TOP 15 phần mềm cắt ghép video trên máy tính miễn phí, dễ sử dụng – https://nhacchuong.net

Nguyen Pham Lam Tung09/09/2021

5 bình luận

Ngoài nhu cầu tạo ra phần mềm ghép ảnh trên iPhone thì các video mang màu sắc riêng của bản thân cũng ngày càng được tìm kiếm. Đó là lý do các phần mềm cắt ghép video ra đời. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn TOP 15 phần mềm cắt ghép video trên máy tính miễn phí và rất dễ sử dụng mà bạn có thể tham khảo, tìm hiểu ngay nhé!

Các tiêu chí lựa chọn phần mềm cắt ghép video tốt nhất:

– Dựa vào nhu cầu cá nhân hay công việc của bạn mà hãy xem xét nên sử dụng phần mềm miễn phí hay trả phí.

– Định dạng được tương hỗ : Hãy bảo vệ rằng những ứng dụng cắt ghép video bạn muốn sử dụng đều tương hỗ khá đầy đủ những định dạng video thiết yếu ( gồm có định dạng 4K ) và có năng lực chỉnh sửa video xuất từ máy ảnh .- Tính năng chỉnh sửa video : Một số ứng dụng chỉnh sửa video không riêng gì được cho phép cắt ghép video mà bạn còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa bộ lọc, thêm văn bản hay tiêu đề cho video .- Nếu là người mới khởi đầu, hãy lựa chọn một phần mềm dễ sử dụng, giao diện đơn thuần hoặc tốt nhất là có hướng dẫn sử dụng .

Lưu ý: Các phần mềm dưới đây chỉ được giới thiệu ở phiên bản miễn phí.

• Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm nhiều phần mềm chỉnh sửa video khác trải qua bài viết : Phần mềm làm video trên máy tính

1. Phần mềm Camtasia Studio

Camtasia Studio là ứng dụng quay phim, ghi lại những video trên màn hình hiển thị đồng thời giúp người dùng tạo và chỉnh sửa những video chất lượng cao .

Camtasia Studio

Camtasia Studio

Các tính năng nổi bật:

– Tạo ra những đoạn ghi hình hoạt động giải trí của màn hình hiển thị Desktop với chất lượng cao .- Sử dụng tài nguyên mạng lưới hệ thống tối thiểu hoàn toàn có thể để bảo vệ vận tốc cũng như hiệu suất thao tác của máy tính .- Tích hợp tính năng phóng to hoặc thu nhỏ, chú trọng vào điểm trung tâm của video .- Hỗ trợ những định dạng đầu ra phong phú, gồm có 720 p HD và đăng tải trực tiếp lên YouTube .- Tích hợp sẵn với PowerPoint .

Thông tin về Camtasia Studio:

Nhà phát hành: TechSmith.

Hệ điều hành: Microsoft Windows.

Dung lượng: 479.9 MB.

Cấu hình khuyên dùng: Windows 7, RAM tối thiểu 1GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

Có thể bạn quan tâm:

  • Top 6 laptop lập trình chạy Android Studio tốt nhất trên thị trường

2. Phần mềm Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner là phần mềm được cho phép bạn nối những file video lại với nhau thành một file duy nhất mà chất lượng hình ảnh, âm thanh vẫn không đổi khác .

Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner

Các tính năng nổi bật:

– Giữ nguyên chất lượng hình ảnh và âm thanh sau khi phối hợp .- Hỗ trợ những video định dạng AVI, Divx, Xvid, Real Media files ( rm, rmvb ), MPEG-1, MPEG-2, VOB, wmv, asf, wma, 3 gp, 3 g2, mp4, m4a, m4v, mp1, mp2, mp3 .- Không số lượng giới hạn số lượng video cần tích hợp .- Có thể sắp xếp lại những video thành một chuỗi đúng mực mà bạn muốn .- Giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng .

Thông tin về Boilsoft Video Joiner:

Nhà phát hành: BOIL Software.

Hệ điều hành: Microsoft Windows.

Dung lượng: 5.3 MB.

Cấu hình khuyên dùng: Windows 7, RAM 2GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

Có thể bạn quan tâm:

  • Top 5 laptop dành cho lập trình web tốt nhất 2021 không nên bỏ lỡ

3. Phần mềm Alon Video Joiner

Alon Video Joiner là phần mềm giúp bạn ghép nối những video clip riêng không liên quan gì đến nhau với những định dạng khác nhau thành một tập tin video duy nhất một cách nhanh gọn và thuận tiện .

Alon Video Joiner

Alon Video Joiner

Các tính năng nổi bật:

– Giao diện đơn thuần, dễ sử dụng .- Thao tác nhanh, hoàn toàn có thể hoàn thành xong video trong thời hạn ngắn .- Nhanh chóng ghép nối những video clip riêng không liên quan gì đến nhau với những định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG / MPG và WMV / ASF thành một tập tin video duy nhất .

Thông tin về Alon Video Joiner:

Nhà phát hành: Alon Systems, Inc.

Hệ điều hành: Microsoft Windows.

Dung lượng: 2.06 MB.

Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

4. Phần mềm Format Factory

Format Factory là một phần mềm quy đổi đa năng không tính tiền hoàn toàn có thể quy đổi tổng thể những loại tệp video, âm thanh và hình ảnh .

Format Factory

Format Factory

Các tính năng nổi bật:

– Chuyển đổi tổng thể định dạng sang MP4 / 3GP / MPG / AVI / WMV / FLV / SWF .- Nén DVD sang video, CD sang file audio .- Các file MP4 tương hỗ iPod / iPhone / PSP / BlackBerry .- Chuyển đổi file ảnh, tương hỗ RMVB, Watermark, AV Mux .- Sửa video và file audio lỗi .- Giảm kích cỡ file đa phương tiện .- Hỗ trợ 62 ngôn từ ( có cả tiếng Việt ) .

Thông tin về Format Factory:

Nhà phát hành: Free Time Inc.

Hệ điều hành: Microsoft Windows.

Dung lượng: 65.9 MB.

Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

5. Phần mềm Xilisoft Video Cutter

Xilisoft Video Cutter là phần mềm cắt video can đảm và mạnh mẽ hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn và cắt những đoạn nhạc hình từ những video thương mến, hoặc cắt ra những đoạn mà bạn không thích .

Xilisoft Video Cutter

Xilisoft Video Cutter

Các tính năng nổi bật:

– Hỗ trợ xem trước những file gốc và file đầu ra .- Có thể thiết lập điểm đầu và điểm cuối đúng mực .- Hỗ trợ nhiều ngôn từ như Tiếng Anh, Nhật, Đức và Hoa .- Hỗ trợ nhiều nguồn vào và những định dạng video đầu ra .- Giao diện dễ dùng và dễ sử dụng .- Áp dụng những hiệu ứng chuyển tiếp giữa những video .

Thông tin về Xilisoft Video Cutter:

Nhà phát hành: Xilisoft.

Hệ điều hành: Microsoft Windows.

Dung lượng: 23.2 MB.

Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 1GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

6. Phần mềm Camtasia

Camtasia là ứng dụng quay phim, ghi lại những video trên màn hình hiển thị đồng thời giúp người dùng tạo và chỉnh sửa những video tựa như như Camtasia Studio nhưng đây là phiên bản dành cho Macbook .

Camtasia for Mac

Camtasia for Mac

Các tính năng nổi bật:

– Tạo ra những đoạn ghi hình hoạt động giải trí của màn hình hiển thị Desktop với chất lượng cao .- Sử dụng tài nguyên mạng lưới hệ thống tối thiểu hoàn toàn có thể để bảo vệ vận tốc cũng như hiệu suất thao tác của máy tính .- Tích hợp công dụng phóng to hoặc thu nhỏ, chú trọng vào điểm trung tâm của video .- Hỗ trợ những định dạng đầu ra phong phú, gồm có 720 p HD và đăng tải trực tiếp lên YouTube .- Tích hợp sẵn với PowerPoint .

Thông tin về Camtasia:

Nhà phát hành: TechSmith.

Hệ điều hành: Mac OS.

Dung lượng: 512.3 KB.

Cấu hình khuyên dùng: Mac OS X 10.6 trở lên, RAM 2GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

7. Phần mềm Ultra Video Joiner

Ultra Video Joiner là công cụ dùng để nối đủ kiểu file video lại với nhau. Điểm đặc biệt của của Ultra Video Joiner là nó có thể nối các file video có định dạng khác nhau lại thành một đoạn video có định dạng thống nhất cùng lúc.

Ultra Video Joiner

Ultra Video Joiner

Các tính năng nổi bật:

– Có thể cùng lúc nối hàng loạt 10 video clip có định dạng file khác nhau như : AVI, MPG, MPEG, MPE, MP4, WMV, ASF, DAT, VOB, RMVB lại thành một video clip thống nhất với 6 định dạng phổ cập là AVI, MPEG, VCD, SVCD, DVD và WMV .- Giao diện sử dụng của Ultra Video Joiner cực kỳ đơn thuần .

Thông tin về Ultra Video Joiner:

Nhà phát hành: Aone Software.

Hệ điều hành: Microsoft Windows.

Dung lượng: 10.1 MB.

Cấu hình khuyên dùng: Windows 7, RAM 2GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

8. Phần mềm Wondershare Filmora

Wondershare Filmora làm phim cực kỳ đơn thuần và nhanh gọn, đơn giản hóa những tính năng nâng cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn và công sức của con người khi chỉnh sửa video .

Wondershare Filmora

Wondershare Filmora

Các tính năng nổi bật:

– Giao diện đơn thuần giúp người dùng dễ tìm hiểu và khám phá và sử dụng .- Hiệu ứng video thẩm mỹ và nghệ thuật giúp đoạn phim trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn .- Có rất đầy đủ những công cụ chỉnh sửa video cơ bản giúp người dùng tự do phát minh sáng tạo .- Dễ dàng cắt, tách, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, tăng giảm âm lượng ở đầu – cuối video, lồng tiếng hay kiểm soát và điều chỉnh vận tốc phát tiếng .- Có thể san sẻ tức thời với bạn hữu, người thân trong gia đình qua nhiều kênh mạng xã hội, qua những thiết bị iOS / Android, ghi đĩa DVD, …

Thông tin:

Nhà phát hành: Wondershare.

Hệ điều hành: Microsoft Windows.

Dung lượng: 1.1 MB

Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 4GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

9. Phần mềm Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là công cụ làm phim video, tạo trình chiếu từ ảnh có sẵn một cách nhanh chóng, nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ vào một file video duy nhất đồng thời cũng hỗ trợ người dùng sáng tạo ra những đoạn phim độc đáo.

Windows Movie Maker

Windows Movie Maker

Các tính năng nổi bật:

– Hỗ trợ nhiều thao tác chỉnh sửa video thuận tiện như : thêm chú thích, chèn nhạc nền hoặc ảnh, …- Khả năng thao tác với nhiều file ảnh và video .- Tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp .- Xuất sang nhiều định dạng khác nhau .

Thông tin:

Nhà phát hành: Microsoft.

Hệ điều hành: Microsoft Windows.

Dung lượng: 131 MB.

Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

10. Phần mềm iMovie

iMovie là ứng dụng làm phim, chỉnh sửa, chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp của Apple hiện đã được cung ứng không tính tiền cho toàn bộ người dùng iOS và Mac .

iMovie

iMovie

Các tính năng nổi bật:

– Xem hàng loạt video clip cùng hình ảnh tại một vị trí, nhanh gọn san sẻ hàng loạt hoặc một phần clip .- Tạo ra những đoạn trailer theo phong thái Hollywood có sẵn trong phần mềm .- Tạo phim chất lượng HD, độ phân giải 4K thích mắt .- Cải thiện chất lượng, tùy chỉnh độ sắc nét, tinh chỉnh video cực đơn thuần .- Dễ dàng chia sẽ với bạn hữu và mái ấm gia đình .- Phần mềm tương hỗ đa ngôn ngữ ( gồm có tiếng Việt ) .

Thông tin:

Nhà phát hành: Apple.

Hệ điều hành: Mac OS X.

Dung lượng: 620.6 MB.

Cấu hình khuyên dùng: Mac OS X 10.13.6 trở lên, RAM 2GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

11. Phần mềm Free Video Cutter

Free Video Cutter là một tiện ích trọn vẹn không lấy phí giúp bạn cắt và phân loại những tập tin video của bạn thành những phần size nhỏ hơn .

Free Video Cutter

Free Video Cutter

Các tính năng nổi bật:

– Tiếp nhận được hầu hết những định dạng video : MPEG 50%, MPEG4, DivX, Xvid, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash video, …- Hoàn toàn không tính tiền và rất dễ sử dụng .- Đảm bảo video thu được sau khi cắt hay phân loại có chất lượng hình ảnh tốt nhất .- Có thể sao chép audio từ một tập tin video hay tạo âm thanh cho phim của bạn và mang tên thương hiệu của chính mình .

Thông tin:

Nhà phát hành: FreeVideoCutter.com.

Hệ điều hành: Microsoft Windows

Dung lượng: 3.1 MB.

Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

12. Phần mềm Gihosoft Free Video Cutter

Gihosoft Free Video Cutter là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video vô cùng đơn giản và dễ sử dụng giúp bạn tạo ra những thước phim mang dấu ấn của riêng mình.

Gihosoft Free Video Cutter

Gihosoft Free Video Cutter

Các tính năng nổi bật:

– Cắt ghép video mà không giảm đi chất lượng .- Dễ dàng sử dụng, thao tác đơn thuần, xuất video nhanh gọn .- Kiểm soát đúng chuẩn từng giây khi chỉnh sửa video .- Hỗ trợ nhiều định dạng phim và âm thanh .- Hoàn toàn không lấy phí .

Thông tin:

Nhà phát hành: Gihosoft.

Hệ điều hành: Microsoft Windows.

Dung lượng: 23.2 MB.

Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

13. Phần mềm Weeny Free Video Cutter

Weeny Free Video Cutter là công cụ cắt ghép video tuyệt vời khi có thể cắt video đã tải để xuất ra nhiều phần nhỏ mà không bị dính trailer hay quảng cáo, hỗ trợ cắt video thành nhiều file nhỏ.

Weeny Free Video Cutter

Weeny Free Video Cutter

Các tính năng nổi bật:

– Phần mềm cắt video không lấy phí 100 %, dễ thiết lập và sử dụng .- Cắt file video thành những phần nhỏ .- Xuất video sau khi cắt khá nhanh .- Xem trước video gốc hoặc video đã cắt .

Thông tin:

Nhà phát hành: Weeny Software.

Hệ điều hành: Microsoft Windows.

Dung lượng: 20.4 MB.

Cấu hình khuyên dùng: Windows 7, RAM 2GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

14. Phần mềm iTech Video Cutter

iTech Video Cutter là một phần mềm cắt video can đảm và mạnh mẽ và khối lượng nhẹ giúp bạn cắt những đoạn âm thanh hoặc video thương mến của bạn từ một tập tin, tương hỗ hầu hết tổng thể định dạng âm thanh và video thông dụng .

iTech Video Cutter

iTech Video Cutter

Các tính năng nổi bật:

– Tiếp nhận hầu hết toàn bộ âm thanh và video phổ cập định dạng như VOB, AVI, MPEG, WMV, MOV, ASF, DAT ( định dạng video được sử dụng trong VCD ), MP3, WMA và WAV .- Hỗ trợ xem trước những tập tin khởi đầu, thiết lập khởi điểm và điểm kết thúc đúng mực .- Có thể sử dụng video và âm thanh cá thể trong iTech Video Cutter .- Có chính sách xem toàn màn hình hiển thị trong lúc chỉnh sửa .

Thông tin:

Nhà phát hành: iTech System.

Hệ điều hành: Microsoft Windows.

Dung lượng: 864 KB.

Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

15. Phần mềm Bandicut Video Cutter

Bandicut Video Cutter là phần mềm chỉnh sửa video dành cho hệ điều hành Windows, với thao tác điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc bằng cách di truyển thanh trượt siêu đơn giản.

Bandicut Video Cutter

Bandicut Video Cutter

Các tính năng nổi bật:

– Cắt, ghép, những bộ phận tách ra từ bản gốc mà không cần mã hóa .- Người dùng hoàn toàn có thể lưu video dưới nhiều định dạng khác nhau .- Cắt đúng chuẩn và cắt video của khung hình / khung hình chính, giúp chất lượng video vẫn được giữ nguyên mà vận tốc cắt lại nhanh hơn nhiều phần mềm khác .- Cho phép người dùng cắt video ở vận tốc cao với chất lượng tuyệt vời và không giảm chất lượng .

Thông tin:

Nhà phát hành: Bandisoft

Hệ điều hành: Microsoft Windows.

Dung lượng: 12.7 MB.

Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

Bảng so sánh các phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên máy tính:

Phiên bản

Dung lượng

Cấu hình khuyên dùng

Tính năng nổi bật

Camtasia Studio

Miễn phí 479.9 MB – Windows 7 trở lên- RAM tối thiểu 1GB – Tích hợp với PowerPoint .- Hỗ trợ định dạng đầu ra phong phú, hoàn toàn có thể đăng tải trực tiếp trên Youtube .

Boilsoft Video Joiner

Miễn phí 5.3 MB – Windows 7 trở lên- RAM tối thiểu 1GB – Giữ nguyên chất lượng hình ảnh và âm thanh .- Không số lượng giới hạn số lượng video cần phối hợp .- Giao diện sễ sử dụng .

Alon Video Joiner

Miễn phí 2.06 MB – Windows 7 trở lên- RAM tối thiểu 1GB – Thao tác nhanh, hoàn toàn có thể triển khai xong chỉnh sửa trong thời hạn ngắn .- Nhanh chóng ghép nối những video riêng không liên quan gì đến nhau với nhiều định dạng

Format Factory

Miễn phí 65.9 MB – Windows 7 trở lên- RAM tối thiểu 1GB – Nén DVD sang video, CD sang file audio .- Giảm kích cỡ file đa phương tiện .- Hỗ trở 62 ngôn từ gồm tiếng Việt .

Xilisoft Video Cutter

Miễn phí 23.2 MB – Windows 7 trở lên- RAM tối thiểu 1GB – Hỗ trợ xem trước những file gốc và file đầu ra .- Giao diện dễ dùng và dễ sử dụng .- Có thể vận dụng những hiệu ứng chuyển tiếp giữa những video .

Camtasia for Mac

Miễn phí 512.3 KB – Mac OS X 5 trở lên- RAM 2GB – Tích hợp sẵn với PowerPoint .- Hỗ trợ định dạng đầu ra phong phú, hoàn toàn có thể đăng tải trực tiếp trên Youtube .

Ultra Video Joiner

Miễn phí 10.1 MB – Windows 7 trở lên- RAM tối thiểu 1GB – Có thể cùng lúc nối hàng loạt 10 video có định dạng file khác nhau .- Giao diện cực kỳ đơn thuần .

Wondershare Filmora

Miễn phí 1.1 MB – Windows 7 trở lên- RAM tối thiểu 1GB – Có hiệu ứng video nghệ thuật và thẩm mỹ .- Dễ dàng cắt, tách, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng của video, lồng tiếng hoặc kiểm soát và điều chỉnh vận tốc phát .- Có thể chia sẽ với bè bạn qua nhiều kênh xã hội .

Windows Movie Maker

Miễn phí 131 MB – Windows 7 trở lên- RAM tối thiểu 1GB – Hỗ trợ thao tác chỉnh sửa video thuận tiện .- Xuất sang nhiều định dạng khác nhau .- Tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp .

iMovie

Miễn phí 620.6 MB – Mac OS X 10.13.6 trở lên- RAM 2GB – Tạo ra những trailer theo phong thái Hollywood có sẵn trong phần mềm .- Tinh chỉnh video cực đơn thuần .- Phần mềm tương hỗ đa ngôn ngữ ( gồm tiếng Việt ) .

Free Video Cutter

Miễn phí 3.1 MB – Windows 7 trở lên- RAM tối thiểu 1GB – Tiếp nhận hầu hết những định dạng video .- Hoàn toàn không lấy phí và dễ sử dụng .- Giữ được chất lượng sau khi chỉnh sửa .

Gihosoft Free Video Cutter

Miễn phí 23.2 MB – Windows 7 trở lên- RAM tối thiểu 1GB – Cắt ghép video mà không làm giảm chất lượng của nó .- Hoàn toàn không lấy phí .

Weeny Free Video Cutter

Miễn phí 20.4 MB – Windows 7 trở lên- RAM tối thiểu 1GB – Phần mềm trọn vẹn không lấy phí và dễ sử dụng .- Xuất video sau khi cắt khá nhanh .

iTech Video Cutter

Miễn phí 864 KB – Windows 7 trở lên- RAM tối thiểu 1GB – Tiếp nhận hầu hết toàn bộ những âm thanh và video với định dạng phổ cập .- Có thể xem toàn màn hình hiển thị khi chỉnh sửa .

Bandicut Video Cutter

Miễn phí 12.7 MB – Windows 7 trở lên- RAM tối thiểu 1GB – Cắt, ghép, những bộ phận tách ra từ bản gốc mà không cần mã hóa .

– Hỗ trợ tăng tốc phần cứng sử dụng Intel Quick Sync Video nếu CPU có của bạn có chức năng này.

Một số mẫu máy tính giúp bạn chỉnh sửa video đang được bán tại Thế Giới Di Động: Trên đây là TOP 15 phần mềm trọn vẹn không tính tiền sẽ giúp bạn chỉnh sửa video theo ý muốn. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin có ích đến bạn !

78.181 lượt xem

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..