Ứng dụng ZEDGE – Nhạc chuông và hình nền đa dạng | Link tải free, cách sử dụng

ZEDGE ™ Wallpapers và Ringtones là ứng dụng chuyên về hình nền, nhạc chuông mang đến cho bạn một thư viện với vô vàn những hình nền và nhạc chuông. Với hơn 1 triệu hình nền và nhạc chuông và 1000 video hình nền để bạn sử dụng. Đây có vẻ như là một ứng dụng không hề thiếu giúp chiếc dế yêu của bạn luôn được làm mới .

Ứng dụng ZEDGE™ Wallpapers & Ringtones

Ứng dụng ZEDGE ™ Wallpapers và Ringtones

I. Thông tin ứng dụng  ZEDGE™ Wallpapers & Ringtones

II. 4 Tính năng nổi bật của ứng dụng  ZEDGE™ Wallpapers & Ringtones

1. Hơn 1 triệu hình nền và nhạc chuông tha hồ sử dụng

ZEDGE ™ Wallpapers và Ringtones cung ứng cho người dùng hơn 1 triệu hình nền và nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn và thiết lập. Tất cả những hình nền và nhạc chờ điều được chia thành những chủ đề đơn cử, giúp người dùng thuận tiện tìm được hình ảnh và loại nhạc đúng với sở trường thích nghi .

Hơn 1 triệu nhạc chuông và hình nền

Hơn 1 triệu nhạc chuông và hình nền

2. Hơn 1000 video trên ứng dụng để bạn sử dụng.

Ngoài ra ứng dụng ZEDGE ™ Wallpapers và Ringtones còn mang đến cho bạn hơn 1000 video nền, bạn sẽ tha hồ lựa chọn video mà bạn thích và thiết lập làm video nền, hình nền dạng video là hình thức được ưu thích lúc bấy giờ vì rất lôi cuốn người dùng so với hình nền truyền thống cuội nguồn .

Hơn 1000 video nền để sử dụng

Hơn 1000 video nền để sử dụng

3. Tìm kiếm hình nền, ảnh nền, video vô cùng  dễ dàng

Trình tìm kiếm là một tính năng vô cùng cần thiết đối với người dùng, trước vô vàng hình nền, chủ đề khác nhau. Với tiện ích này người dùng chỉ việc gõ tên chủ đề yêu thích, ứng dụng sẽ trả lại kết quả tập hợp các hình nền, video đúng với từ khóa mà người dùng cần.

Tìm kiếm hình nền ảnh nền vô cùng dễ dàng

Tìm kiếm hình nền ảnh nền vô cùng thuận tiện

4.Bạn có thể chia sẻ, sử dụng hình ảnh, video, nhạc chuông nhanh chóng, tiện lợi

Bạn muốn san sẻ khi tìm thấy được một hình nền đẹp, video chất hay một bản nhạc chuông hay, việc đó trọn vẹn thuận tiện khi thực thi trên ứng dụng. Chỉ việc chọn vào hình tượng ba chấm ở phía trên góc phải màn hình hiển thị và chọn tính năng san sẻ

Có thể chia sẻ hình nền, nhạc chuông dễ dàng

Có thể chia sẻ hình nền, nhạc chuông dễ dàng

ZEDGE ™ Wallpapers và Ringtones ứng dụng mang đến hơn 1 triệu hình nền và nhạc chuông, với phong phú những chủ đề khác nhau, cùng với hơn 1000 video hình nền mô hình được ưu thích lúc bấy giờ. Hãy tải ngay ứng dụng để chú dế yêu của bạn luôn được làm mới bởi những diện hình nền, âm thanh độc lạ mới lạ được update liên tục 877 lượt xem

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..