Lời dịch bài hát Love Story – Taylor Swift

Khi cả hai chúng ta còn trẻ, đó là lần đầu tiên em gặp anh.
Nhắm mắt lại và em bắt đầu hổi tưởng, em đang đứng ở đây, ngay trên ban công trong không khí mùa hè này.
nhìn những ánh đèn lung linh, nhìn buổi tiệc với những chiếc váy dạ hội đầy màu sắc. Rồi em thấy anh đang lướt qua đám đông, cất tiếng chào, rất khẽ thôi, nhưng em biết……
chính là anh Romeo, anh đang làm một việc liều lĩnh. Và ba em thét \” hãy tránh xa Juliet\”, em bật khóc ngay trên cầu thang, mong rằng anh đừng đi, và em đã nói :
\”Romeo hãy đưa em đến nơi mà chỉ có hai chúng ta. Em sẽ chờ đợi tất cả để có thể chạy trốn. Anh sẽ là hoàng tử còn em là công chúa, đó là một chuyện tình đẹp, anh yêu xin hãy nói đồng ý\”
vì vậy em đã lẻn ra sau vườn để được gặp anh. Chúng ta phải giữ im lặng bởi chúng ta sẽ chết nếu người thân em biết. vậy hãy nhắm mắt lại đi anh yêu, hãy cùng em rời khỏi thị trấn này trong khoảnh khắc.
Bởi vì anh là Romeo còn em là bức thư đỏ thắm. Và ba em đã bắt\” hãy tránh xa Juliet\”, nhưng eanh mới là tất cả của em, em cầu xin anh đừng đi, và em nói:
\”Romeo hãy đưa em đến nơi mà chỉ có hai chúng ta. Em sẽ chờ đợi tất cả để có thể chạy trốn. Anh sẽ là hoàng tử còn em là công chúa, đó là một chuyện tình đẹp, anh yêu xin hãy nói đồng ý\”
\” Romeo, cứu em, họ cố gắng nói cho em hiểu rằng đến với tình yêu thật khó khăn. Nhưng xin anh, đừng e ngại sự thật đó, chúng ta sẽ vượt qua tất cả. Đó chắc chắn là chuyện tình đẹp, anh yêu, xin anh hãy đồng ý\”
ôi ôi.
em đã mỏi mòn trong sự chờ đợi, tự hỏi rằng liệu anh có đến?!
niềm tin trong em đã dần nhạt phai. khi em gặp được anh ngoài ngoại ô, em đã nói với anh:
\” Romeo, cứu em, em đã cảm thấy thật cô đơn, em đã chờ anh, nhưng anh lại chẳng bao giờ đến. những ý nghĩ đó cứ quanh quẩn trong tâm trí em, em chẳng bik nghĩ gì hơn nữa\”.Rồi anh đã quỳ xuống,đưa chiếc nhẫn ra và nói:
\” hãy cưới anh, Juliet, em sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn nữa. Anh yêu em và đó là tất cả những điều anh biết. Anh đã nói chuyện với ba em, đi mua 1 chiếc váy cưới màu trắng. Đó là một chuyện tình đẹp, em yêu, xin em hãy đồng ý\”.
ô ô ô
Bởi chúng ta đều còn trẻ, khi lần đầu tiên em gặp anh\”

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..