Duy Mạnh tung ca khúc mới về ‘sao kê’, không kêu gọi từ thiện vì sợ tham

Những ngày vừa mới qua, lùm xùm từ thiện của giới nghệ sĩ trở thành chủ đề được người theo dõi cả nước chăm sóc khi bị hội đồng mạng rầm rộ lôi kéo sao kê minh bạch hàng loạt những số tiền góp phần của mạnh thường quân bấy lâu nay. Duy Mạnh nhanh nhảu phát hành ngay sáng tác mới của mình cùng DJ Hiếu Phan và đặt tên ca khúc đúng chủ đề đang hot là Tôi không sao kê đâu nhằm mục đích châm biếm những ai làm từ thiện không công khai minh bạch, minh bạch .

Duy Mạnh tung ca khúc mới về ‘sao kê’, không kêu gọi từ thiện vì sợ tham  - ảnh 1
Poster của MV ca khúc Tôi không sao kê đâu trên YouTube

Trong ca từ bài hát Open một loạt lời lẽ rap khá nóng bức như : ” Chơi cái trò hô hào quyên góp, mượn hoa thơm cúng Phật, đến khi bị phát hiện, lại giật mình thon thót “, ” Đưa thông tin tài khoản cá thể lên trên mạng xã hội, rồi hô hào quyên góp mục tiêu là kiếm tiền, kiếm được 200 tỉ vội trả nợ ngân hàng nhà nước, làm cuốn sổ tiết kiệm chi phí tậu một con xe sang. Làm từ thiện 10 triệu còn bao nhiêu đớp hết “. Trong MV Lyrics Tôi không sao kê đâu dài gần 4 phút, Duy Mạnh thẳng thắn đề cập đến việc nghệ sĩ khi khoe mình phong phú thì hãy sống sao cho đẹp .

Bên cạnh đó, câu chốt được Duy Mạnh nhắc đến nhiều lần trong MV ở phần điệp khúc: “Từ thiện bằng cái tâm… thì đưa sao kê đây”. Clip này đang khiến dư luận đặc biệt chú ý với hàng loạt bình luận trái chiều người khen kẻ chê vì quá thẳng thắn và cả sỗ sàng.

Fanpage VCB san sẻ về yếu tố sao kê sau ồn ào của Trấn Thành

Ca sĩ Duy Mạnh cho biết : ” Tôi viết bài này vì thấy yếu tố từ thiện, ăn chặn trong giới showbiz đã có từ lâu. Tôi cũng có viết yếu tố này trên Facebook mấy năm rồi nhưng không ai tin. Mà tôi thấy rất nhiều nghệ sĩ gặp yếu tố gì cũng lên tiếng, những vụ ăn chặn từ thiện thì chưa ai lên tiếng mà họ chỉ ca tụng chuyện làm từ thiện thôi nên tôi lấy cái này để viết bài hát, về cái sự thưởng thức của tôi ” .

MV Lyrics ca khúc Tôi không sao kê đâu của ca-nhạc sĩ Duy Mạnh

Duy Mạnh cho rằng bản thân anh không hề sợ mất lòng ai khi ra mắt ca khúc giữa thời điểm nhạy cảm như này. Nam ca sĩ khẳng định anh chỉ đang nói lên sự thật và bài hát của anh chỉ nói về việc ăn chặn từ thiện chứ không hề nhắc đích danh một cái tên nào cả.

Tác giả bài hát Kiếp đỏ đen còn gây sốc khi phát biểu : ” Nghệ sĩ cũng là con người thôi, bất kể ai cũng sống sót lòng tham. Tôi nghe đến số tiền tỉ tôi cũng ‘ thèm ’ lắm chứ. Chính thế cho nên mà tôi không dám làm từ thiện ” .
Duy Mạnh không sợ “ mũi dùi ” buôn chuyện chĩa vào mình khi nói thêm về chuyện ” sao kê từ thiện ” : “ Tôi cũng như mọi người thôi, tôi cũng tham lam, thấy tiền tỉ cũng ao ước. Nhưng tôi không dám hô hào bởi cầm một số tiền lớn, nghĩa vụ và trách nhiệm kèm theo cũng rất lớn. Cầm càng nhiều tiền thì càng dễ nổi lòng tham. Tôi diễn không giỏi, mà diễn không giỏi thì dễ đi tù. Tôi lại rất sợ đi tù ! Tiền đến túi nhiều như vậy làm thế nào mà kìm được lòng tham của con người. Chưa nói đến chuyện, nếu nghệ sĩ rủi ro đáng tiếc thì số tiền đó thuộc về người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình họ chứ không ai đụng vào được. Nếu ở trong một quỹ, một tổ chức triển khai thì lại khác, không làm năm nay thì sang năm, tiền vẫn ở đó chứ không đi đâu cả ” .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..