Năm 2020, “Lấy cây dù” của HieuThuHai vì sao Hot như vậy?

Các bạn có đang bị ám ảnh bởi giai điệu của “ Lấy cây dù ” không ? Nếu có thì bạn giống tớ rồi đấy. Bản remix Mượn rượu tỏ tình của HieuThuHai cùng Emily và Right thực sự là 1 big hit của King Of Rap. Cùng tìm hiểu và khám phá nguồn gốc của câu hát này nhé .

Nguồn gốc của “Lấy cây dù”

Đây là một câu hát khởi đầu cho tác phẩm dự thi của chàng rapper với vẻ bên ngoài điển trai HieuThuHai tại chương trình thi rap nổi tiếng King Of Rap. Đây là bài thi mà HieuThuHai feat cùng Emily và rapper trẻ Right. Nguyên văn của câu hát này là “ Lấy cây dù / Vì trong đầu anh ngay bây giờ đây chỉ thấy mây mù ” .

Bài hát được phổ trên nền nhạc và điệp khúc Mượn rượu tỏ tình của Emily và Big Daddy. Có thể thấy, HieuThuHai và Right đã trình bày xuất sắc phần thi của mình, tuy nhiên HieuThuHai với trình độ nhỉnh hơn đã ghi tên mình vào vòng chung kết của King Of Rap.

Lý do “Lấy cây dù” trở nên trending

Câu hát trên không phải là tên của tác phẩm đến từ HieuThuHai, nó chỉ là một câu hát trong cả 1 đoạn rap dài. Tuy nhiên vì sự catchy, bắt tai và cảm hứng bùng nổ khi HieuThuHai vừa cất giọng lên mà câu hát này đã trở thành điểm nhấn trong toàn bài hát và nó được rất nhiều người ghi nhớ trong đầu dù chỉ nghe qua một vài lần .

Bên cạnh đó không hề không kể đến sự xuất sắc của thí sinh Right và vẻ đẹp lộng lẫy của nữ ca sĩ cũng như gia chủ của bản hit Mượn rượu tỏ tình-Emily. Có thể thấy HieuThuHai thực sự có triển vọng trở thành 1 hit-maker mới của làng Rap Nước Ta bên cạnh 16 Typh hay MCK đến từ Rap Việt .

Các bản Hit khác của HieuThuHai

Bên cạnh bản hit với câu hát trending “ Lấy cây dù / Vì trong đầu anh ngay bây giờ đây chỉ thấy mây mù ” thì HieuThuHai cũng đã mang đến cho rap fans vô cùng nhiều những bản Hit triệu views. Trong số đó, không hề không kể đến Cua, Bật nhạc lên, Chơi, …Với năng lực viết lời và làm nhạc vô cùng bắt tai cùng một vẻ bên ngoài không hề đẹp mã hơn. HieuThuHai có đủ những yếu tố để vụt sáng trở thành 1 rap star trong tương lai không xa .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..