Nhạc chuông Tiếng súng

Cho dù năm tháng chiến tranh đã đi qua nhưng ẩn sâu trong tâm hồn mỗi người dân Việt đó chính là “tiếng súng” chiến đấu anh dũng. Lắng nghe nhạc chuông tiếng súng bắn liên thanh vang dội. Nhạc chuông tiếng súng bắn tỉa, nhạc chuông tiếng súng remix hot nhất. Tải ngay vì chúng miễn phí 100%.

Nhạc chuông tiếng súng nổ như một ngòi lửa bừng sáng. Đánh thức tâm hồn ta đã đến lúc phải làm việc siêng năng hơn. Đừng nghĩ răng âm thanh tiếng súng không hot bởi vì hiện nay nó cực hot và cực chất dành cho bạn. Tái hiện trò chơi game nổi tiếng Pubg cùng nhạc chuông tiếng súng. Tiếng súng máy là âm thanh hấp dẫn nhất.

Nhạc Chuông Tiếng Súng Nổ

Tiếng súng khiến bạn yêu thích, bạn muốn sở hữu âm thanh tiếng súng để thể hiện nét cá tính của riêng mình. Mô phỏng tiếng vũ khí trong bộ sưu tập đa dạng của Nhạc Chuông Net. Các âm báo Guns phổ biến nhất, thưởng thức các tiếng guns nổi tiếng nhất trên thế giới, dù đơn điệu nhưng bùng nổ.

Tải xuống bộ sưu tập chuyên sâu nhất về âm thanh súng thật. Chỉ cần nhấp vào cò súng và nghe âm thanh tiếng súng vũ khí ấn tượng. Âm thanh có thể là tượng trưng trong một trò chơi nào đó với âm thanh súng nghe giống như thật. Rất đơn giản và thu hút.

Các loại tiếng súng được yêu thích nhất thế giới. Rất nhiều âm thanh tiếng súng lấy từ thực tế. Nhạc Chuông Net cập nhật mô phỏng âm thanh súng nổ thực tế tốt nhất. Với súng được trang bị đầy đủ như bảng âm thanh, quá trình nổ súng.

Nhạc Chuông Tiếng súng Nổ
Nhạc chuông tiếng súng nổ

Nhạc Chuông Tiếng Súng

Nhạc Chuông Net cho phép bạn tải miễn phí bất cứ lúc nào. Âm báo khẩu súng được nạp vô số viên đạn trên chiến trường hay buổi tập bắn quân sự.

Tiếng súng nổ tự do không dính tạp âm như hiệu lệnh thôi thúc sự đoàn kết, để chiến thắng.. Một số loại súng và mảnh đạn bay là nguồn cảm hứng từ các trò chơi bắn súng, súng liên thanh. Chiến thắng trò chơi, bằng tiếng súng vang lên mạnh mẽ, quyết liệt và dứt khoát. Mọi người đều thích trải nghiệm các loại súng thật. Bạn có thể chuyển âm thanh súng yêu thích của mình sang điện thoại. Cài đặt đơn giản cùng tiếng súng làm nhạc chuông, âm thanh thông báo hoặc âm thanh báo động.

Nhạc chuông tiếng súng
Nhạc chuông tiếng súng

Nhạc chuông tiếng súng máy

Tất cả các loại súng được yêu thích nằm trong kho âm thanh chất lượng ấn tượng và hợp lý của https://twitter.com/nhacchuongnet. Mô phỏng rất thực tế của tiếng súng máy bắn liên thanh, đây là vũ khí hạng nặng.

Vũ khí này được tâp hợp tổng hợp những sưu tập tiếng súng phát ra từ loại vũ khí súng máy dã chiến.
Bạn có muốn tái hiện trò chơi mô phỏng chiến tranh bảo vệ kẻ yếu cùng với bạn bè của bạn.

Thư viện giai điệu âm thanh súng của Nhạc Chuông Net dành cho bạn. Âm thanh có khả năng bắn một lần và tự động bắn tia lửa đạn. Thể loại này khá độc đáo, ấn tượng mạnh với người xung quanh.

Nhạc chuông tiếng súng máy
Nhạc chuông tiếng súng máy

Nhạc chuông tiếng súng lục

Tận hưởng niềm vui cùng âm báo”pằng pằng pằng” miễn phí bằng cách chạm vào nhạc chuông trong Nhạc Chuông Net. Say sưa trong tiếng súng lục khi phát ra âm thanh té lửa, rung chuyển xung quanh.

Bắt đầu bắn với nhiều loại vũ khí tự động và bán tự động với một nhấp chuột của bạn, hoàn toàn miễn phí.. Các âm chuẩn phát súng bắn tốt nhất trên Android, IOS.

Nhạc Chuông Net rất đơn giản và gây ấn tượng cho bạn hoặc người khác xung quanh. Bây giờ bắt đầu tải miễn phí nhạc chuông nạp đạn súng, lắc điện thoại cùng âm vỏ đạn bay. Trên màn hình trang chủ Nhạc Chuông Net hãy di chuyển qua lại để thấy nhiều nhạc chuông khác.

Tải xuống phát súng âm thanh làm nhạc chuông liên hệ. Bấm vào nhạc chuông bạn lựa chọn sau đó chỉ cần bấm tải và thiết lập để có được tiếng súng tự động báo thức. Nổ âm thanh và tiếng động liên thanh từ điện thoại của bạn.
Bạn có thể tưởng tượng bạn đang ở trong một cuộc đọ súng với một người bạn hoặc chỉ vui chơi với các âm thanh tiết tấu mạnh mẽ.

Nhạc chuông tiếng súng lục
Nhạc chuông tiếng súng lục

Nhạc Chuông Tiếng Súng Remix

Nếu bạn thích chơi trò mô phòng cảnh sát và kẻ trộm hay điệp viên. Bây giờ bạn có thể làm cho nó trở nên thực tế hơn với âm thanh súng này. Chúng tôi đã remix kết hợp âm thanh tiếng súng thực tế với phiên bản game online. Nhạc chuông sống động của điện thoại của bạn.

Chọn nghe nhiều loại vũ khí khác nhau như tiếng boom, tiếng mìn cùng kíp nổ, với âm thanh và rung động cực chất.Khẩu súng trường tia laser, khẩu súng Aka, AA-12 súng săn tự động, súng tiểu liên và súng MP7 tấn công là một số tùy chọn mà bạn có thể chọn. Tân hưởng những nhạc chuông bạn thích nhất.

Tải miễn phí không giới hạn số lượng nhạc chuông. Bạn sẽ cảm thấy giống như một thám tử siêu hoặc một tên gangster với mô phỏng vũ khí này, trong đó âm thanh của bạn đặc biệt nhất. Làm nhạc chuông mặc định bằng cách tải và cài đặt cho điện thoại, nhạc chuông danh bạ hoặc âm thông báo SMS.

Nhạc Chuông Tiếng Súng Remix
Nhạc chuông tiếng súng remix
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..