Cách tự động thêm lời bài hát vào tập tin mp3 – Ứng dụng web – 2022

Khi bạn nghe nhạc, bạn cảm thấy tốt hơn khi xem lời bài hát, phải không ? Đặc biệt nếu bạn đang nghe một bài hát mà bạn chưa từng nghe trước đây, lời bài hát sẽ giúp bạn hiểu nó từng chữ .

Xem thêm bài viết của chúng tôi Cách tải nhạc từ YouTube dưới dạng MP3

Ý nghĩa của những bài hát là rất quan trọng và chúng tôi cần lời bài hát để hiểu không thiếu về nó. Tất nhiên, bạn luôn hoàn toàn có thể tìm kiếm video lyric trên YouTube hoặc tìm lời bài hát trên Google, nhưng nếu bạn không có liên kết internet thì sao ?

Những người thích tải xuống các bài hát hoặc toàn bộ album ở định dạng MP3 vui mừng – bạn sắp học cách tự động thêm lời bài hát vào các bản nhạc yêu thích của mình. Ồ, và đừng lo lắng, vì những phương pháp này hoàn toàn miễn phí.

Thêm lời bài hát vào tập tin MP3

Có một số ít giải pháp để thêm lời bài hát vào những tệp MP3, nhưng trọng tâm ở đây sẽ là những chiêu thức không tính tiền và thuận tiện. Trước khi chúng tôi triển khai những giải pháp, hãy bảo vệ bật lời bài hát trên trình phát nhạc được chỉ định của bạn. Bạn sẽ thấy Windows Media Player đã được sử dụng ; nó là một trình phát mặc định không tính tiền cho mọi PC Windows .
Để bật lời bài hát, chỉ cần nhấp chuột phải vào bất kể vị trí nào bên trong trình phát sau khi bạn khởi chạy nó, đi tới Lời bài hát, chú thích và phụ đề và chọn chú thích trên On nếu có. Bạn tốt để đi giờ đây ; thời hạn để xem xét những giải pháp .

1. Thẻ Mp3

Nếu bạn chọn Thẻ MP3, bạn sẽ cần thêm lời bài hát vào những tệp MP3 theo cách bằng tay thủ công. Thật không may, không có cách tự động hóa để làm điều đó chính do thêm lời bài hát không phải là tính năng chính của chương trình này. Tải xuống MP3 Tag không lấy phí tại đây và setup nó .
Quá trình setup khá thuận tiện, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn cho đến khi bạn triển khai xong nó. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể khởi chạy Thẻ MP3. Tiếp theo, bạn cần kéo và thả những tệp MP3 của mình vào hành lang cửa số chính của nó. Bạn hoàn toàn có thể thêm bao nhiêu tập tin tùy thích. Bây giờ bạn nên nhấp chuột phải vào bài hát mà bạn muốn thêm lời bài hát và nhấp vào Thẻ lan rộng ra .

Trong hành lang cửa số tiếp theo, chọn nút Đăng nhập trường Thêm, trông giống như một ngôi sao 5 cánh .

Bạn cần nhập lời bài hát chưa được đồng nhất vào trường đó. Nó sẽ tự động hóa điền khi bạn mở màn gõ. Tiếp theo, bạn nên dán lời bài hát vào bài hát của mình trong phần Giá trị. Trang web này là một nơi tốt để tìm kiếm lời bài hát MP3 của bạn bằng tay. Nhấn OK và xác nhận thẻ mới của bạn .

Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể nhấp chuột phải vào tệp MP3 sau khi thêm lời bài hát và nhấp vào Phát. Đây là cách lời bài hát của bạn sẽ trông như thế nào :

Chúng sẽ ở dưới cùng của trình phát của bạn và bạn sẽ phải cuộn xuống bằng chuột khi bài hát liên tục. Rửa và lặp lại cho mỗi tệp MP3 riêng không liên quan gì đến nhau, và sau cuối, bạn sẽ có lời bài hát cho tổng thể chúng. Phương pháp này hơi tốn thời hạn, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể muốn kiểm tra giải pháp tiếp theo .

2. Trình tìm lời bài hát

Hầu hết mọi người sẽ đồng ý chấp thuận rằng Lyrics Finder là một lựa chọn tốt hơn vì nó tự động hóa thêm lời bài hát vào những tệp MP3. Đây là một chương trình không lấy phí bạn hoàn toàn có thể tải về ở đây. Nó rất dễ để thiết lập. Khi bạn hoàn thành xong setup, khởi chạy nó và mở màn thêm lời bài hát ngay lập tức. Là một quan tâm phụ, ứng dụng này sẽ không ghi đè bất kể lời bài hát nào đã sống sót .
Bạn hoàn toàn có thể kéo những tệp MP3 của mình vào hành lang cửa số chính hoặc nhấp vào thư mục của Thêm Thêm hoặc những tệp Thêm nút ở góc trên cùng bên trái. Khi bạn thêm tệp MP3, chương trình này sẽ tự động hóa tải xuống lời bài hát cho nó và đồng nhất hóa nó với trình phát của bạn .

Dấu chấm màu xanh lá cây ở góc tập tin của bạn có nghĩa là lời bài hát được đặt đúng chỗ. Thật khó tin, nhưng điều này thực sự hiệu suất cao, và nó cực nhanh ! Chơi bài hát bạn thêm và xem cho chính mình. Nút phát nằm bên cạnh bài hát nếu bạn chọn phát nó từ trong Trình tìm lời bài hát. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi lời bài hát khi bài hát được phát .
Nếu bạn quyết định hành động sử dụng trình phát phương tiện đi lại mặc định của mình, lời bài hát cũng sẽ được hiển thị, như trong hình dưới đây .

Tương tự như với Thẻ MP3, bạn sẽ cần cuộn xuống trình phát của mình để điều hướng văn bản. Trình tìm lời bài hát có những tùy chọn bổ trợ khi bạn nhấp chuột phải vào tệp MP3 của mình, như bắt buộc tìm kiếm lời bài hát, hoặc xuất lời bài hát sang tập tin văn bản .

Yêu bài hát yêu thích của bạn

Có nhiều cách khác để thêm lời bài hát vào những tệp MP3 của bạn, nhưng hai cách được phác thảo không chỉ không lấy phí mà còn dễ sử dụng nhất .
Những chương trình nào bạn sử dụng để thêm lời bài hát vào những tệp MP3 của mình ? Hãy cho chúng tôi về yêu dấu của bạn trong những quan điểm ​ ​ dưới đây .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..