Lời bài hát Crush – Du lịch Sen Vàng

Bài hát Crush được thể hiện bởi C.A.O, bài hát có giai điệu bắt tai ý nghĩa nói về thần tượng của cô gái. Crush luôn là những cảm xúc dành cho thần tượng của mình, người mình dành nhiều tình cảm nhất. Hãy cùng lắng nghe bài hát và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này các bạn nhé.

Với giọng ca ngọt ngào, giai điệu vui nhộn ca khúc nhạc trẻ Crush hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một ca khúc mê hoặc nói về câu truyện tình yêu của chàng cô gái dành cho thần tượng của mình. Tình cảm đơn phương này có được đáp trả hay không, những bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

Video Crush

Lời bài hát Crush

Giờ này mặt trời của em đã là ai

Vì giờ này trong trái tim em là anh Và rồi người có thấy ko You are tired Sao cứ quần quanh mãi trong tâm lý em Kể từ ngày anh đến đây tim em vụn vỡ Chợt nhìu lần ôm lấy anh tỉnh giấc lại mơ Và rồi người có thế chờ Hay có thấy giờ Trái tim em lạc rơi nơi nào Vậy người em yêu hỡi Biết đâu đến mai mình thành đôi Chẳng còn nơi đây một mình Tình yêu khi xưa đả trao trong giấc mộng say Vì vậy xin anh hãy

Đến đây với em dù là phút giây

Để em nói với anh rằng I love you Rap Lỡ gặp anh vào 1 ngày trời đầy nắng và gió Phố đông người qua em chẳng dám ngỏ lời yêu anh từ cái nhìn tiên phong thoáng thấy môi cười tựa nắng Lòng em với bao muộn phiền này anh bảo mây trôi nhanh đừng ở đây tre mấy mặt trời của em là anh Lạc giữa mê cung tâm lý chìm vào ánh mắt của anh thật lâu em mất luôn cả xác định Làm sao để đến với anh khi mà tên em anh củng chẳng biết là gì Tim em loạn nhịp liên hồi giờ làm thế nào đây em biết là mình đã yêu rồi It’s so hard to love me babe babe ? I go crazy because of you, hey boy My heart beats fast when I’m thinking of you Don’t know why I miss you all day and night

loi bai hat crush

Lời bài hát Crush Cùng với bài hát mê hoặc này còn rất nhiều những bài hát hay và ấn tượng khác như ca khúc Để mị nói cho mà nghe một mẫu sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Hoàng Thùy Linh, ca khúc mới đang được rất nhiều người lựa chọn hiện cũng đang là MV hot trên Youtube.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-crush-48811n.aspx
Hay các bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều những bài hát hay khác như ca khúc Sao em vô tình do ca sĩ Jack và Liam thể hiện. Các bạn hãy cùng lắng nghe và lựa chọn các ca khúc ấn tượng để đáp ứng nhu cầu giải trí của mình hiệu quả nhất nhé.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..