Những ca khúc đón Xuân Tân Sửu 2021 đáng nghe nhất

Trong không khí Tết đang đến rất gần, VietNamNet gợi ý fan hâm mộ một vài giai điệu xuân để mỗi người đều tận thưởng quãng thời hạn đặc biệt quan trọng này một cách toàn vẹn nhất .Xuân là thời hạn tươi đẹp nhất trong năm, hình tượng của sức sống, sự sinh sôi trong 4 mùa. VietNamNet xin gợi ý vài ca khúc xuân để quý fan hâm mộ chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Mở đầu danh sách là Happy New Year. Ca khúc này dường đã trở thành một phần không thể thiếu trong dịp năm mới. Đặc biệt, trong bối cảnh năm 2020 với dịch bệnh cùng nhiều biến động khác, mỗi người lại thêm đồng cảm với Happy New Year vốn được sáng tác trong bối cảnh ảm đạm sau khi kết thúc thập niên 1970.

browser not tư vấn iframe .Mùa xuân tiên phong là một trong những ca khúc quen thuộc nhất của người Việt. Điệu valse hoàn hảo nhất của cố nhạc sĩ Văn Cao tựa như câu khởi đầu ” Rồi dặt dìu mùa xuân theo én về “, như níu con người khỏi những quay quồng thường nhật để thư thả tận thưởng mùa xuân .browser not tư vấn iframe .Trong không khí Tết rộn ràng, giai điệu ca khúc ngoại nhập Chúc Tết hầu hết chưa khi nào vắng mặt. Nguyên bản của Chúc Tết một là bài nhạc cổ động nhưng theo thời hạn, nó ngày càng đổi khác theo khunh hướng đại chúng hóa với nội dung trong sáng, giai điệu vui tươi. Bản lời Việt của Chúc Tết do nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện chấp bút .browser not tư vấn iframe .Mùa hoa trở lại ( Vũ Minh Tâm ) là gợi ý tương thích cho những người trưởng thành, vì bộn bề đời sống mưu sinh nơi phố thị mà bỏ quên giá trị, ký ức sum vầy mỗi khi Tết về. Ca khúc càng thêm sức lay động qua giọng hát da diết của Khánh Linh như nhắc nhở người trưởng thành rằng mái ấm gia đình đang đợi họ trở về, đừng vì những quay quồng mà quên đi chân giá trị trong đời người .browser not tư vấn iframe .

Mùa xuân làng lúa, làng hoa (Ngọc Khuê) mang đến không khí xuân hết sức Bắc Bộ với câu ca điệu hò, mặt hồ Tây, sóng lúa,… vẽ nên sự giao duyên tình tứ, mộc mạc song cũng rất đằm thắm của những đôi trai gái chỉ có ở nơi làng mạc trù phú, lâu đời ven hồ Tây Hà Nội thanh lịch.

browser not tư vấn iframe .Đón xuân này, nhớ xuân xưa ( Châu Kỳ ) là bài nhạc xuân bất hủ dành cho tình nhân nhạc vàng. Câu chuyện tình lỡ trong ca khúc tương thích với tâm trạng chiêm nghiệm lại những hụt hẫng đã qua, mở lòng đón năm mới trong thời gian chuyển giao .

Bên cạnh đó, không hề không kể đến loạt sáng tác về mùa xuân, ngày Tết của Châu Đăng Khoa như Vui như Tết, Như hoa mùa xuân … Những sáng tác của anh góp thêm phần làm đa dạng chủng loại diện mạo nhạc xuân, nhạc Tết ; thế hệ trước có thêm lựa chọn để ” trẻ hóa ” tâm hồn mà người trẻ cũng có món ăn ý thức tương thích cho thế hệ của mình trong mùa xuân .

Nghe ca khúc ‘Như hoa mùa xuân’ 

browser not tư vấn iframe .Trước thềm năm mới, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cho ra đời hai bản cover : Xuân này con không về và Nước ngoài. Đây là hai loại sản phẩm âm nhạc mà nam ca sĩ muốn gửi Tặng đến những người con xa quê – đặc biệt quan trọng là những ai đã không hề trở về quê nhà vào dịp Tết do dịch bệnh Covid-19 giật mình bùng phát vào những ngày cuối năm Âm lịch .

”Xuân này con không về” của Nguyễn Trần Trung Quân:

browser not tư vấn iframe .Phiên bản mới của Xuân này con không về là những lời trăn trở của người con phương xa nghĩ về mẹ và mái ấm gia đình đang ăn Tết ở quê nhà. Nam ca sĩ bộc lộ nỗi nhớ không khí đoàn viên bên những người thân yêu gửi gắm một lời nguyện ước mong dịch bệnh sớm qua đi để người người được đoàn viên .Với ca khúc Nước ngoài, một sáng tác của ca sĩ – nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Nguyễn Trần Trung Quân mang đến những giai điệu trầm buồn, nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn giữ nguyên niềm tin của bản gốc .

”Nước ngoài” của Nguyễn Trần Trung Quân:

browser not tư vấn iframe .

Gia Bảo – Mai Thuỵ

Hoàng Thùy Linh, Binz hát sân khấu thực tế ảo đón năm mới

Hoàng Thùy Linh, Binz hát sân khấu thực tế ảo đón năm mới

Sự Open của Hoàng Thùy Linh và Binz được trông đợi nhất chương trình Lễ hội ánh sáng – Virtual countdown lights 2021 .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..