Da Da Da

Da Da Da I Don’t Love You You Don’t Love Me Aha Aha Aha ” [a] (thường được viết tắt là ” Da Da Da “) là một bài hát của ban nhạc Đức Trio (đôi khi được cách điệu thành TRIO). Trio được thành lập vào năm 1980 bởi Stephan Remmler, Gert “Kralle” Krawinkel và Peter Behrens. Được phát hành dưới dạng đĩa đơn vào năm 1982 và nằm trong album đầu tay cùng tên năm 1981, “Da Da Da” đã trở thành một hit ở Đức và khoảng 30 quốc gia khác, bán được 13 triệu bản trên toàn thế giới. [3]Lời bài hát được viết bởi Stephan Remmler, phần nhạc của Gert “Kralle” Krawinkel. “Da Da Da” vẫn là bản hit tiếng Đức lớn nhất của ban nhạc và là bản hit duy nhất của họ bên ngoài nước Đức.

Bài hát “Da Da Da” đã trở nên phổ biến trong khi cực kỳ lặp đi lặp lại. Nó là một sản phẩm của Neue Deutsche Welle (hoặc NDW). Tuy nhiên, Trio ưa thích cái tên Neue Deutsche Fröhlichkeit, có nghĩa là “Sự vui vẻ mới của Đức”, để mô tả âm nhạc của họ. Vào thời điểm đó, các bài hát nổi tiếng dựa trên cấu trúc cực kỳ đơn giản đã được sản xuất một cách công phu. Nguyên tắc chính của Trio là loại bỏ gần như tất cả các trang trí và đánh bóng khỏi các bài hát của họ và sử dụng các cấu trúc thực tế đơn giản nhất (hầu hết các bài hát của họ là bài hát ba hợp âm). Vì lý do này, nhiều bài hát của họ bị giới hạn ở trống, guitar, vocal và chỉ một hoặc có thể là hai nhạc cụ khác, nếu có. Âm trầm được sử dụng rất thường xuyên cho đến các bài hát sau này của họ và các chương trình trực tiếp thường thấy Remmler chơi một số giai điệu và giai điệu đơn giản được lập trình sẵn trên bàn phím Casio VL-1 nhỏ của mình trong khi Behrens chơi trống bằng một tay và ăn một quả táo bằng tay kia. Remmler đã sử dụng một micrô tiếp xúc trên cổ họng của mình để đạt được âm sắc khác với giọng nói của anh ấy trong lời bài hát khi anh ấy rời khỏi micrô thông thường.

Vào năm 1982, một phiên bản Ý do I Masters (một bộ ba được thành lập bởi ba chàng trai trẻ người Ý, Paolo Paltrinieri, Lorenzo Canovi và Romeo Corpetti) có tên Da Da Da Mundial ’82 đã được thực hiện sau chiến thắng của Ý tại FIFA World Cup 1982, với lời bài hát tôn vinh đội Ý, với phần trước điệp khúc, trước câu nói “Aha” Son tutti figli di Bearzot (tạm dịch, Họ đều là con trai của Bearzot ). [36] Vào đầu năm 2019, Youtuber MaximillianMus đã tạo một bản nhại có tựa đề “Oh Yeah Yeah” và ra lệnh cho cơ sở người hâm mộ của mình tiếp quản các phần bình luận trên YouTube, bỏ tiêu đề bài hát trên nhiều video trên nền tảng này, khiến Youtuber / rapperKSI để giải quyết meme trong một trong các video của anh ấy. [37] [38]

Bạn đang đọc: Da Da Da

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..