Cách tắt chuông cuộc gọi đến trên Zalo

Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo dường như đã trở thành công cụ liên lạc hàng ngày của chúng ta trong công việc, cuộc sống… Việc điện thoại gặp lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chắc chắn sẽ làm chúng ta bị gián đoạn, bực bội và cảm thấy phiền toán. Cùng tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến sự cố này và cách khắc phục ra sao nhé.

Nội dung chính

  • Tổng hợp nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến
  • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đếnNội dung bài viết:1. Lỗi do bật chế độ im lặng2. Lỗi do tắt thông báo của Zalo 3. Lỗi do tắt ứng dụng chạy nền
  • Video liên quan

cach sua loi zalo khong do chuong khi co cuoc goi den

Tổng hợp nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đếnNội dung bài viết:1. Lỗi do bật chế độ im lặng2. Lỗi do tắt thông báo của Zalo 3. Lỗi do tắt ứng dụng chạy nền

1. Lỗi do bật chế độ im lặng

Có thể bạn đã vô tình dùng công tắc tắt/bật nhạc chuông (Trên iPhone) hoặc để chế độ rung, im lặng, tắt âm (Trên Android) nên dẫn đến sự cố trên.

Bạn đang đọc: Cách tắt chuông cuộc gọi đến trên Zalo

Cách khắc phục :

+ Đối với iPhone: Bạn chỉ cần gạt lại công tắc tắt/bật nhạc chuông là được. (Nằm ở cạnh trái của điện thoại)
+ Đối với Android: Vuốt màn hình điện thoại từ trên xuống dưới –> Tìm đến mục Tắt tiếng (Tắt âm, im lặng) –> Nhấn chọn vào để Nhạc chuông được khôi phục.

sua loi zalo khong do chuong khi co cuoc goi den

2. Lỗi do tắt thông báo của Zalo

Thông báo của Zalo bị tắt trên điện thoại thông minh iPhone, Android là nguyên do chính dẫn đến sự cố Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến .Cách khắc phục :

+ Đối với iPhone: Truy cập Cài đặt –> Chọn vào ứng dụng Zalo –> Tìm đến dòng Thông báo –> Kích hoạt lại chức năng Cho phép thông báo bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải.

Xem thêm: Lời bài hát Hết thương cạn nhớ – Đức Phúc – Lyrics Hot

sua loi zalo khong thong bao do chuong khi co cuoc goi densua loi zalo khong thong bao cuoc goi den

+ Đối với Android: Truy cập Cài đặt –> Chọn mục Ứng dụng –> Tìm đến ứng dụng Zalo –> Chọn chức năng thông báo –> Kích hoạt chức năng Hiển thị thông báo bằng cạch gạt chấm tròn sang bên phải.

zalo khong do chuong khi co cuoc goi dentai zalo cho android

3. Lỗi do tắt ứng dụng chạy nền

Điện thoại Android, iPhone sẽ không được cho phép ứng dụng thứ 3 được tự động hóa chạy ngầm trên thiết bị. Do đó, bạn cần phải bật thủ công bằng tay tính năng này để hoàn toàn có thể nhận chuông thông tin trên Zalo khi có cuộc gọi đến .Cách khắc phục :

+ Đối với iPhone: Truy cập Cài đặt –> Chọn ứng dụng Zalo –> Kích hoạt chức năng Làm mới ứng dụng trong nền bằng cách gạt chấm tròn sang phải.

tai zalo cho iphone

+ Đối với Android: Truy cập Cài đặt –> Chọn mục Ứng dụng –> Tìm đến ứng dụng Zalo –> Chọn dòng Quyền khác –> Cấp phép cho chức năng Bắt đầu trong nền được hoạt động.

Xem thêm: Lời Bài Hát Thuyền Anh Ra Khơi, Lời Bài Hát Tình Ta Biển Bạc Đồng Xanh

loi zalo khong hien thong bao

4. Cài lại Zalo bản mới nhất

– Link tải Zalo cho Android
– Link tải Zalo cho iPhone

Trên đây là những cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến. Chúc các bạn thực hiện thành công. Tham khảo thêm cách sửa lỗi Zalo không gọi được video nhéXem thêm: Cách sửa lỗi Zalo không gọi được video

Video liên quan

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..