Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone

Trong quy trình sử dụng smartphone, chắc rằng không ít lần bạn phải mất công tìm kiếm những hình ảnh đẹp để làm hình nền cho smartphone, hoặc những bản nhạc hay để làm nhạc chuông cho điện thoại cảm ứng của mình. Với ứng dụng có tên gọi ZEDGE, bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều sức lực lao động để có được những hình nền và bản nhạc chuông vừa lòng. ZEDGE là ứng dụng không tính tiền, sẽ mang đến một bộ sưu tập ảnh nền chất lượng cao, với nhiều chủ đề khác nhau, để người dùng thỏa sức lựa chọn một hình ảnh thích mắt và tương thích để làm hình nền cho smartphone của mình. Ngoài ra, ZEDGE cũng trang bị cho người dùng một kho nhạc chuông với nội dung, chủ đề phong phú để người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm và chọn cho mình một bản nhạc tương thích để làm nhạc chuông.

Ứng dụng có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS, người dùng có thể tìm và tải ZEDGE trên kho ứng dụng CH Play và App Store (tương thích Android 6.0 trở lên và iOS 11.0 trở lên).

Tại giao diện hiện ra trong lần sử dụng tiên phong, bạn nhấn nút ” Accept and Continue ” để chấp thuận đồng ý với những lao lý sử dụng của ứng dụng, rồi chọn tiếp ” Disagree to All ” tại giao diện hiện ra tiếp theo.

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone ảnh 1

Trong quy trình sử dụng, giao diện quảng cáo và mời người dùng mua bản quyền của ứng dụng sẽ hiện ra, tại đây, bạn nhấn vào dấu ” X ” ở góc trên bên phải để bỏ lỡ quảng cáo này và liên tục sử dụng phiên bản không lấy phí của ứng dụng.

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone ảnh 2

Bộ sưu tập hình nền chất lượng cao

Sau khi hoàn tất những bước setup và thiết lập, giao diện chính của ZEDGE sẽ hiển thị những hình ảnh thích mắt mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn để làm hình nền cho smartphone của mình. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn tab ” Categories ” để hiển thị những hình nền dưới dạng những chủ đề riêng không liên quan gì đến nhau, giúp bạn thuận tiện tìm và chọn những hình nền mà mình vừa lòng nhất.

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone ảnh 3

Sau khi đã chọn được một hình nền vừa lòng, bạn nhấn vào hình nền đó trên giao diện ứng dụng và nhấn nút ” Set “. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn ” Customize ” để phong cách thiết kế lại hình ảnh, như thêm bộ lọc sắc tố, thêm văn bản, cắt / xén … trước khi sử dụng hình ảnh đó làm hình nền. Sau khi nhấn nút ” Set “, chọn ” Set wallpaper ” để dùng hình ảnh đã chọn làm hình nền, hoặc chọn ” Set lock màn hình hiển thị ” để dùng làm hình ảnh trên màn hình hiển thị khóa. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn ” Adjust ” từ menu hiện ra để biến hóa kích cỡ hình ảnh cho tương thích với độ phân giải màn hình hiển thị. Lưu ý : khi chọn hình ảnh để làm hình nền, ứng dụng sẽ xin cấp quyền để lưu hình ảnh về smartphone, do vậy, bạn nhấn nút ” Cho phép ” từ hộp thoại xin cấp quyền hiện ra của ứng dụng.

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone ảnh 4

Ứng dụng sẽ được cho phép người dùng vận động và di chuyển, chỉnh sửa lại hình ảnh cho tương thích với màn hình hiển thị smartphone. Bạn hoàn toàn có thể nhấn nút ” Preview ” để xem trước hoặc nhấn nút ” Set ” để lưu lại và xác nhận đổi khác hình nền.

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone ảnh 5

ZEDGE cung cấp một bộ sưu tập hình nền với chủ đề đa dạng, trong đó các hình nền được người dùng của ứng dụng chia sẻ và cập nhật liên tục, do vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa những hình ảnh đẹp và ứng ý do ZEDGE cung cấp để làm mới màn hình smartphone của mình.

Bộ sưu tập nhạc chuông đa dạng

Ngoài bộ sưu tập hình nền chất lượng cao, ZEDGE còn mang đến bộ sưu tập nhạc chuông để người dùng lựa chọn và sử dụng. Để lựa chọn và sử dụng nhạc chuông do ZEDGE phân phối, từ giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào nút menu ở góc trên bên trái, chọn ” Ringtones ” từ list hiện ra. Giao diện của ZEDGE sẽ hiển thị những bản nhạc chuông được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ.

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone ảnh 6

Trong trường hợp muốn tìm kiếm nhạc chuông theo chủ đề, bạn chọn tab ” Categories “. Tại đây, những bản nhạc chuông sẽ được chia ra thành từng chủ đề để thuận tiện lựa chọn cho tương thích với sở trường thích nghi, ví dụ điển hình nhạc chuông theo phong thái nhạc rock, nhạc Pop, nhạc điện tử, nhạc trong game hoặc những giai điệu ngộ nghĩnh dành cho trẻ nhỏ … ZEDGE cũng cung ứng những đoạn nhạc chuông được cắt ra từ những bài hát, những game show hoặc trong những bộ phim nổi tiếng …

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone ảnh 7

Bạn hoàn toàn có thể nhấn nút ” Play ” để nghe trước nội dung của một bản nhạc trước khi quyết định hành động lựa chọn để làm nhạc chuông cho smartphone của mình. Sau khi chọn được bản nhạc vừa lòng để làm nhạc chuông, bạn nhấn vào file nhạc đó trên list rồi nhấn nút ” Set ” rồi chọn tiếp ” Set ringtone ” từ menu hiện ra. Ngoài việc chọn ” Set ringtone ” để biến hóa nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chọn ” Set contact ringtone ” để thiết lập nhạc chuông cho từng người đơn cử có trong danh bạ hoặc chọn ” Set notification ” để thiết lập âm thanh cho thông tin đến. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn ” Set alarm sound ” để chọn bản nhạc của ZEDGE để làm âm thanh báo thức.

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone ảnh 8

Ứng dụng sẽ xin cấp quyền để được phép đổi khác nhạc chuông trên smartphone. Bạn nhấn nút ” Settings ” từ hộp thoại, sau đó chọn ” Cấp quyền ” tại giao diện hiện ra sau đó.

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone ảnh 9

Như vậy, bạn đã thay đổi nhạc chuông trên smartphone bằng bản nhạc mới do ZEDGE cung cấp.

Một đặc thù của ZEDGE đó là những hình ảnh và nhạc chuông sẽ do hội đồng người dùng san sẻ, góp phần, do vậy những nội dung sẽ luôn được update và thay đổi để giúp người dùng thỏa sức lựa chọn. Với sự trợ giúp của ZEDGE, bạn sẽ không còn phải ” đau đầu ” và mất quá nhiều thời hạn để tìm kiếm và lựa chọn những hình nền, nhạc chuông vừa lòng cho smartphone của mình.

Theo Dân trí

Nguồn : https://dantri.com.vn/suc-manh-so/bo-suu-tap-hinh-nen-va-nhac-chuong-chat-luong-cao-cho-smartphone-20201219045449662.htm#dt_source=Cate_SucManhSo&dt_campaign=Top3&dt_medium=1

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..