Cara dọa kiểu gì mà Gil Lê quên luôn lời bài hát của chính mình, con dân tấp nập “đẩy thuyền” vì cả 2 quá dễ thương!

Mới đây, một thông tin tài khoản TikTok của người hâm mộ đã san sẻ đoạn clip khoảnh khắc đùa vui giữa host Cara và khách mời Gil Lê khi triển khai loạt trách nhiệm ” trời ơi đất hỡi ” trong một talkshow. Đoạn clip còn thu về gần 150 nghìn lượt xem, hơn 10 nghìn lượt yêu dấu, và hàng trăm phản hồi .Chiếc video được đăng tải nhận về nhiều tương tác từ hội đồng mạng

Mở đầu đoạn video được đăng tải, sau khi tốn sức trong những thử thách mà chương trình đưa ra, Gil Lê buột miệng buông câu đùa vui: “Có khách mời nào bị hành như Gil không ạ?”.

Ấy vậy mà, cô nàng Cara đã lập tức “dằn mặt” đáp trả: “Trời, Gil làm gì? Nãy giờ thấy ngồi đây ăn không“. Gil Lê đã phải giả vờ cười với nét mặt “sượng trân” trước sự đanh đá của Cara. Chưa gì mà giọng ca Thôi Miên đã ăn hiếp Gil đến như vậy rồi đấy!

Cara đanh đá trách móc Gil Lê toàn ngồi ăn chứ không làm gì

Vừa mới buông lời trách móc khách mời không thương tiếc, thái độ Cara quay ngoắt 360 độ. Cô nàng vòi vĩnh Gil Lê phải hát cho mình nghe ca khúc từng làm mưa làm gió TikTok khi chỉ vừa mới ra mắt: “Cái gì mà… Sao người ta nỡ… làm mình đau“. Sao mà “lật bánh tráng” lẹ quá Cara ơi!

Cara nhu yếu cho bằng được Gil Lê phải hát

Cara tấu hài chưa hết thì đến lượt Gil Lê “quăng miếng”. Chắc hẳn phải sợ Cara lắm thì khách mời của chương trình mới hoang mang đến mức… quên lời ca khúc của chính mình! Nhưng mà nhìn Gil Lê e lệ, tuân lời Cara răm rắp, “chemistry” lẫn “hint” văng tứ tung thế kia, con dân sao có thể kìm lòng cơ chứ…

Gil Lê tự nhiên … quên lời bài hát !Vì sự đáng yêu và dễ thương, dễ thương và đáng yêu của bộ đôi Cara – Gil Lê, nhiều người theo dõi đã thú vị để lại không ít phản hồi. Người hâm mộ liên tục khen ngợi độ vui nhộn cả host lẫn khách mời. Thậm chí, có người còn lên tiếng ” đẩy thuyền ” cho hai bạn trẻ Gil Lê – Cara nữa cơ !

Nhưng mà nghe đồn Gil Lê đã có “nóc nhà” rồi nên các “shipper” này hẳn cũng “đẩy thuyền” trong vô vọng mất thôi!

Cara dọa kiểu gì mà Gil Lê quên luôn lời bài hát của chính mình, con dân tấp nập đẩy thuyền vì cả 2 quá dễ thương! - Ảnh 5.

Bình luận khen ngợi sự dễ thương dành cho cả Cara và Gil Lê

Ca khúc được Cara yêu cầu Gil Lê trình bày chính là sản phẩm phát hành cách đây không lâu của cô nàng – Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau. Trong ca khúc này, Gil Lê không còn màu sắc thanh xuân ngọt ngào ở các sản phẩm trước, Gil Lê chiêu đãi khán giả của mình những concept đa dạng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: mạnh mẽ, trưởng thành, gai góc nhưng cũng có lúc dịu dàng và ấm áp.

Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau – Gil Lê

Nguồn: TikTok, YouTube

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..