Lời bài hát Tùy Duyên – Edu Learn Tip

Sau thành công của bài hát “Shine Thành Anh”, mới đây, Shine Thành Anh đã ra mắt khán giả với ca khúc Tùy Duyên. Với lời ca đẹp, giọng hát truyền cảm, Tùy duyên giống như một bản ballad nhẹ nhàng về tình yêu của những người bạn thân, vì nghi ngại, vì sợ mất đi tình bạn đẹp mà không thể mở lời và đến bên nhau.

Tùy duyên là ca khúc nhạc trẻ do nhạc sỹ Tuấn Nghĩa sáng tác và được biểu lộ bởi Shine Thành Anh, TamKe. Phần lời bài hát Tùy duyên được cho là khá đồng điệu với tình yêu của một bộ phận giới trẻ lúc bấy giờ : tình yêu giữa những người bạn thân. Hãy cùng dành trọn tâm lý với bài hát Tùy duyên của Shine Thành Anh để cảm nhận giai điệu và ý nghĩa mà bài hát muốn truyền tải nhé.

MV Tùy Duyên

https://www.youtube.com/watch?v=I0XXJ1rAvGs

Lời bài hát Tùy Duyên Shine Thành Anh

Lyrics:
Em cứ nói đôi mình là bạn thân
Em cứ nói đôi mình rất hợp nhau
Nhưng ánh mắt em nhìn về phía anh
Là khoảng trời yêu em dấu trong tim
Anh đã chẳng thể nói khi trong lòng rối bời
Anh đã biết khoảng cách này quá xa xôi
Mối duyên mình tựa như chiếc lá mong manh
Đành vội bay khi cơn mưa giông thổi qua
Bình yên trong sâu thẳm tâm hồn anh là được bên em
Mà sao em cứ chúc anh bình yên
Tình yêu nơi tim anh trao em nao có phôi phai
Mà sao em cứ chúc anh hạnh phúc
Phải chăng tại ý trời mình chẳng được gần nhau
Thôi đành tùy duyên …

Người ta vẫn thường nói rằng, trên đời này chẳng thể sống sót giữa nam và nữ. Và lời bài hát Tùy duyên của Shine Thành Anh chính là dẫn chứng rõ rằng nhất cho điều đó. Trong tình bạn giữa hai người khác giới, chắc như đinh một trong hai người đã từng rung động với đối phương, tuy nhiên, vì lo lắng, hoảng sợ không hề phân định và nói lên tâm lý, tình cảm của mình.

Nếu cảm thấy ấn tượng về giai điệu cũng như ca từ trong bài hát, các bạn có thể tải bài hát Tùy Duyên về máy và nghe những lúc rảnh rỗi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể nghe các bạn Remix, karaoke bài hát Tùy Duyên Shine Thành Anh và bùng cháy với những cảm xúc mà bài hát muốn truyền tải

Tùy Duyên Karaoke Shine Thành Anh

https://www.youtube.com/watch?v=BL3biLNxNUc

Tùy Duyên Remix Shin Thành Anh

Video nhạc, Lyric Tùy Duyên, Tùy Duyên Shine Thành Anh mp3.

Cũng là một bài hát nhạc trẻ về tình yêu đơn phương, bài hát Em đừng hỏi của ca sỹ Ưng Hoàng Phúc cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nội dung bài hát kể về tình yêu của hai người bạn thân. Chàng trai từ lâu đã dành tình cảm cho cô gái nhưng cô gái không hề hay viết, vẫn vô tư chia sẻ sự hạnh phúc, vui vẻ trong tình yêu của mình với chàng trai.

Nếu là fan của ca sỹ Mỹ Tâm, chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài hát mới mang tên Anh Đợi Em được không. Bài hát đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của họa mi tóc nâu với câu chuyện tình yêu đẹp, ẩn chứa đầy sự hy sinh của những cô gái trong xã hội hiện đại, phải cân bằng giữa công việc, đam mê và tình yêu.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..