Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: “Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả”? – Topsao

Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một tín hiệu không ổn định : “ Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc toàn bộ ” ?
Khánh Tùng

Theo Helino

Tưởng như chỉ phát hành ca khúc mới cho vui, ai ngờ ẩn sau đó là những lời ám chỉ chẳng lành ?

Cộng đồng fan Kpop đang rất sốc trước thông tin nữ ca sĩ Sulli vừa qua đời. Được biết cảnh sát tìm thấy thi thể của nữ ca sĩ trong căn hộ riêng của cô ở quận Sujeong, thành phố Seongnam. 

Trước thông tin này, tổng thể những người hâm mộ đều hụt hẫng vì sự ra đi của nữ thần tượng xinh đẹp, kĩ năng của girlgroup khét tiếng một thời f ( x ). Tuy nhiên, bất thần là thế, có vẻ như Sulli đã tâm lý từ trước đó về cái chết của chính bản thân mình trải qua ca khúc solo “ Goblin ” được phát hành hồi tháng 7. Từng ca từ của bài hát khiến toàn bộ mọi người phải giật mình .
Dù câu truyện MV nói về 1 cô gái với nhiều nhân cách khác nhau, nhưng gửi gắm vào đó là những câu hát như diễn đạt về chính con người Sulli, chính những điều tăm tối về tâm ý mà Sulli đang phải đương đầu .
MV “Goblin” – Sulli (Vietsub)
Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả? - Ảnh 2. Ngay mở đầu MV “Goblin”, ekip đã chia sẻ về nội dung MV là câu chuyện về 1 người mắc chứng rối loạn nhân cách. Bên trong cô ấy là chính mình và 3 nhân cách khác nhau.
Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả? - Ảnh 3. Những lời tự sự của Sulli…
Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả? - Ảnh 4.
Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả? - Ảnh 5. Đều cho thấy cô nàng đang rất bế tắc trong cuộc sống và muốn kết thúc tất cả.
Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả? - Ảnh 6. “Bùn lầy” liệu có phải là những thị phi, búa rìu dư luận mà Sulli phải hứng chịu?
Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả? - Ảnh 7. Nhất cử nhất động của cô nàng đều bị báo chí và công chúng soi mói, mổ xẻ…
Giật mình lời bài hát mới nhất của Sulli như một dấu hiệu bất ổn: Tôi đã làm gì sai, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả? - Ảnh 8. Chính bởi tất cả những áp lực đó mà Sulli đã chọn cách tự tử để kết thúc tất cả?
Chừng ấy tín hiệu trong bài hát của Sulli khiến những fan đều tin rằng chứng trầm cảm hành hạ cô bấy lâu nay đã khiến cô nghĩ đến cái chết từ lâu. Những hành vi kì khôi của nữ ca sĩ trên mạng xã hội do căn bệnh tâm ý gây ra khiến dư luận có cái nhìn ngày càng xấu đi về nữ idol nhà SM, khiến cô ngày càng trở nên xấu đi để rồi ngày thời điểm ngày hôm nay cả quốc tế bàng hoàng khi biết tin cô đã bất thần ra đi .

Bình luận

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..