Đừng bất ngờ, những bài hát này chắc chắn… không dành cho người trái đất!

Được ca tụng là những ca khúc có độ khó thuộc hàng tầm cỡ, 3 ca khúc dưới đây khiến nhiều người liên tưởng tới âm thanh của những bậc ” tiên thánh ” vì không có nhiều chất giọng phân phối được. Đương nhiên, người chiêm ngưỡng và thưởng thức những ca khúc này cũng phải có kĩ năng nghe nhạc để nghe ca sĩ hát mà không ” choáng “. Hãy hít thở sâu trước khi lắng nghe, vì hoàn toàn có thể bạn sẽ bị tắt thở vì thiếu oxy đấy !

cung lâm na

Cung Lâm Na – một trong những người chiếm hữu giọng hát ” ngoạn mục ”

Ca khúc đứng đầu danh sách này, đó là bài hát “Thấp thỏm” do ca sĩ Cung Lâm Na trình bày. Cung Lâm Na là một ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc cổ ở Trung Quốc. Bài hát “kinh dị” này được chồng của cô là Robert Zollitsch sáng tác.

Điểm đặc biệt quan trọng, ngoài sử dụng những yếu tố trống và chiêng hý khúc phối hợp nhiều âm sắc của Lão Đán, Lão Sinh, Hoa Đán … ca khúc còn đổi khác khôn lường trong những tiết tấu nhanh gọn, phô trương biến dạng, rất là độc lạ. Ca khúc này đứng đầu list những ca khúc có độ khó ngoạn mục, nên được phần đông dân cư mạng tôn vinh là ” thần khúc ” .

cung lâm na

Tạo hình rất ấn tượng của nữ ca sĩ khi trình diễn ” Thấp thỏm ”
Nhiều người cho rằng bài hát này không mang ý nghĩa gì, chính bới cả một bài không có lời ca, chỉ có những ca từ dùng để mở khẩu âm và luyện thanh như ” A ” ” Ô ” ” OA “. Không chỉ khó hát, bài ” Thấp thỏm ” còn buộc người nghe phải có lá phổi … khỏe để hoàn toàn có thể thở đều khi nghe ca khúc này .

Lắng nghe ca khúc ” Thấp Thỏm ” của Cung Lâm Na trình diễn
Yodeling, hay yodel là một thuật ngữ hoàn toàn có thể hiểu như thể một cách hát chuyển từ giọng trầm sang giọng cao, luyến láy một cách liên tục, tạo nên những âm thanh trầm bổng giật mình chỉ trong một thời hạn rất ngắn .

franzi lang

Franz Lang

Franz Lang ( 28/12/1930 – 6/12/2015 ), được biết như thể Yodelking ( Vua Yodel, tiếng Đức : Jodlerkönig ), là một người hát yodel đến từ Bavaria, Đức. Lang cũng hát và chơi guitar và đàn accordion. Lang thường hát dân ca Đức và ông thường hát bằng tiếng Bavarian của vùng nông thôn Alpine. Khi nghỉ hưu, ông đôi lúc vẫn cho ra những bản thu âm .
Ông được mọi người nhìn nhận là người Alpine hát Yodel hay nhất quốc tế. Ca khúc ” Yodelling ” là một trong những tuyệt phẩm được nhìn nhận khó nhất ở độ nhanh cũng như cách nhả chữ .

” Yodelling ”
Ca khúc có độ khó không kém, tuy nhiên vẫn còn thua 2 ca khúc trên một chút ít, đó là ” Chicken Attack ” do Takeo Tschi trình diễn. Takeo Tschi là một ca sĩ người Nhật, hát yodel nổi tiếng tại Đức. Takeo Ischi sinh ngày 3/5/1947 tại Tokyo, Nhật Bản. Sự nghiệp ca hát của ông nhen nhóm vào quãng thời hạn học trung học. Thời điểm đó, ông sống khép kín, phần nhiều không có bạn hữu. Ông mở màn bị lôi cuốn bởi những bản Yodel trên radio .

Takeo Ischi

Takeo Ischi
Khi vào ĐH, ông mày mò học cách sử dụng những loại nhạc cụ và tập hát yodel qua những bài hát của Franz Lang. Ischi còn được mời màn biểu diễn trên đài truyền hình Nhật Bản .

Người Đức gọi ông là “Japanese yodeler” (tạm dịch: Người Nhật hát yodel). Ông được trao Huy chương Hermann – Lons vì những đóng góp cho nền âm nhạc Đức.

” Chickken Attack ”

Nhật Anh

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..