Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn thêm lời bài hát vào ảnh trên Instagram và san sẻ nó với bè bạn của mình

Ghép lời nhạc vào ảnh, việc này thông thường các bạn phải mất vài công đoạn để có thể mới làm được điều này. Nhưng hiện tại với Instagram bạn có thể ghép lời nhạc vào ảnh một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác.

Bạn hoàn toàn có thể chọn đoạn nhạc bất kể trên Instagram Stories, sau đó chụp hình ảnh từ camera, quay lại video hoặc chọn hình từ thư viện ảnh của bạn để chèn lời nhạc vào Tin của bạn. Đây là tính năng mê hoặc giúp bạn biểu lộ cảm hứng của mình bằng bài hát, hay chèn một lời nhạc vui tươi khi đang đi du lịch, biểu lộ tâm trạng trong từng bức ảnh khác nhau … Trong mục tin của bạn. Dưới đây là cách để thêm lời nhạc vào ảnh, video trên Instagram.

Video hướng dẫn viết lời nhạc vào stories trong Instagram

Cách thêm lời bài hát vào Stories trong Instagram

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện chính của Instagram bạn hãy bấm vào phần Tin của bạn, sau đó ở dưới nút chụp ảnh bạn hãy chọn sang phần Âm Nhạc.

Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên InstagramHướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 2

Bước 2: Trong danh sách nhạc bạn có thể chọn các bài nhạc có sẵn, hoặc chọn theo Thể loại hay Tâm Trạng ở bên cạnh. Hoặc gõ tên bài hát muốn chèn lời nhạc vào store ở khung tìm kiếm bên trên.

Tiếp theo là phần chọn đoạn nhạc để đưa lên, bạn có thể kéo nút đoạn nhạc như ở dưới hình để chọn đoạn nhạc được phát. 

Sau đó bạn có thể bấm nút chụp ảnh trên chữ Âm nhạc để chụp lại hình ảnh hiện tại, hoặc bấm vào biểu tượng thư viện ở ngoài cùng bên trái để chọn hình ảnh có sẵn trong album.

Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 3Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 4

Bước 3: Tiếp theo là phần chèn lời nhạc vào stories Instagram, bấm biểu tượng mặt cười và chọn Âm Nhạc. Ở đây bạn cũng có thể thêm các sticker, tag, hashtag, vị trí… thêm vào hình ảnh.

Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 5Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 6

Ở phần này, bạn sẽ được chọn màu chữ ngẫu nhiên bằng hình tượng sắc tố bên cạnh ảnh đại diện thay mặt bài hát.

Ở dưới là phần chọn font chữ, khi đã chọn được font chữ và màu sắc thích hợp bạn hãy bấm Xong. Tiếp theo, ra ngoài giao diện chỉnh sửa hãy bấm Gửi đến.

Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 7Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 8

Trong phần chia sẻ, bạn có thể gửi hình ảnh được chèn lời bài hát cho bạn bè, hoặc chia sẻ nó vào phần Tin của bạn hoặc chia sẻ nó với một số bạn bè thân bằng cách bấm Chỉ bạn thân.

Khi chia sẻ lên Tin của bạn, bất kỳ ai bấm vào đều sẽ thấy hình ảnh và lời bài hát mà bạn đã chọn trước đó.

Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 9Hướng dẫn chèn lời bài hát vào Tin của bạn trên Instagram - Ảnh minh hoạ 10

Với mẹo chèn lời bài hát vào Stories Instagram trên đây, bạn sẽ có những khoảnh khắc ” sống ảo ” với những lời bài hát vui nhộn hoặc đổi khác tâm trạng bằng một bức ảnh mùa đông kèm theo lời bài hát của Mr. Siro .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..