Lời bài hát Ta Là Của Nhau, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, nhạc trẻ, Lyric H – BÁN TÀI KHOẢN GIÁ RẺ ,KHÓA HỌC VIP MEMBER

Lời bài hát Ta Là Của Nhau là một ca khúc ngọt ngào, lãng mạn trong từ ca từ, được nhạc sĩ Đỗ Hiếu chắp bút. Với sự thể hiện của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bài hát Ta Là Của Nhau đã được khán giả rất yêu thích và đón nhận nồng nhiệt như một bản tình ca về tình yêu tuyệt vời.

Bài viết tương quan

  • Lời bài hát Ngày đôi ta là của nhau
  • Lời bài hát ta còn yêu nhau
  • Lời bài hát Ta Cứ Đi Cùng Nhau
  • Lời bài hát Đời vui khi ta có nhau
  • Lời bài hát Khi Chúng Ta Không Còn Thương Nhau Nữa

Bài hát Ta Là Của Nhau là ca khúc nhạc trẻ kể lại câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc của chính Ông Cao Thắng và Đông Nhi, cũng như chuyện tình của tất cả những ai đang yêu. Bài hát đã nhanh chóng chạm đến trái tim của rất nhiều khán giả nghe nhạc.

loi bai hat ta la cua nhau

loi bai hat ta la cua nhau
Lyric Ta Là Của Nhau

1. Lời bài hát Ta Là Của Nhau

Khi gặp nhau phút đầuTừ ánh mắt anh đã trao nụ cườiKhẽ ngại ngùng anh nói : “ Mình cầm tay nhé ! ” Đưa em qua những con đường tình yêu. Em chẳng thể dối lòngRằng em đã yêu anh từ lúc nàoNghe nhịp đập tâm hồn, lòng mình thổn thứcAnh muốn ta là của nhau. Từ đây em không còn khócKhông còn nước mắt đêm về một mình đơn côiVì giờ bên em đã có anhSớt chia những buồn vui. Lòng em luôn luôn nguyện ướcCho dù năm tháng phai nhòa, tình ta vẫn sẽVượt qua sóng gió cuộc đờiMãi mãi ta là của cinema.com.vn này em xấu điThì anh có còn yêu em như lúc đầu ? Khẽ mỉm cười anh nói : Em thật ngốc nghếch, anh yêu em đến khi nhắm mắt xuôi tayThôi thì em giấu cho riêng anhNgôi nhà trong trái tim emLúc giận hờn trách móc, thấp thỏm mất nhauXin hãy tựa vào vai nhau .

2. Video Ta Là Của Nhau

Karaoke Ta Là Của Nhau

Cover Ta Là Của Nhau

3. Hợp âm Ta Là Của Nhau

1. [ G ] Khi gặp nhau phút [ D ] đầuTừ ánh mắt [ Em ] anh đã trao nụ [ Bm ] cườiKhẽ ngại [ C ] ngùng anh nói mình [ G ] cầm tay nhéĐưa [ Am ] em qua những con [ D ] đường tình yêu. [ G ] Em chẳng thể dối [ D ] lòngRằng em đã [ Em ] yêu anh từ lúc [ Bm ] nàoNghe nhịp [ C ] đập tâm hồn, lòng [ G ] mình thổn thứcAnh [ Am ] muốn ta [ D ] là của [ G ] nhau .

Điệp Khúc

Từ đây em [ C ] không còn khóc không [ G ] còn nước mắtĐêm [ B7 ] về một mình đơn [ Em ] côiVì giờ bên [ Am ] em đã có anh sớt [ D ] chia những buồn [ G ] vui. Lòng em luôn [ C ] luôn nguyện ước cho [ G ] dù năm thángPhai [ B7 ] nhoà, tình ta vẫn [ Em ] sẽVượt qua sóng [ Am ] gió cuộc sống mãi [ D ] mãi ta là của [ G ] nhau. 2. [ G ] Mai này em xấu [ D ] điThì anh có [ Em ] còn yêu em như lúc [ Bm ] đầu ? Khẽ mỉm [ C ] cười anh nói em [ G ] thật ngốc ngếchAnh [ Am ] yêu em đến khi nhắm [ D ] mắt xuôi tay. [ G ] Thôi thì em giấu [ D ] cho riêng anhNgôi [ Em ] nhà trong trái tim [ Bm ] emLúc giận [ C ] hờn trách móc, lo [ G ] sợ mất nhauXin [ Am ] hãy [ D ] tựa vào vai [ G ] nhau .

Những bài hát mới + hay nhất:

1. Cà phê đắng và mưa

2.Yêu anh buồn lắm

3.Giá như

Đông Nhi là số ít những ca sỹ nữ có tầm ảnh hưởng tác động rất lớn tới nền âm nhạc Nước Ta lúc bấy giờ, vì thế cô đã và đang trở thành một Kol có giá cao nhất tại Nước Ta thời gian này, có lúc Kol Đông Nhi lên tới hơn 100 triệu VNĐ theo bảng xếp hạng của những forum uy tín .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..