Ca sĩ nhạc trẻ đua nhau hát bolero

Sau thành công xuất sắc bắt đầu với bolero, những đơn vị sản xuất tung ra một loạt gameshow về dòng nhạc này : ” Tình Bolero “, ” Thần tượng bolero “, ” Solo cùng bolero ” … Nhận thấy dòng nhạc này quay trở lại, lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người theo dõi, nhiều ca sĩ chuyên hát nhạc trẻ đã khởi đầu đổi hướng. Họ cho ra những album về dòng nhạc này và tiếp thị nó .Mới đây, ca sĩ Hồ Việt Trung, vốn được biết đến từ những ca khúc, video ca nhạc vui nhộn trên mạng như ” Giải cứu tiểu thư ” cũng ra đời album ” Một đời ta mãi say “, chuyên bolero. Anh bật mý đã dành 500 triệu đồng tiền thưởng từ hai chương trình ” Tuyệt đỉnh song ca ” và ” Hãy nghe tôi hát ” thực thi album tri ân người theo dõi .” Tôi thấy hiện tại bolero đang được người theo dõi rất thương mến nên đã thử sức mình ở dòng nhạc này. Ban đầu, tôi không thành công xuất sắc lắm vì mình chuyên hát nhạc trẻ lại có phong thái màn biểu diễn vui nhộn nên chuyển qua dòng nhạc này rất khó. Tôi đã phải biến hóa từ phục trang cho đến cách cư xử, đi đứng, chuyện trò … với sự già dặn nhất hoàn toàn có thể để mất đi chất nhí nhố, năng động của người chuyên hát nhạc trẻ. Việc tiếp xúc và học hỏi từ những đàn anh, đàn chị như ca sĩ Thái Châu từ những gameshow giúp tôi dần trình diễn tốt những ca khúc bolero ” – Hồ Việt Trung nói .Ca sĩ nhạc trẻ đua nhau hát bolero - Ảnh 1.

Ca sĩ Hồ Việt Trung

Nam ca sĩ này thổ lộ người hâm mộ anh trước nay hầu hết giao động ở độ tuổi 10 – 15, 1 số ít ít 18 – 20 nên khi quyết định hành động chuyển hướng đã rất lo lắng. Anh sợ họ không hiểu được dòng nhạc mình hát và quay sống lưng tìm kiếm thần tượng nhạc trẻ khác. May mắn, lúc bấy giờ, người trẻ thích bolero cũng không ít, khởi đầu họ cũng không quen nhưng nghe từ từ lại thích .

Không chỉ Việt Trung, ca sĩ Lương Gia Huy cũng từ nhạc trẻ chuyển sang nhạc trữ tình, nhạc bolero. Anh cũng tích cực ra album để phục vụ khán giả chuộng dòng nhạc này. Các ca sĩ nổi tiếng khác như Tuấn Hưng cũng hát bolero cùng Lệ Quyên… Khi bolero hưng thịnh, một loạt những danh hiệu “hot boy”, “hot girl” của dòng nhạc này xuất hiện dành cho những người tạo dấu ấn hoặc chiến thắng trong các gameshow liên quan: Mai Trần Lâm, Tố My, Hà Vân.

Ca sĩ nhạc trẻ đua nhau hát bolero - Ảnh 2.Ca sĩ Tố MyHiện tại, người theo dõi ở những tỉnh ngoài thành phố rất thích bolero, họ mở nhạc này suốt cả ngày, vừa thao tác vừa chiêm ngưỡng và thưởng thức. Ngay cả giới trẻ, vốn chuộng nhạc trẻ hoặc nhạc ngoại có giai điệu sôi động cũng dần biến hóa ” khẩu vị ” âm nhạc của mình .

Việc mang bolero bùng nổ trở lại và lôi cuốn những ca sĩ lẫn người theo dõi trẻ là điều tốt nhưng bất kể điều gì lạm dụng quá cũng dẫn đến sự nhàm chán và mau thoái trào. Nhiều người trong giới nhận định và đánh giá hiện tại đã có tín hiệu lạm dụng dòng nhạc này khi nhà nhà đều bolero từ truyền hình lẫn những tựu điểm ca nhạc .Dòng nhạc này dễ đi vào lòng người nhưng yên cầu người hát phải có thưởng thức, vốn sống nhất định mới biểu lộ được hết cái da diết, nức nở tác giả gửi trong ca khúc. Đây là điều mà không phải ca sĩ trẻ nào cũng có nên dễ dẫn đến trường hợp hát nhạt, mất vị .Không chỉ vậy, một nỗi lo khác Open là người trẻ cứ mãi mê thi nhau lựa chọn bolero cho hợp thời, chiều lòng người theo dõi sẽ làm giảm chất phát minh sáng tạo. Những ca khúc mới dòng nhạc này rất hiếm và chỉ hát đi hát những ca khúc cũ, nỗ lực bằng chuẩn người đi trước khiến cho thị trường trở nên già đi, thiếu sức sống tuổi trẻ .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..