Ca sĩ Minh Tiến

Bạn đang đọc: Ca sĩ Minh Tiến

Tiểu sử Ca sĩ Minh Tiến

Ca sĩ Minh Tiến là ai?
Minh Tiến tên đầy đủ là Võ Minh Tiến, anh được khán giả chú ý đến nhiều tới sau khi tham dự vào cuộc thi “Solo cùng bolero”; với chất giọng ấm áp, ngọt ngào đậm chất trữ tình của mình anh là một trong những thí sinh vượt qua 8000 thí sinh giành tấm vé vào vòng chung kết. Mặc dù không giành được thành tích cao chỉ giành được giải 4 nhưng anh đã để lại nhiều dấu ấn cho ban tổ chức, ban giám khảo cũng như khán giả ấn tượng về giọng hát của một thí sinh trẻ tuổi nhất của cuộc thi. Điều đặc biệt hơn nữa, bước ra từ cuộc thi này ca sĩ Minh Tiến đã phát hành ra album đầu tay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía các khán giả.
Một số ca khúc tiêu biểu của ca sĩ Minh Tiến:

 • Gõ cửa trái tim
 • Ngũ bái tân ca
 • Chuyện đêm mưa
 • Đời con
 • Chuyến đò không em
 • Bông ô môi
 • Chuyến tàu hoàng hôn
 • Hoa nở về đêm
 • Liên khúc nỗi buồn hoa phượng
 • Trang nhật ký
 • Xin thời gian qua mau
 • Dấu chân kỷ niệm
 • Con đường xưa em đi
 • Khuya nay anh đã đi rồi
 • Tình Bolero
 • Xuân trên phố
 • ….

Vốn Minh Tiến sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, tuy vậy ngay từ nhỏ Minh Tiến đã rất yêu ca hát. Khi còn là một cậu học sinh cấp hai Minh Tiến đã tham gia tích cực vào nhiều hoạt động văn nghệ tại địa phương trong vai trò là một ca sĩ và là nhạc công nghiệp dư. Những tháng ngày vất vả ấy đã tô luyện cho anh cùng với đó là sự phấn đấu cố gắng không ngừng để cho niềm đam mê ca hát của mình mặc dù anh bị bố mẹ của mình phản đối kịch liệt.
Sở hữu chất giọng khỏe, nội lực và thể hiện các ca khúc nhạc xưa một cách tinh tế anh đã khá thành công trong việc làm tan chảy bao trái tim những khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình da diết này.
Mới đây, nam ca sĩ Võ Minh Tiến vừa cho ra mắt album đầu tay với những tình khúc bất hủ bao gồm 4 ca khúc: Chuyện đêm mưa – sáng tác của nhạc sỹ
Minh Tiến tên không thiếu là Võ Minh Tiến, anh được người theo dõi quan tâm đến nhiều tới sau khi tham gia vào cuộc thi ” Solo cùng bolero ” ; với chất giọng ấm cúng, ngọt ngào đậm chất trữ tình của mình anh là một trong những thí sinh vượt qua 8000 thí sinh giành tấm vé vào vòng chung kết. Mặc dù không giành được thành tích cao chỉ giành được giải 4 nhưng anh đã để lại nhiều dấu ấn cho ban tổ chức triển khai, ban giám khảo cũng như người theo dõi ấn tượng về giọng hát của một thí sinh trẻ tuổi nhất của cuộc thi. Điều đặc biệt quan trọng hơn nữa, bước ra từ cuộc thi này ca sĩ Minh Tiến đã phát hành ra album đầu tay đã nhận được rất nhiều sự chăm sóc và thương mến từ phía những người theo dõi. Một số ca khúc tiêu biểu vượt trội của ca sĩ Minh Tiến : Vốn Minh Tiến sinh ra trong một mái ấm gia đình không có ai làm thẩm mỹ và nghệ thuật, tuy nhiên ngay từ nhỏ Minh Tiến đã rất yêu ca hát. Khi còn là một cậu học viên cấp hai Minh Tiến đã tham gia tích cực vào nhiều hoạt động giải trí văn nghệ tại địa phương trong vai trò là một ca sĩ và là nhạc công nghiệp dư. Những tháng ngày khó khăn vất vả ấy đã tô luyện cho anh cùng với đó là sự phấn đấu cố gắng nỗ lực không ngừng để cho niềm đam mê ca hát của mình mặc dầu anh bị cha mẹ của mình phản đối kịch liệt. Sở hữu chất giọng khỏe, nội lực và biểu lộ những ca khúc nhạc xưa một cách tinh xảo anh đã khá thành công xuất sắc trong việc làm tan chảy bao trái tim những người theo dõi yêu thích dòng nhạc trữ tình da diết này. Mới đây, nam ca sĩ Võ Minh Tiến vừa cho ra đời album đầu tay với những tình khúc bất hủ gồm có 4 ca khúc : Chuyện đêm mưa – sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hiền Hoài Linh, Bông ô môi của nhạc sỹ Sơn Hạ, Chuyến đò không em của Hoài Linh – Song Ngọc, Liên khúc Nỗi buồn hoa phượng, Lưu bút ngày xanh của nhạc sỹ Thanh Sơn .

Ca sĩ Minh Tiến trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Minh Tiến là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Minh Tiến

Ca sĩ Minh Tiến cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Minh Tiến

Ca sĩ Minh Tiến sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Minh Tiến sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Ca sĩ Minh Tiến sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Minh Tiến sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Minh Tiến xếp hạng nổi tiếng thứ 91301 trên thế giới và thứ 1709 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Minh Tiến

Chân dung ca sĩ Võ Minh Tiến
Chân dung ca sĩ Võ Minh Tiến
Võ Minh Tiến - nam ca sĩ trẻ tiềm năng mới của Bolero
Võ Minh Tiến – nam ca sĩ trẻ tiềm năng mới của Bolero
Hình ảnh Võ Minh Tiến trên sân khấu tại cuộc thi Solo cùng Bolero
Hình ảnh Võ Minh Tiến trên sân khấu tại cuộc thi Solo cùng Bolero
Vẻ bảnh bao của nam ca sĩ Võ Minh Tiến
Vẻ bảnh bao của nam ca sĩ Võ Minh Tiến
Một hình ảnh khác về ca sĩ Võ Minh Tiến
Một hình ảnh khác về ca sĩ Võ Minh Tiến
Chân dung ca sĩ Võ Minh TiếnVõ Minh Tiến – nam ca sĩ trẻ tiềm năng mới của BoleroHình ảnh Võ Minh Tiến trên sân khấu tại cuộc thi Solo cùng BoleroVẻ bảnh bao của nam ca sĩ Võ Minh TiếnMột hình ảnh khác về ca sĩ Võ Minh Tiến

Minh Tiến trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Tiến

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( “Supreme Truth”) tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Ca sĩ Minh Tiến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Tiến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Minh Tiến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..