Lời bài hát Without me của Halsey: Bản hit gây nghiện toàn thế giới

( SHTT ) – Bài hát Without me của Halsey đang trở thành một trong những bản hit gây nghiện trên toàn quốc tế khi kể về câu truyện tình say đắm, làm mưa làm gió. Bài hát trở thành đĩa đơn dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Halsey .

 Bài hát Without me của Halsey từng gây sốt suốt thời gian dài

Halsey tên thật là Ashley Nicolette Frangipane. Nghệ danh này đến từ việc hòn đảo thứ tự vần âm trong tên cô, để bộc lộ tên một đường phố ở Brooklyn, nơi Halsey từng trải qua nhiều kỷ niệm trong thời niên thiếu.

Lớn lên ở New Jersey với mẹ là người Mỹ gốc Ý và cha là người Mỹ gốc Phi, Halsey sớm tiếp thu nhiều thể loại âm nhạc, trải dài từ Tupac và NWA cho đến Nirvana và Alanis Morrissette. Điều này thể hiện khá rõ trong ca khúc bạch kim của cô mang tên New Americana.

loi bai hat Without Me cua halsey

 Lời bài hát Without me của Halsey

Halsey đã phát hành MV “ Without Me ” của cô vào ngày 29/10/2018. Bài hát có lấy mẫu một đoạn trong bài ” Cry Me a River “, vì thế nên Justin Timberlake, Timbaland và Scott Storch cũng được ghi danh như thể những đồng sáng tác. Bài hát trở thành đĩa đơn dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Halsey. Nếu như chất giọng của Halsey da diết, dịu dàng êm ả phả chút làm mưa làm gió thì Alexander Stewart lại tạo nên sự day dứt và can đảm và mạnh mẽ nhưng vẫn tràn trề sự nhã nhặn. Ca khúc kể về một mối tình ngọt ngào nhưng đầy thăng trầm. Nữ ca sĩ cũng bộc lộ hình ảnh quyến rũ với mái tóc ngắn màu hồng, buông thả trong bồn tắm, vòi hoa sen và đóng những cảnh yêu đương nồng nàn. Trong lời bài hát, cô thú nhận : Vì yêu nên cố thử cả trăm lần Chạy khỏi những điều tồi tệ trong anh Để rồi lại nhận nó vào mình Tôi đã không nhận ra, do tại tình yêu của tôi mù quáng.

Lời bài hát Without me của Halsey

Found you when your heart was broke I filled your cup until it overflowed Took it so far to keep you close ( Keep you close ) I was afraid to leave you on your own I said I’d catch you if you fall

And if they laugh, then fuck ’em all (All)

And then I got you off your knees Put you right back on your feet Just so you can take advantage of me Tell me how’s it feel sittin ‘ up there Feeling so high but too far away to hold me You know I’m the one who put you up there Name in the sky Does it ever get lonely ? Thinking you could live without me Thinking you could live without me Baby, I’m the one who put you up there I don’t know why ( yeah, I don’t know why )

Thinking you could live without me

Live without me Baby, I’m the one who put you up thereI don’t …

Vân Trang

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..