Tải nhạc chuông bài Tướng quân – Nhật Phong

Nhật Phong là một cái tên vẫn còn rất lạ lấm trên các sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên chàng ca sĩ này lại rất nổi tiếng với cộng đồng mạng bằng nhiều sáng tác có sức lôi cuốn lớn. Mới gần đây anh chàng này đã cho ra ca khúc Tướng quân. Cùng tải nhạc chuông bài Tướng quân và tìm hiểu về bài hát.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Tướng quân tại đây ↓

Một số thông tin về ca sĩ Nhật Phong

Nổi tiếng là một hiện tượng kỳ lạ trên hội đồng mạng tuy nhiên Nhật Phong không phải là một ca sĩ nghiệp dư không học qua trường học âm nhạc. Anh đã tốt nghiệp ngành Thanh nhạc tại Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt nam. Đây là một chàng trai có chất giọng ấm cúng và làn hơi đầy đặn. Đồng thời anh cũng đang hướng đến những sáng tác mang nét riêng của mình. Chính vì vậy những bài hát của anh mới được yêu dấu đến vậy .

Anh bắt đầu con đường tìm đến khán giả khá gian nan. Bắt đầu từ những buổi livestream trên facebook cá nhân, Nhật Phong thu hút người nghe bằng cách cover ca khúc của người khác. Chính từ những nhận xét của khán giả giúp chàng trai này nhận ra thế mạnh âm nhạc của mình. Và đến nay trang facebook cá nhân của Nhật Phong đã có tới hơn 84 nghìn lượt theo dõi.

Sau singer đầu tay “ Cố tỏ ra anh ổn ” sáng tác Thanh Hưng anh đã được người theo dõi rất yêu quý. Đây là một bài hát buồn giúp anh được biết đến như một người hát tình ca với những cảm hứng chân thực nhất .

Tải nhạc chuông bài Tướng quân và tìm hiểu thông tin về bài hát

Tướng quân là một bài hát mới ra gần đây của Nhật Phong. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Đình Dũng. Chỉ mới ra mấy ngày bài hát đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả và hiện đang đứng ở thứ hạng rất cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Bài hát có giai điệu dứt khoát, mạnh mẽ thể hiện được sự hào dùng của vị tướng quân và nói về câu chuyện tình yêu khi cô gái đã đi lấy chồng.

Chàng trai trong bài hát là một người không binh đai hay sống chế, đầu đội trời, chân đạp đất cũng không hề rơi một giọt lệ. Tuy nhiên chàng trai lại phải khóc khi người con gái anh yêu bước tiến lấy chồng. Dù cô gái đã ra đi theo người nhưng chàng trai vẫn giữ kỷ vật và tưởng tượng cô vẫn đi cùng trong chặng đường dài .

Để tải nhạc chuông bài Tướng quân miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây → 

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..