[Hướng dẫn] Tải bộ nhạc chuông Champions League cho các thiết bị iPhone/iPad


FPTShop – vào ngày 15/09/2017
7 Bình luận

Như các bạn đã biết, ngày hôm qua lượt trận đầu tiên của vòng bảng Champions Leauge đã khép lại, mang đến cho người xem đầy xúc cảm. Và để mang những cảm xúc của bạn thăng hoa hơn nữa, FPT Shop xin gửi đến các ‘’iFan’’ bộ nhạc hiệu hùng tráng của giải đấu.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Nâng cấp lên iOS 11 ngay từ bây giờ!!!

 

Lượt trận vòng bảng tiên phong của giải đấu Champions Leaugue đã khép lại, mang đến cho người xem đầy xúc cảm. Champions League luôn là vậy, mỗi mùa giải tới, đều khiến những fan bóng đá trên toàn quốc tế mất ăn mất ngủ, hoà nhịp đời sống cùng giải đấu .

Để góp thêm phần vào một giải đấu thành công xuất sắc, bên cạnh 32 đội bóng xuất sắc nhất Châu Âu cùng tranh tài, những siêu sao số 1 quốc tế, những trận so tài đỉnh điểm, … đó chính là những nhạc hiệu Champions League đã trở thành ‘ ’ lịch sử một thời ’ ’ đủ để đánh bật những người đàn ông say giấc nhất .Nhạc hiệu Champions League được tảo bởi nhạc sỹ Tony Britten, lấy sáng tạo độc đáo từ đoạn nhạc cổ xưa của George Federic Handel, với lời bài hát ngợi ca hùng tráng bằng 3 thứ tiếng Pháp, Đức, Anh .

Và để cài đặt nhạc chuông trên iPhone thì người dùng phải trải qua những bước khá phức tạp như: chuyển đổi file âm thanh qua m4r, điều chỉnh độ dài hợp lý,… Hiểu được những khó khăn đó, nên FPT Shop chúng tôi đã chỉnh sửa sẵn những đoạn nhạc ‘’đủ chuẩn’’ để đưa vào iPhone dành cho các bạn.

 

Tải nhạc chuông Champion League

Và trước khi đưa vào iPhone thì bạn cần phải tải những file nhạc chuông này vào máy tính :

Nhạc chuông Cúp C1 – Đoạn dạo đầu: Tải ở đây.

Nhạc chuông Cúp C1 – Đoạn cao trào: Tải ở đây.

Nhạc chuông Cúp C1 – Nguyên bản MP3: Tải ở đây (dành cho bạn đọc muốn tự chọn lựa đoạn nhạc, hoặc người dùng cài nhạc chuông trên Android).

Để đưa những tệp tin nhạc vào máy những bạn làm theo hướng dẫn ở mục 2 của bài viết Hướng dẫn thiết lập nhạc chuông cho iPhone. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

 

“Tham gia group cộng đồng thích iPhone 8, iPhone X để cùng nhau trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng iPhone 8 cũng như tìm hiểu về chính sách mua hàng iPhone/iPad/Apple tại FPT Shop, link Faccebook group: Hội thích sử dụng iPhone 8/8+ và iPhone X

HoTien

Theo: ictnews

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..