất lâu, Anh Thư đã phải cùng ê-kíp giữ bí hiểm đến phút sau cuối để anh Minh tiếp đón bài hát một cách toàn vẹn cảm hứng nhất. Wowy kỳ vọng mọi người sẽ hiểu hơn về anh Minh qua ca khúc tình bạn rất hay lần này ” .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..