Ho’oponopono – Bài hát chữa lành mọi vết thương – Ticmedi

Bạn có tin không, trên đời này tồn tại một bài hát chữa lành mọi vết thương, khiến những người gần như điên dại quay lại cuộc sống bình thường, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Có một câu truyện kể như sau :
Trước kia ở vùng đất Hawaii xa xôi có một nhà tù dùng để giam giữ những tù nhân chính trị. Họ được cho là rất nguy khốn nên đã bị tra tấn dã man cả về khung hình vật lý và niềm tin với mục tiêu tàn phá trọn vẹn, không khi nào quay trở lại đời sống thông thường được. Do vậy, trong nhà tù này mỗi ngày chỉ có tiếng hô hoán, đập phá, mang đậm mùi chết chóc .

Ngày nọ, có một bác sĩ tâm lý được cử đến nhà tù.

Khi đến đây, ngày ngày nghe tiếng hô hoán, đập phá của những tù nhân khiến trái tim ông đau xót. Từ đó, thôi thúc ông phải tìm ra giải pháp chữa lành cho họ. Mỗi ngày ông đọc đi đọc lại hồ sơ của từng bệnh nhân, điều tra và nghiên cứu rất nhiều tài liệu, chỉ mong có được một chiêu thức .
Bỗng một ngày ông biết được bài hát Ho’oponopono với chỉ 4 câu hát nhưng được cho cho là có công dụng chữa lành mọi vết thương .

I’m sorry – Tôi xin lỗi bạn
Please forgive me – Xin hãy tha lỗi cho tôi
I thank you – Tôi cảm ơn bạn
And I love you – Và tôi yêu bạn.

Ông đã quyết định hành động sử dụng bài hát này để giúp những từ nhân .
Ông cầm hồ sơ của từng người, đến chỗ họ và hát cho họ nghe bài hát này. Mỗi câu hát đều xuất phát từ trái tim của ông, ông nhận lỗi về mình và thật lòng mong được những tù nhân tha lỗi, muốn họ được phục sinh, sớm quay trở lại đời sống thường ngày khỏe mạnh và niềm hạnh phúc .

Xem thêm: HORMONE SEROTONIN VÀ NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI BẠN CHƯA BIẾT?

Chỉ sau một tuần hát bài Ho’oponopono liên tục, thật kinh ngạc khi ông thấy những tù nhân này không còn hô hào nữa, họ trở lên yên lặng. Ánh mắt khó chịu lúc trước thay bằng ánh mắt hiền lành, trìu mến .
Sau 1 tháng, nhà tù không còn một tiếng hô hào, đập phá nào, những tù nhân tỏ ra rất hiền lành, khiến ông quyết định hành động tháo xiềng xích, thả họ ra .
Khi được thả không một ai trốn chạy cả, những tù nhân ở lại và khởi đầu quét dọn chỗ của mình, những nơi mà trước kia họ đã cố sức đập phá .
Nhận thấy những tù nhân mong ước sơn lại những bức tường đã bị họ vẽ bậy khi còn điên dại, ông mua sơn về cho họ. Từ đó, nhà tù từ từ được hồi sinh, hết dần cảm xúc chết chóc thay vào đó là những sự sống tốt đẹp. Hoa mở màn nở, bầu không khí trong lành hơn .

Xem thêm: HORMONE HẠNH PHÚC ENDORPHIN LÀ GÌ? BẠN CÓ BIẾT?

1 năm sau, tất cả các tù nhân hồi phục hoàn toàn, họ được thả ra để quay trở lại cuộc sống bình thường. Không còn một tù nhân nào, nhà tù đóng cửa.

Sau này chính quyền ở đây biến nơi này thành bảo tàng cho mọi người đến tham quan và nhớ đến bài hát Ho’oponopono .

Bạn có thấy bài hát này tuyệt vời?
Bạn muốn nghe bài hát này để chữa lành những vết thương của chính mình?
Bạn muốn cho người thân của mình nghe bài hát này?

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..