Làm thế nào xấu đến mức nào khi sử dụng tên miền ccTLD trên một trang web được nhắm mục tiêu đến một quốc gia khác? cập nhật mới nhất tháng 01 2022 | https://nhacchuong.net

Đúng. Bạn có một yếu tố .
gTLD và ccTLD được đối xử khác nhau ở nơi chúng được đặt. gTLD tận thưởng sự xâm nhập tuyệt vời trong toàn bộ những TT tài liệu của Google trong khi ccTLD thì không. Lý do rất đơn thuần và hai lần : một, ngôn từ – Ngôn ngữ có được hiểu trong khu vực không ? ; và hai, lịch sử dân tộc tìm kiếm – Có ai đã tìm kiếm và hiệu quả đã cho thành công xuất sắc trong một khu vực chưa ?
Google thực thi một lượng tài nguyên nhất định bằng cách cân đối tải ( thiếu thuật ngữ tốt hơn ) tài liệu của họ trên khắp những TT tài liệu của họ dựa trên năng lực tác dụng được cung ứng sẽ được sử dụng. Có một số ít yếu tố chính cho điều này ; ngôn từ, sở trường thích nghi và sự thân thiện .

Lý do là ngôn ngữ là một yếu tố rõ ràng. Cũng như là gần gũi. Dự kiến ​​các trang web .be sẽ hoạt động tốt ở Anh và Pháp. Ở châu Âu, nhiều người nói một số ngôn ngữ và thật dễ dàng để đi từ nước này sang nước khác. Tuy nhiên, trong khi ở San Paulo Brazil người ta có thể nói tiếng Đức, nhưng làm thế nào có thể nói tiếng Trung Quốc? Sự gần gũi và ngôn ngữ là yếu tố chính.

Một yếu tố khác là lãi suất. Google trong một khoảng thời gian đã tích lũy dữ liệu về những trang web hoạt động tốt trong lĩnh vực nào. Điều này không chỉ theo chủ đề, mà bởi ccTLD và ngôn ngữ. Điều này thay đổi phần nào theo thời gian và điều này có thể được đo lường bằng hiệu suất SERP, TLB và tỷ lệ thoát. Đôi khi các trang web được kiểm tra ở các khu vực khác và kết quả chỉ ra thông tin nào xuất hiện trong trung tâm dữ liệu nào.

Vì vậy, câu hỏi bạn sẽ phải tự hỏi mình là đây. Có bao nhiêu ở Nhật Bản đang tìm kiếm những website Nhật Bản ở Đức ? Có những website tiếng Nhật với ccTLD của. be không ? Trang web của tôi có được hưởng vị trí SERP tốt hơn với ccTLD. jp không ?
Câu vấn đáp trở nên khá rõ ràng .
Bạn sẽ bị số lượng giới hạn nghiêm trọng với một website tiếng Nhật và ccTLD. be. Tuy nhiên, nếu bạn đã ĐK một website. jp, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng quyền truy vấn không hạn chế so với người mua của mình tại Nhật Bản. Thậm chí tốt hơn, một trang web. com có ​ ​ thể có quyền truy vấn vào toàn bộ những người nói tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..