Ca sĩ Hồng Nhung gần như “sập nguồn” khi ly hôn chồng ngoại quốc

Ca sĩ Hồng Nhung gần như sập nguồn khi ly hôn chồng ngoại quốc - Ảnh 1.Hồng Nhung san sẻ chị gần như ” sập nguồn ” khi hôn nhân gia đình tan vỡ

Có mặt tại Hà Nội trong buổi họp báo giới thiệu chương trình hòa nhạc với những ca khúc về đề tài mùa xuân ngày 24-12, ca sĩ Hồng Nhung đã nhận được không ít câu hỏi của báo chí xung quanh biến cố ly hôn khiến chị suy sụp. Nữ ca sĩ cho biết chị bị giảm 3 kg, sau khi điều trị với các chuyên gia sức khoẻ, dinh dưỡng và tâm lý, ca sĩ đã lấy lại được tinh thần, sức khoẻ tốt hơn, nhưng giọng hát mới chỉ được 80% so với trước đây. Hồng Nhung cho biết chị đang uống thuốc bổ, tập các bài tập cần thiết và vật lý trị liệu.

Nhắc lại cuộc ly hôn đã qua, diva tâm sự chị là người bị động và bất ngờ. Lý giải về lý do bị “sập nguồn”, Hồng Nhung cho rằng: “Trong cuộc sống này, không phải lúc nào chúng ta cũng chủ động trong tất cả mọi chuyện. Những ai làm cha mẹ thì đều hiểu, tất cả những điều động đến con cái là chúng ta bị mềm yếu nhất, dễ bị tổn thương nhất. Những ồn ào vừa qua đã động đến các con tôi, chúng rất tổn thương. Đó là lý do tôi bị suy sụp tinh thần, gần như bị “sập nguồn”. 

Chị cũng san sẻ hai con giờ đã biết đọc biết viết hai thứ tiếng, biết mở youtube nên khi có scandal xảy ra, những cháu tự động hóa mở youtube và thấy. ” Điều đó là tổn thương kinh khủng so với trẻ nhỏ. Tôi không muốn san sẻ nhiều về điều này, cũng không muốn nói ra, nhưng sau việc con mình bị tổn thương thì tôi phải lên tiếng. Việc hai cháu bị tổn thương về mặt tâm ý, tâm hồn khiến tôi bị tổn thương nặng nề ” – chị Bống nghẹn giọng .Ca sĩ Hồng Nhung gần như sập nguồn khi ly hôn chồng ngoại quốc - Ảnh 2.Vẻ đẹp rạng rỡ của Hồng Nhung trước đây. Hiện chị mới chỉ lấy lại 80 % giọng hát

Nữ ca sĩ cũng cho biết trước khi sự việc xảy ra khoảng 6 tháng, chồng chị đã chia sẻ một số hình ảnh trên trang cá nhân và các con đã vô tình nhìn thấy. “Tôi đã trao đổi với anh. Tôi nói, anh hiểu ra và gỡ xuống ngay lập tức. Sau này, có lẽ lại xuất hiện thông tin, hình ảnh nào đó, có người lấy ra chia sẻ, rồi xuất hiện các câu chuyện, bài báo này khác. Tôi quỵ là vì các con bị tổn thương, chứ nếu là cá nhân, chuyện giữa các người lớn thì tôi không dễ gục ngã như thế”- Hồng Nhung kể lại.

Dù là người can đảm và mạnh mẽ, nhưng biến cố ly hôn đã khiến Hồng Nhung phải tìm gặp những bác sĩ tâm ý. ” Tôi đã trải qua cảnh cha mẹ bỏ nhau khi còn bé. Bố mẹ tôi bỏ nhau không kịch tính như chuyện của chúng tôi, cũng không bỏ nhau vì chuyện người thứ ba, cũng không bị áp lực đè nén bởi dư luận. Tuy nhiên, việc đó vẫn để lại vết thương lòng so với tôi. Cho đến giờ đây tôi vẫn bị những cơn ác mộng về tuổi thơ. Có những đêm, tôi giật mình tỉnh giấc, gối đầm đìa nước mắt. Biến cố mái ấm gia đình để lại vết thương trong tâm hồn, đi với mình hết một cuộc sống. Chính vì vậy, tôi phải làm thế nào để giảm thiểu được nhất nỗi đau niềm tin hoàn toàn có thể gây ra với con của mình ” – nữ ca sĩ san sẻ về đời sống của mình .

Ca sĩ Hồng Nhung gần như sập nguồn khi ly hôn chồng ngoại quốc - Ảnh 3.Nữ ca sĩ bật khóc khi nhắc đến những conĐể hàn gắn vết thương cho những con, Hồng Nhung đã trò chuyện cùng những cô giáo, bác sĩ tâm ý ở viện và cả bác sĩ tâm ý ở trường của hai bé. Bé Tôm và Tép được những cô giáo và bác sĩ ở trường chăm sóc đặc biệt quan trọng. Nữ ca sĩ cho biết trải qua những lớp về thẩm mỹ và nghệ thuật như vẽ, hát, viết truyện …, bác sĩ tâm ý biết được những khúc mắc trong tâm ý của những cháu và cũng tháo gỡ bằng chính những môn nghệ thuật và thẩm mỹ ấy. Hiện tại, bố của nữ ca sĩ hằng ngày cũng đều đến dạy những cháu ngoại về nề nếp, kỷ cương cùng với toán, tập viết .Nói về những ngày sắp tới, diva tâm sự, chị đã thực sự ngã quỵ nếu không có âm nhạc. ” Lúc tôi quỵ nhất, niềm tin xuống nhất thì âm nhạc chính là cứu cánh của tôi. Nếu không có âm nhạc, thì chắc ngày hôm nay tôi đã ” chết “, đã mất ý thức, nguồn sống ” – Hồng Nhung cho hay. Nữ ca sĩ bật mý chị đang nỗ lực lấy lại 100 % giọng hát của mình và đã nghĩ đến một tiết mục quan họ trong đêm nhạc ” In the spotlight – Mùa xuân nho nhỏ ” nghênh đón năm mới ngày 27-1 tại TP.HN .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..