Bài hát “A à ” Phiên bản hoàn toàn Tiếng Việt, Giúp các bé làm quen dễ dàng với bảng Chữ Cái. – Vtrend

(Vtrend.vn) Giúp bé yêu tiếp cận Bảng chữ cái Việt Nam một cách dễ dàng hơn thông qua Bài Hát “A à ” đây là phiên bản Tiếng Việt đầu tiên do Chính cô giáo, Nhạc sĩ Đỗ Tuyết Nhi sáng tác và thực hiện.

Từ trước đến giờ tất cả chúng ta vẫn thường ngân nga giai điệu “ A B C D E F G … ” của nước bạn, và lại chưa có ca khúc nào sử dụng ngôn từ tiếng Việt, để giúp những bé làm quen với bảng vần âm thuận tiện hơn. Chính vì nguyên do này Nhạc sĩ Tuyết Nhi đã ấp ủ nuôi kỳ vọng sẽ góp sức cho nền giáo dục Nước Ta những MV ca nhạc về giáo dục để những em có cách tiếp cận và làm quen với Ngôn ngữ thuận tiện hơn .

“Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”

Cùng với sự phong phú và đa dạng, đa nghĩa trong ngôn từ Nước Ta, cô giáo Tuyết Nhi với hơn 16 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành giáo dục, cô đã nhận thấy rằng việc dạy học cho những em qua bài hát rất có ích và đạt hiệu quả cao. Đặc biệt là học viên ở độ tuổi 5,6,7 ; việc này sẽ giúp những em thuộc bài nhanh và tạo hứng thú hơn, không gây nhàm chán. Chính vì những lí do đó mà cô đã quyết định hành động sáng tác nhạc để việc dạy và học trở nên nhẹ nhàng, sung sướng mà vẫn đạt tác dụng tốt và làm cha mẹ hài lòng .

Ca khúc “ A Ă A ” dành riêng cho mần nin thiếu nhi Việt Nam bằng chính tiếng Mẹ đẻ như mang một cột mốc mới, sức sống mới, một tín hiệu khởi sắc cho không chỉ riêng Tiếng Việt, mà còn là cả một tình yêu quê nhà, một niềm tự hào dân tộc bản địa lớn lao. Lớn hơn là cho cả hội đồng những ai hứng thú, mê hồn và mong ước con em của mình mình học Tiếng Việt thuận tiện hơn .

Đặc biệt MV lại ra đời đúng dịp lễ Quốc tế mần nin thiếu nhi 01/06, nên ý nghĩa thông diệp của ca khúc “ A Ă Â ” càng được nhân rộng thêm hơn khi nào hết, như một món quà nhân văn cao đẹp mà Ca sĩ, Cô giáo Đỗ Tuyết Nhi gửi gắm đến những em học viên cũng như những bậc cha mẹ, đặc biệt quan trọng là những con ở độ tuổi chuẩn bị sẵn sàng vào lớp Một .

Thông tin thêm về ca sĩ Đỗ Tuyết Nhi và bài hát

Đỗ Tuyết Nhi sinh ra trong gia đình không có ai làm nghệ thuật và cô cũng không được gia đình ủng hộ. Tuy vậy cô vẫn quyết tâm thực hiện đam mê việc sáng tác và tự thể hiện những bản nhạc của mình… cho thấy tình yêu âm nhạc của cô rất lớn.

Tên thật: Đỗ Ánh Tuyết

Nghệ danh: Đỗ Tuyết Nhi

Quê hương: Thái Bình, Sinh tại TP.HCM

Đơn vị công tác: Trường Tiểu học Chính Nghĩa, Q.5, TP.HCM (16 năm giảng dạy, 10 năm tuổi Đảng)

Thành tích: Nhiều năm liền được công nhận là giáo viên dạy giỏi của Trường; Chiến sĩ thi đua Cấp Cơ sở, Cấp Quận.

Sự nghiệp ca hát: Đã sáng tác và thể hiện hơn 20 bài hát, tất cả được truyền tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông như Zingmp3, Youtube… Xuất hiện ở tập 12 chương trình “Ca sĩ giấu mặt” cùng nghệ sĩ Hiền Thục.

Nghe ca khúc tại Link:

MIA

Vtrend/ MV Âm nhạc giáo dục

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..