5 bản nhạc Hoa cực hút người nghe, có bài ‘sương sương’ vài chục triệu view

Bất chấp sự bành trướng của Kpop, nhạc Hoa vẫn giữ được sức hút riêng nhờ giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và phần lời trau chuốt, nhiều ý nghĩa. Chỉ tính trên Youtube, những bài hát của nghệ sĩ trẻ Trung Quốc lôi cuốn hàng chục triệu lượt nghe và xem, chứng tỏ người Việt vẫn rất yêu thích thể loại này .5 bài hát dưới đây được giới trẻ nhìn nhận cao quý về phần nhạc lẫn phần lời. Hãy thử nghe xem, biết đâu một trong số chúng sẽ ” hợp gu ” của bạn .

Thời không sai lệch – Ngải Thần

5 bản nhạc Hoa cực hút người nghe, có bài 'sương sương' vài chục triệu view - 1

 

Ngay từ những nốt tiên phong, Thời không rơi lệch đã khiến người nghe “ nổi da gà ”. Giọng hát của Ngải Thần càng làm bài hát thêm da tiết, ngập tràn sự hụt hẫng về một mối tình dang dở. Nhiều thông tin tài khoản Youtube phản hồi, hai câu ” Anh đón gió đêm, làn gió đã thổi qua em. Thế có tính là tất cả chúng ta ôm nhau không ” chính là phần đắt giá nhất của bài hát này .

Tay trái chỉ trăng – Tát Đỉnh Đỉnh 

5 bản nhạc Hoa cực hút người nghe, có bài 'sương sương' vài chục triệu view - 2Là nhạc phim của bộ tiên hiệp Hương mật tựa khói sương từng gây sốt năm 2018, Tay trái chỉ trăng là câu truyện kể về mối tình của Húc Phượng – Cẩm Mịch. Lời bài hát có chứa nhiều điển tích khiến nhiều người cảm thấy khá khó hiểu nếu không xem phim .Bất chấp phần lời “ hàn lâm ”, Tay trái chỉ trăng vẫn hút hơn 16 triệu lượt nghe. Giai điệu ma mị, da diết được biểu lộ qua giọng ca xuất chúng của Tát Đỉnh Đỉnh được xem là hai yếu tố chính giúp bài hát này thông dụng ở Nước Ta đến vậy .

Một triệu khả năng – Christine Welch

5 bản nhạc Hoa cực hút người nghe, có bài 'sương sương' vài chục triệu view - 3

 

Nếu nói về Một triệu năng lực thì chỉ 2 câu thôi cũng đã đủ : Lời bài hát đẹp như thơ và Giọng Christine Welch trong trẻo như sương mai. Chính 2 yếu tố này đã truyền tải được nỗi lòng người con gái yêu xa, vừa căng thẳng mệt mỏi trong sự đơn độc vừa ngập tràn kỳ vọng về ngày tái hợp .

Là tự em đa tình – Hồ Dương Lâm

5 bản nhạc Hoa cực hút người nghe, có bài 'sương sương' vài chục triệu view - 4Hơn 10 năm trước, mọt phim Hoa ngữ từng mất ăn mất ngủ với bộ phim Không kịp nói yêu em thì không còn lạ lẫm gì với bản nhạc phim Là tự em đa tình. Bài hát mang giai điệu nhẹ nhàng nhưng réo rắc, thương tâm được nữ ca sĩ Hồ Dương Lâm bộc lộ đã lột tả được những nỗi niềm mà người con gái trong câu truyện đã trải qua. Chính xác ở đây chính là nỗi lòng của Doãn Tịnh Uyển khi yêu Mộ Dung Phong, một tình yêu cuồng nhiệt nhưng lại lắm đau lòng vì giữa cô và giang sơn thì người cô yêu đã tàn khốc bỏ rơi cô .

Gặp em đúng lúc – Luân Tang

5 bản nhạc Hoa cực hút người nghe, có bài 'sương sương' vài chục triệu view - 5

 

Giọng hát trầm ấm, đầy nam tính mạnh mẽ của Luân Tang hoàn toàn có thể mê hoặc bất kỳ đôi tai nào kể cả không dễ chiều nhất. Bằng chứng là âm nhạc của anh không chỉ được phái nữ thương mến mà ngay cả phái nam cũng khó mà làm ngơ. Gặp em đúng lúc là bài hát nổi tiếng nhất của Luân Tang tại Nước Ta, hiện đã vượt mốc 31 triệu trên Youtube .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..