Vội vàng – Đức Trí – Vàng Son

Nhạc sĩ Đức Trí tâm sự : “ Năm nay tôi 36 tuổi. Đàn ông mở màn qua ngưỡng 35-36 thì cần một mái ấm gia đình. Trong một, hai năm gần đây, có lần tôi sắp phát sinh tình cảm với một người và rồi tôi chợt nhận ra, hình như mình không yêu người đó. Tình cảm ấy chỉ đưa vào để khỏa lấp mong ước của mình. Cuối cùng mọi chuyện cũng không đi đến đâu. Sau lần đó tôi mới chiêm nghiệm, nhiều lúc mình quá vội vàng .

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc click vào đường dẫn gốc trong mỗi bài viết, Quý Cô Bác, Anh Chị đã góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên – những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời ♥

Khi trải qua một chuyện tình, người ta thường hay nói: ‘Giờ tôi mới nhận ra em là điều quý giá nhất mà tôi đã vuột mất’. Thường thì ai đánh mất tình yêu rồi mới nhìn ra được điều đó nhưng nói ra câu đó đã là bi kịch. Tôi chưa bao giờ rơi vào bi kịch ấy. Tôi chỉ nói câu gần giống như thế: ‘Khi em ra đi, tôi mới thấy thời gian mình đã dành cho nhau rất đẹp’. Có lẽ tôi thích câu Mỹ Tâm từng hát ‘Tình yêu đến em không mong đợi gì, tình yêu đi em không hề hối tiếc’ ..” (phỏng vấn năm 2009)

Nguồn tư liệu:
+ https://giaitri.vnexpress.net/ (Đức Trí từng vội vàng trong tình yêu)

Lời bài hát

Rằng có một lần gặp nhau bỡ ngỡ
đâu ai dám ngờ, con tim thẫn thờ, mong tin mỗi giờ
rằng biết em ngại ngùng nhưng vẫn cố
trao em những lời, trêu khen bướm hoa, tim anh rối bời

Có, có những lúc nghe lòng đau nhói
khi vẫn biết rằng ta, muốn được yêu, thật lòng
có, có những phút nghe lòng tê tái
khi em có nào tin, chút tình ta

Trách ta vội vàng nên đánh mất
trách em ngại ngùng trong phút chốc
có khi nào tình đến nhanh bao giờ
trách ta một lần không nói rõ
trách em ngờ vực câu nói đó
nên đánh mất ngày vui
giờ ta tiếc mãi khôn nguôi

Ước mong một ngày em sẽ thấy
những chân tình trong anh vẫn đấy
sẽ không vội vàng nữa, như bây giờ
sẽ không còn nhiều đêm bối rối
sẽ không còn chờ nhau mỗi tối
khi em biết rằng ta
 chờ em đã bao đêm qua ..

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã đọc toàn vẹn bài viết ! Việc đặt quảng cáo giúp Vàng Son có thêm kinh phí đầu tư duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng tác động đến thưởng thức trong quy trình sử dụng. Mọi quan điểm góp phần thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại phản hồi ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ trải qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..