Hát và nhảy “Vui cùng Doowee”

Là cuộc thi do Doowee Donut và kênh truyền hình See TV – SCTV3 phối hợp tổ chức dành cho các em thiếu nhi yêu thích hát, nhảy, thích tỏa sáng và xuất hiện trên tivi.

Tham gia cuộc thi, những thí sinh ( tiến sỹ ) hoàn toàn có thể hát hoặc nhảy theo điệu nhạc của Doowee Donut với sự phát minh sáng tạo của riêng mình. Đặc biệt tiến sỹ hoàn toàn có thể cùng anh Bắp Ngô Kiến Huy hòa mình vào bài hát và điệu nhảy cùng Doowee Donut .

TS tham gia bằng cách quay lại video/clip nhảy trên nền nhạc của Doowee và gửi về kênh truyền hình See TV SCTV3 tại: 33-35 đường D4, khu dân cư Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, Tp.HCM hoặc địa chỉ email: banbientapSCTV3@gmail.com. Hoặc liên hệ: (028) 62638602 (số nhánh: 162). Tải bài hát và bài nhảy hoặc tìm hiểu thêm chi tiết cuộc thi tại: Youtube: Vui Cùng Doowee hoặc Doowee Donut hoặc Facebook: Doowee.Donut.Vietnam để thuận tiện cho việc luyện tập.

Lưu ý, những tiến sỹ hoàn toàn có thể triển khai một hoặc nhiều clip dựa trên nền nhạc Doowee Donut. Đồng thời gửi kèm thông tin cá thể hoặc nhóm dự thi : Mã số tham gia, họ tên, địa chỉ, số điện thoại thông minh liên lạc .

Hàng tuần ban tổ chức sẽ chọn ra 3 clip nhảy xuất sắc để trao giải nhất 5 triệu đồng; giải nhì 3 triệu đồng và giải ba 2 triệu đồng. Các TS đạt giải tuần sẽ thường xuyên được xuất hiện trên See TV cùng bài nhảy ấn tượng và sẽ có mặt trong buổi chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 28/7/2019 để tranh ngôi quán quân của cuộc thi với giải thưởng: Giải nhất 30 triệu đồng; giải nhì 20 triệu đồng; giải ba 10 triệu đồng. Theo đó, tiêu chí chấm giải dựa trên tính sáng tạo với nhiều động tác mới, vui nhộn mang tính thẩm mỹ cao của bài dự thi.

TS cũng có thể thõa mãn niềm đam mê ca hát của mình bằng cách tham gia đăng ký Cuộc thi hát “Vui cùng Doowee” sau đó gọi đến tổng đài 1900636140 để thể hiện giọng hát của mình một cách hay nhất. Giải nhất: 15 triệu đồng; giải nhì: 10 triệu đồng; giải ba: 5 triệu đồng và TS cũng sẽ được vinh danh trong buổi chung kết.

Ngoài những phần thưởng chính, tổng thể những tiến sỹ tham gia đều có thời cơ trúng giải như mong muốn là thẻ cào trị giá 500 ngàn đồng được chọn ngẫu nhiên .Thời gian nhận clip dự thi từ ngày 1/5 đến hết ngày 30/6/2019 .

N. Trinh

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..