Top 6 ứng dụng nghe nhạc Trung Quốc phổ biến nhất

Rate this post

Nghe nhạc là một cách để bạn học và rèn luyện kỹ năng tiếng Trung của mình. Thông qua bài hát, bạn sẽ học được thêm từ mới bổ ích. Dưới đây Thanhmaihsk sẽ gợi ý với bạn top 6 app nghe nhạc Trung Quốc phổ biến nhất nhé!

Ứng dụng nghe nhạc Trung Quốc

Top 6 ứng dụng nghe nhạc Trung Quốc

1. 酷狗 (KuGou)

酷狗 thuộc chiếm hữu của China Music Corporation, công ty đã hợp nhất với QQ Music của Tencent vào tháng 7 năm năm nay .
酷狗 đã lôi cuốn được người dùng cũng như người nghe bằng cách tích hợp tính năng phát trực tuyến, được cho phép người dùng nhận “ lì xì bài hát ” hoàn toàn có thể được chuyển thành tiền tệ thực .

Người dùng hoàn toàn có thể nhận xét về những bài hát trải qua 弹幕. Nhận xét truyền qua video, nghe, xem và tương tác trải qua nền tảng xã hội .
Ứng dụng đã có hơn 228 triệu thông tin tài khoản, Kugou vẫn đang tìm cách kiếm tiền .

2. QQ Music (QQ音乐)

QQ là ứng dụng xã hội tiên phong của Tencent. QQ Music có một số ít tính năng như radio, KTV và phát trực tiếp hoàn toàn có thể được thưởng bằng cách khuyến mãi ngay quà ảo. QQ Music được cho phép người dùng xem những video âm nhạc, buổi hòa nhạc và những cuộc phỏng vấn với những nhạc sĩ nổi tiếng .

Ứng dụng có hơn 211,43 triệu người dùng. Thành công nhờ sự hiện diện khổng lồ của Tencent tại thị trường Trung Quốc, bao gồm cả WeChat. Điều này cho phép dịch vụ đạt được thỏa thuận với các hãng thu âm lớn và cho phép người dùng mua vé buổi hòa nhạc thông qua dịch vụ thanh toán của WeChat.

3. KuWo Music(酷我音乐)

Theo báo cáo giải trình của QuestMobile, Kuwo là dịch vụ phát trực tuyến nhạc lớn thứ ba ở Trung Quốc và có hơn 100 triệu người dùng hoạt động giải trí hàng tháng .
Được xây dựng vào năm 2005, KuWo là một ứng dụng khác tập trung chuyên sâu nhiều vào phát trực tuyến KTV. Tổ chức những giải đấu KTV với phần thưởng tiền mặt có giá trị lớn .

Bên cạnh phát trực tuyến KTV, nó cũng đóng vai trò như một nền tảng phát trực tuyến video và phát nội dung video, ví dụ điển hình như những chương trình kĩ năng và nghệ sĩ hài rất nổi tiếng của Trung Quốc .

4. NetEase Cloud Music(网易云音乐)

Được ra đời vào năm 2013 bởi cổng Internet NetEase của Trung Quốc, điểm độc lạ của NetEase Music với những ứng dụng khác là tập trung chuyên sâu mạnh hơn vào những nghệ sĩ indie, được cho phép nó cạnh tranh đối đầu với những gã khổng lồ internet như Tencent và Alibaba .
Với hơn 62,7 triệu người dùng, NetEase là dịch vụ âm nhạc tiên phong Unicorn thu được 750 triệu RMB trong khoản hỗ trợ vốn Series A vào tháng 4 năm 2017 .

Bên cạnh những video ngắn, ứng dụng có những tính năng xã hội được cho phép người dùng tương tác với những người trình diễn trên dịch vụ. Có một tùy chọn phát trực tuyến nhạc cho người chạy bộ được gọi là Run FM ( 跑步 FM ) chọn nhạc có vận tốc BPM tương thích với nhịp độ chạy của người nghe. Ngoài âm nhạc, người dùng hoàn toàn có thể nghe podcast và xem video .

5. Xiami Music(虾米音乐)

Xiami Music được xây dựng vào năm 2007 và được Alibaba mua lại vào năm 2013 .
Trong báo cáo giải trình của QuestMobile, nó có khoảng chừng 14,4 triệu người dùng hoạt động giải trí hàng tháng vào tháng 3 năm 2017, trở thành nền tảng âm nhạc trực tuyến lớn thứ năm ở Trung Quốc .

Gần đây, dịch vụ đã thêm nhiều nội dung thích hợp hơn bằng cách ra mắt những nhạc sĩ mới nổi với những phát minh sáng tạo độc lạ. Cho ra đời chương trình âm nhạc The Undiscovered Nationwide Spotlight, một cuộc tìm kiếm năng lực, nơi người dùng hoàn toàn có thể tò mò và lựa chọn yêu quý của họ trong số hơn 6000 nghệ sĩ .

6. Duomi Music Player

Với hơn ba triệu bản nhạc có bản quyền và phong phú cùng tính năng tải xuống không lấy phí, Duomi Music Player thành công xuất sắc lọt vào top sáu ứng dụng nghe nhạc số 1 của Trung Quốc. Người dùng ứng dụng có hàng triệu bản nhạc phim chất lượng cao để lựa chọn .
Giao diện độc lạ và được cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc đỉnh điểm, không bị trộn lẫn .

Tất cả các bản nhạc đều có chất lượng cao với khả năng phát lại tốc độ bit cao, một mức giá khá tốt!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trên đây là những ứng dụng nghe nhạc phổ biến tại Trung Quốc với rất nhiều tính năng hay. Hi vọng sẽ là công cụ học tập hữu ích trong quá trình học tiếng Trung.

Cập nhật website của Thanhmaihsk để đón đọc những bài viết mới nhé !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..