Cách troll ny bằng bài hát

Tổng hợp các cách troll người yêu ngày 1/4

Cá tháng tư troll người yêuchắc chắn là trò đùa quen thuộc đối với những cặp đôi yêu nhau. Troll thường được hiểu là hành động chơi khăm người khác thông qua hình ảnh, tin nhắn, status, trò chơi, các cuộc gọi nhằm mang lại tiếng cười cho mọi người. Dịp Cá tháng tư sắp tới, cùng khám phá những cách troll người yêu độc đáo, thú vị và vui nhộn ngay dưới đây:

Nội dung chính

 • Tổng hợp các cách troll người yêu ngày 1/4
 • Cách troll người yêu bằng tin nhắn
 • Status troll người yêu
 • Gọi điện troll người yêu
 • Video liên quan

Cách troll người yêu bằng tin nhắn

Tin nhắn chắc như đinh là giải pháp tiên phong mà bạn nghĩ đến khi muốn trêu đùa một chút ít với tình nhân trong ngày Cá tháng tư. Có vô số nội dung mà bạn hoàn toàn có thể troll cô nàng hay chàng trai của mình nhân ngày 1/4 như vờ vịt bày tỏ tình cảm, đùng một cái mời người ấy đi ăn hay nói những câu có phần sến sẩm so với ngày thường Nhắn tin trêu đùa cũng là một cách mê hoặc để hâm sôi tình cảm của cả hai. Tuy vậy, bạn cũng nên nhớ giữ chừng mực trong mọi chuyện, đừng vì vui đùa quá trớn mà khiến người ấy nổi trận lôi đình .Bật mí những cách troll người yêu thú vị trong ngày Cá tháng tư - Ảnh 1.

Tưởng anh sẽ mang ô cho hay gì (Ảnh: Kênh 14)

Bạn đang đọc: Cách troll ny bằng bài hát

Bật mí những cách troll người yêu thú vị trong ngày Cá tháng tư - Ảnh 2.Anh hoàn toàn có thể mua cả quốc tế ( bằng giấy ) cho em, thật đấy ( Ảnh : Kênh 14 )Bật mí những cách troll người yêu thú vị trong ngày Cá tháng tư - Ảnh 3.Thuê bao hành khách vừa gọi hiện nằm ngoài vùng phủ sóng, trong vùng phủ chăn ( Ảnh : Kênh 14 )Bật mí những cách troll người yêu thú vị trong ngày Cá tháng tư - Ảnh 4.Ốc chưa mang nổi mình mốc, làm thế nào mang cọc cho rêu được hả em ơi ( Ảnh : Kênh 14 )Bật mí những cách troll người yêu thú vị trong ngày Cá tháng tư - Ảnh 5.Bất ngờ chưa ( Ảnh : Yan )Bật mí những cách troll người yêu thú vị trong ngày Cá tháng tư - Ảnh 6.Em rất tốt nhưng mà anh rất tiếc ( Ảnh : Yan )Bật mí những cách troll người yêu thú vị trong ngày Cá tháng tư - Ảnh 7.Khổ quá, máy anh bị hỏng tính năng chuyển tiếng Việt ( Ảnh : Yan )Bật mí những cách troll người yêu thú vị trong ngày Cá tháng tư - Ảnh 8.Khi tình nhân quá rảnh ( Ảnh : Yan )Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cách troll tình nhân bằng lời bài hát trong ngày 1/4 sắp tới. Với cú pháp tương đối đơn thuần đó là bắt chuyện, khi thấy đối phương vấn đáp thì lập tức đáp lại bằng lời bài hát đã chuẩn bị sẵn sàng sẵn, sau đó liên tục vờ vịt để cá cắn câu và ở đầu cuối kết lại câu truyện bằng một hình tượng vui nhộn rằng bạn chỉ đang đùa cô nàng, chàng trai một chút ít thôi. Nếu muốn troll tình nhân bằng lời bài hát, đừng quên một số ít ca khúc cực kỳ thích hợp như : Mình cưới nhau đi ( Pjnboys và Huỳnh James ), Dừng yêu ( Datkaa ), Lời yêu ngây dại ( Kha ), Có chắc yêu là đây ( Sơn Tùng M-TP ), Em đã thấy anh cùng người ấy ( Hương Giang ) …Bật mí những cách troll người yêu thú vị trong ngày Cá tháng tư - Ảnh 9.Nhắn tin troll tình nhân với lời bài hát Có chắc yêu là đây ( Ảnh : Pinterest )Bật mí những cách troll người yêu thú vị trong ngày Cá tháng tư - Ảnh 10.Nhắn tin troll tình nhân với lời bài hát Mình cưới nhau đi ( Ảnh : Pubg Buffalo )Bật mí những cách troll người yêu thú vị trong ngày Cá tháng tư - Ảnh 11.

Nhắn tin troll người yêu với lời bài hát Lời yêu ngây dại (Ảnh: Hiệp Daniel)

Xem thêm: Biển, nỗi nhớ và em

Bật mí những cách troll người yêu thú vị trong ngày Cá tháng tư - Ảnh 12.Nhắn tin troll tình nhân với lời bài hát Dừng yêu ( Ảnh : Trum tin nhan )

Status troll người yêu

Dịp Cá tháng tư cũng là thời gian lý tưởng để bạn troll tình nhân với những status vui tươi, vui nhộn trên mạng xã hội. Nếu đang bí ý tưởng sáng tạo thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những gợi ý dưới đây :- Anh yêu em thì không có gì cản. Nhưng một khi anh đã nản thì đừng có lảng vảng trước mặt anh .- Đẹp cũng chỉ để yêu, yêu kiều cũng chỉ để ngắm. Nhưng xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc sống .- Em là thiếu nữ. Nhưng mà là chữ viết tắt của thiếu nữ tính .- Đằng sau người đàn ông thành công xuất sắc luôn luôn có một người phụ nữ nói rằng anh ta sẽ chẳng khi nào làm được điều gì nên hồn cả .- Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em .Bật mí những cách troll người yêu thú vị trong ngày Cá tháng tư - Ảnh 13.Ảnh : An Nhiên

Gọi điện troll người yêu

Bên cạnh việc nhắn tin hay đăng status thì gọi điện troll tình nhân cũng là cách mà khá nhiều đôi bạn trẻ vận dụng trong dịp 1/4 hàng năm. Nếu gọi điện, bạn hoàn toàn có thể troll người ấy bằng cách nói dối là đang đợi dưới cửa hay nhắn đối phương đến nhà mình ngay do có việc gấp Đảm bảo, đây sẽ là cú chơi khăm cực kỳ vui nhộn và tức cười trong ngày Cá tháng tư .Ngoài ra, bạn cũng thể tải về máy những đoạn ghi âm có sẵn một giọng khác giới với nội dung bày tỏ tình cảm hay hỏi thăm, chăm sóc đặc biệt quan trọng đến bạn. Sau đó, khi ngồi cạnh tình nhân, hãy bật loa ngoài điện thoại thông minh lên để nửa kia hoàn toàn có thể nghe rõ nội dung cuộc trò chuyện. Tiếp đến, bạn chỉ cần vờ vịt như đang nghe điện thoại thông minh thông thường. Người yêu bạn chắc rằng sẽ phản ứng ngay tức khắc còn bạn thì hoàn thành xong trách nhiệm troll người ấy trong ngày Cá tháng 4 .Bật mí những cách troll người yêu thú vị trong ngày Cá tháng tư - Ảnh 14.

Ảnh chụp màn hình Tik Tok

Xem thêm: Danh sách 100 bài nhạc vàng hay nhất mọi thời đại – Lạc Việt Audio

Bật mí những cách troll người yêu thú vị trong ngày Cá tháng tư - Ảnh 15.Ảnh chụp màn hình hiển thị Tik Tok

Video liên quan

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..