Line hát của các thành viên TFBOYS trong ca khúc mới “Ở Bên Bạn” bất ngờ đến không tưởng

HHT – Việc tranh cãi về line hát, thời hạn lên hình trong một nhóm nhạc là chuyện liên tục, đây cũng là một trong những nguyên do ” gây war ” giữa những fandom. Tuy nhiên, có vẻ như như, ở TFBOYS không có chút rắc rối nào xoay quanh yếu tố này .Nhân dịp kỉ niệm 7 năm debut, ngày trong ngày hôm qua ( 6/8 ), nhóm nhạc nam TFBOYS đã phát hành ca khúc Ở Bên Bạn – ca khúc chủ đề cho EP mới như lời tri ân tới người hâm mộ đã sát cánh cùng ba chàng trai trong thời hạn qua. Line hát của các thành viên TFBOYS trong ca khúc mới “Ở Bên Bạn” bất ngờ đến không tưởng ảnh 1 Dịch Dương Thiên Tỷ, Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên cùng nhau kỉ niệm 7 năm ” xuất đạo ”

Sau một thời hạn dài, lần comeback của TFBOYS này không khỏi khiến những fans lẫn dân cư mạng hào hứng và đón chờ. Ca khúc Ở Bên Bạn đã nhanh gọn lọt top lượt nghe trên QQ Music, Kugou lẫn tìm kiếm ở trên mạng xã hội Weibo.

Theo truyền thống cuội nguồn C-Biz, người hâm mộ đã nhanh gọn thống kê phần line hát của 3 thành viên trong bài hát mới này, tác dụng khiến mọi người đều vô cùng giật mình khi cân đối đến hơn cả tuyệt đối. Cụ thể : Vương Tuấn Khải – 128 chữ Vương Nguyên – 128 chữ Dịch Dương Thiên Tỉ – 128 chữ Riêng phần cả 3 thành viên cùng hát – 138 chữ Quả nhiên là Thời Đại Phong Tuấn ( công ty quản trị của TFBOYS ), thao tác gì cũng đều rất công minh.

Line hát của các thành viên TFBOYS trong ca khúc mới “Ở Bên Bạn” bất ngờ đến không tưởng ảnh 2

Được biết, lời bài hát của nhóm những năm trước cũng được chia rất đều. Có thể thấy qua ca khúc Người Bạn Của Tôi : Vương Tuấn Khải : 80 chữ Vương Nguyên : 80 chữ Dịch Dương Thiên Tỉ : 80 chữ hay ca khúc Lời Tỏ Tình Đầu Tiên : Vương Tuấn Khải : 104 chữ + 4 từ tiếng Anh Vương Nguyên : 108 chữ Dịch Dương Thiên Tỉ : 102 chữ + 6 từ tiếng Anh TFBOYS là một nhóm nhạc nam gồm 3 thành viên : Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỷ được xây dựng vào năm 2013. Trong vòng một năm kể từ khi ra đời, TFBOYS đã trở thành một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất ở Trung Quốc với bài hát Sổ Tay Rèn Luyện TX Thanh Xuân và được thông dụng thoáng đãng trên khắp châu Á.

Tính đến năm 2020, TFBOYS đã có hơn 250 triệu người theo dõi trên Weibo và được xếp hạng trong Forbes Nước Trung Hoa Celebrity 100 suốt 4 năm liên tục kể từ năm năm ngoái, trở thành một trong những cái tên trẻ tuổi nhất lọt list này. Line hát của các thành viên TFBOYS trong ca khúc mới “Ở Bên Bạn” bất ngờ đến không tưởng ảnh 3 Line hát của các thành viên TFBOYS trong ca khúc mới “Ở Bên Bạn” bất ngờ đến không tưởng ảnh 4

Theo Tổng hợp

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..