Lời bài hát (Lyrics) “Chúng ta của hiện tại” – Sơn Tùng MTP

MV “Chúng ta của hiện tại” dài gần 15 phút và chính thức là MV có thời lượng dài nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP từ trước đến nay. MV xoay quanh mối tình ngọt ngào lẫn sóng gió của “một “Bad Guy” (Sơn Tùng M-TP đóng) và một “cô gái” (Hải Tú).

Lời bài hát (Lyrics)
“Chúng ta của hiện tại” – Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng M-TP san sẻ : “ Chúng ta của hiện tại là dự án Bất Động Sản quay mất thời hạn nhất và khó khăn vất vả nhất của tôi cùng M-TP Entertainment từ trước đến nay, rong ruổi từ nam ra bắc để bắt được những hình ảnh đẹp nhất cho người theo dõi, nên thật sự dự án Bất Động Sản này tiềm ẩn rất nhiều xúc cảm và sự cố gắng của tôi và ê-kíp ”.

Chúng ta của hiện tại là một bản RnB/Pop mang hơi hướng retro thập niên 80. Sơn Tùng M-TP tiết lộ anh đã hoàn thành nó rất nhanh. Lâu lắm rồi anh mới thực sự hoàn thiện một bài hát nào đó nhanh như thế. Nhanh mà vẫn cảm thấy toại nguyện, hạnh phúc và vô cùng sung sướng vì nó là cảm xúc mộc mạc, chân thành nhất mà anh có bất chợt trong một khoảnh khắc.

Thực hư chuyện “Chúng ta của hiện tại” không phải của Sơn Tùng M-TP

Mới đây, trên một diễn đàn khá nổi tiếng tại Việt Nam, một người dùng đã đặt vấn đề gây xôn xao không ít. Theo đó, người này nghi vấn Chúng Ta Của Hiện Tại không phải do Sơn Tùng M-TP sáng tác như đã ghi trong phần credit trên YouTube mà là bài hát do Aiden Nguyễn, founder của St.319 (công ty quản lý AMEE và Monstar) sáng tác.

Liên lạc với phía Aiden Nguyễn, anh khẳng định chắc chắn mình trọn vẹn không biết gì về yếu tố này cũng như phủ nhận việc anh đã sáng tác ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại cho Sơn Tùng M-TP. Tìm hiểu thực hư câu truyện thì yếu tố hoá ra nằm ở thuật toán tự động hóa của YouTube. Thuật toán này được cho phép nền tảng của họ tự động hóa tạo ra một bản audio riêng của video – chính là bản audio Open khi đổi VPN. Nghệ sĩ sẽ dùng bản audio được tạo tự động hóa này để phân phối âm nhạc của mình trải qua một công ty dịch vụ ĐK bản quyền có thanh toán giao dịch với YouTube. Trong trường hợp này, có vẻ như phía Sơn Tùng M-TP đã sử dụng dịch vụ do phía Aiden Nguyễn cung cấp, chính vì vậy nên mới Open phần credit trên. Được biết, ca khúc Đi Về Nhà, Lối Nhỏ của Đen Vâu, Chân Ái của Orange … cũng có chung ” thực trạng ” này. Nghi vấn về việc Sơn Tùng không phải là tác giả Chúng Ta Của Hiện Tại qua đó cũng khép lại.

Lời bài hát (lyrics) “Chúng ta của hiện tại”

Mùa thu mang giấc mơ quay về Vẫn nguyên vẹn như hôm nào Lá bay theo gió rối loạn chốn xưa anh chờ Đoạn đường ngày nào hai ta từng đón đưa Còn vấn vương không phai mờ Dấu yêu theo trong vần thơ … Chúng ta … là áng mây trên trời hấp tấp vội vàng ngang qua Chúng ta … chẳng thể nâng niu những câu thề Cứ như vậy thôi, không một lời lặng lẽ chia xa Chiều mưa bên hiên vắng buồn Còn ai thương ai mong ai ? Điều anh luôn giữ kín trong tim Thương em đôi mắt ước nhòa Điều anh luôn giữ kín trong tim này Thương em ngồi đó khóc òa Điều anh luôn giữ kín trong tim này Ngày mai nắng gió sương ngâm Có ai thương, lắng lo cho em ? Điều anh luôn giữ kín trong tim Thương em anh mới xin là Điều anh luôn giữ kín trong tim này Thương em thì thương thôi mà Điều anh luôn giữ kín trong tim Ngày mai nắng gió sương ngâm Điều anh luôn giữ kín trong tim

Dù cho nắng tới, xuân thanh

Anh nguyện ghi mãi trong tim ( Có anh nơi đó không Có anh nơi đó không ? ) Mùa thu mang giấc mơ quay về Vẫn nguyên vẹn như hôm nào Lá bay theo gió rối loạn chốn xưa anh chờ Đoạn đường ngày nào hai ta từng đón đưa Còn vấn vương không phai mờ Dấu yêu theo trong vần thơ … Chúng ta … là áng mây trên trời hấp tấp vội vàng ngang qua Chúng ta … chẳng thể nâng niu những câu thề Cứ như vậy thôi, không một lời lặng lẽ chia xa Chiều mưa bên hiên vắng buồn Còn ai thương ai mong ai ? Điều anh luôn giữ kín trong tim Thương em đôi mắt ước nhòa Điều anh luôn giữ kín trong tim này Thương em ngồi đó khóc òa Điều anh luôn giữ kín trong tim này Ngày mai nắng gió sương ngâm Có ai thương, lắng lo cho em ? Điều anh luôn giữ kín trong tim Thương em anh mới xin là Điều anh luôn giữ kín trong tim này Thương em thì thương thôi mà Điều anh luôn giữ kín trong tim Ngày mai nắng gió sương ngâm

Điều anh luôn giữ kín trong tim

Dù cho nắng tới, xuân thanh Anh nguyện ghi mãi trong tim.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..