Lời bài hát Đừng Nói

Bài hát Đừng nói là sản phẩm âm nhạc được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Đình Dũng. Lời bài hát Đừng nói ý nghĩa, với giai điệu nhẹ nhàng nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái, với mong muốn quay lại bên nhau để làm lại từ đầu. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc ấn tượng này nhé.

Ca khúc Đừng nói thuộc thể loại nhạc trẻ mê hoặc với dòng cảm hứng chân thực của chàng trai dành cho cô gái của mình. Dưới đây là MV cùng lời bài hát Đừng nói, những bạn hãy cùng lắng nghe và phân phối nhu yếu vui chơi của mình hiệu suất cao nhất nhé.

MV Đừng Nói

Bạn đang đọc: Lời bài hát Đừng Nói

Karaoke Đừng Nói

Remix Đừng Nói

Cover Đừng Nói

https://www.youtube.com/watch?v=UYf0E18CGwU

Lời bài hát Đừng Nói

Đừng nói với anh ta, mình đã từng bên nhau thiết tha Đừng nhắc với anh ta, mình đã từng không mong cách xa Họ có chắc thương em, như bắt đầu nghĩ em chưa từng bên ai Họ có chắc không than van về quá khứ em với hiện tại Người ta đâu biết em như thế nào

Mà vội trao những yêu ngọt ngào

Và em tin những câu yêu gượng gạo Vừa gặp nhau đã thương em vội trao Xin em đừng nói, với anh ta rằng Em đã từng yêu, một người như anh Xin em đừng khóc, mỗi khi đau lòng Sau em còn có, một người chờ mong Anh bận lòng lắm, nếu ai biết được Anh không hề giữ, được người anh thương Nếu mai này lỡ, ai quên em rồi

Em quay về nhé, mình làm lại thôi.

Lời bài hát Đừng nói

Cùng với ca khúc ấn tượng này quý vị và những bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn thêm cho mình nhiều hơn những bài hát mê hoặc khác như ca khúc Là bạn không hề yêu được bộc lộ bởi ca sĩ Lou Hoàng. Bài hát mê hoặc với MV cảm động về câu truyện tình yêu đôi lứa hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cảm hứng tự do nhất.

Hay các bạn cũng có thể lắng nghe thêm ca khúc Hết thương cạn nhớ, một sản phẩm mới của Đức Phúc được rất nhiều người yêu thích với MV là những hình ảnh được tái hiện bởi câu chuyện Chí Phèo. Hiện ca khúc cùng MV đang dẫn đầu bảng xếp hạng trên top trending, rất nhiều những bài hát hay các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..