Đêm nhạc hội Trung thu ấn tượng cho các em thiếu nhi – Phú Mỹ Hưng

Tối ngày 26/7, tại khu Hồ Bán Nguyệt ( Phú Mỹ Hưng, Q. 7 ) sẽ diễn ra chương trình ca nhạc nhân ngày lễ Trung thu, Open không tính tiền cho toàn bộ những em nhỏ. Chương trình có sự tham gia của ngôi sao 5 cánh từ chương trình Giọng Hát Việt như Quang Anh, Hoàng Anh, Mai Chí Công, Đức Anh .Đêm nhạc hội “ Trung Thu Trọn Vẹn – Lan Toả Nụ Cười ” do nhãn hàng P. / S đặc biệt quan trọng gửi khuyến mãi đến những bé mần nin thiếu nhi nhân ngày Tết Trung Thu năm ngoái. Sự kiện này sẽ là một bữa tiệc âm nhạc sôi động, bộc lộ những ca khúc rộn ràng của mùa Trung Thu .
Mở đầu chương trình, chương trình sẽ có những tiết mục hoạt náo vui nhộn, đố vui có thưởng về chủ đề trung thu để những bé tham gia. Nối tiếp sau đó, những ca khúc quen thuộc với những em mần nin thiếu nhi mỗi dịp Trung Thu như : Rước đèn tháng 08, Ba kể con nghe, Rock VầngTrăng … sẽ được trình diễn liên tục bởi giải quán quân những mùa The Voice Kid Quang Anh, Hoàng Anh, Mai Chí Công, Đức Anh .

Ngoài những phần trình diễn của các ca sĩ, chương trình cũng sẽ mang đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng như: Nhảy Trung Thu và cầm lồng đèn, múa lânTrung Thu, phát 1.000 lồng đèn Trung Thu cho các em nhỏ tham dự chương trình…

Không chỉ là sân chơi âm nhạc sôi động, những em nhỏ còn được tham gia vào nhiều tiết mục mê hoặc như học làm lồng đèn, làm bánh trung thu và cùng múa lân sư rồng. Cả nhà hoàn toàn có thể hòa vào một không khí Trung thu toàn vẹn giữa khoảng trống lộng lẫy của hàng trăm ngọn lồng đèn thắp sáng cả con đường .
Một nguyên do nữa khiến cho đêm nhạc hội càng thêm ý nghĩa : mỗi người đến tham gia sự kiện thì sẽ có một chiếc lồng đèn được gửi Tặng đến những bé ở vùng xa. Thiếu nhi thành thị có điều kiện kèm theo tận thưởng mùa trung thu toàn vẹn nhưng với những bạn nhỏ vùng nông thôn còn nhiều thiếu thốn thì một chiếc lồng đèn cũng là một niềm niềm hạnh phúc lớn lao .
Hãy tham gia ngày hội, chiêm ngưỡng và thưởng thức những tiết mục văn nghệ rực rỡ và góp phần lồng đèn cho những bạn nhỏ còn thiếu thốn nhé ! Chương trình sẽ diễn ra vào tối ngày 26/09/2015 tại khu vực Crescent Mall – Hồ Bán Nguyệt, Quận 7. Để biết thêm cụ thể, hãy truy vấn : www.facebook.com/baovenucuoivn .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..