phan mem convert nhac lossless tot nhat

Mục lục
1 1. SUPER2 2. Freemake Audio Converter3 3. FileZigZag4 4. Zamzar5 5. MediaHuman Audio Converter6 6. Hamster Free Audio Converter7 7. VSDC Free Audio Converter8 8. Media. io9 9. Switch
Phần mềm quy đổi định dạng file nhạc là một loại công cụ quy đổi file ( kinh ngạc ) được sử dụng để quy đổi một loại file nhạc ( như MP3, WAV, WMA, v.v … ) sang một loại file nhạc khác .

Đang xem: Phan mem convert nhac lossless tot nhat

Nếu bạn không hề phát hoặc chỉnh sửa file nhạc theo cách bạn muốn vì định dạng không được tương hỗ bởi phần mềm bạn đang sử dụng, một trong những chương trình phần mềm quy đổi âm thanh không tính tiền hoặc những công cụ trực tuyến này hoàn toàn có thể giúp ích .
Các công cụ quy đổi file nhạc cũng hữu dụng nếu ứng dụng nhạc yêu dấu của bạn trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng của bạn không tương hỗ định dạng mà bài hát mới bạn tải xuống. Trình quy đổi âm thanh hoàn toàn có thể quy đổi định dạng mờ tối sang định dạng tương hỗ ứng dụng của bạn .

Dưới đây là list xếp hạng những chương trình phần mềm quy đổi âm thanh không tính tiền tốt nhất và những dịch vụ quy đổi trực tuyến hiện có ngày ngày hôm nay :

Quan trọng: Mọi chương trình chuyển đổi âm thanh dưới đây là phần mềm miễn phí. Tôi đã không liệt kê bất kỳ phần mềm chia sẻ hoặc trình chuyển đổi âm thanh dùng thử. Vui lòng cho tôi biết nếu một trong số họ đã bắt đầu tính phí và tôi sẽ xóa nó.

1. SUPER

SUPER là một bộ chuyển đổi âm thanh không lấy phí hạng sang. Điều tốt nhất về SUPER là list dài những định dạng âm thanh mà nó tương hỗ .
Nếu bạn có một tập tin âm thanh khan hiếm bạn muốn chuyển sang một cái gì đó phổ cập hơn ( hoặc ngược lại ), bạn nên thử bộ chuyển đổi âm thanh SUPER .
Bạn cũng hoàn toàn có thể trích xuất âm thanh từ hầu hết những định dạng video thông dụng với SUPER và lưu nó vào bất kể định dạng đầu ra dưới đây .

Định dạng đầu vào: 3GA, AAC , AC3 , AMR , AMV, APE, ASF ,  AVI , AVS, CMF, CPT, DAT, DTS, DV, DVR-MS,  FLAC , FLC, FLV, GXF, IFO, M4A , M4V, MPR, MTS, M2TS, MKV, MMF, MOV, MP2, MP3, MP4, MPC, MPP, MPG, MTV, MXF, MXG, NSV,  OGG , OGM, OFR, QT, RA, SHN, STR, SWF, TAK, TS, TRP, TTA, VIV, VQF, VOB, WAV, WEBM, WMA, WTV và WV

Định dạng đầu ra: AAC, AC3, AMR, APE, DTS, FLAC, MMF, M4A, MP2, MP3, MPC, OGG, RA, SHN, TAK, TTA, WV, WAV và WMA

Quan trọng:  Trong quá trình cài đặt, hãy chắc chắn bỏ / đóng cửa sổ “InstallPath Install Manager”. Sau khi đóng, bạn vẫn có thể hoàn thành cài đặt SUPER.

Cũng nên nhớ rằng một số ít thanh công cụ hoặc những chương trình khác hoàn toàn có thể setup bí mật cùng với SUPER. Có một link tải về thay thế sửa chữa trên trang tải xuống của họ mà không gồm có những chương trình bổ trợ như vậy nhưng nó không phải là thuận tiện để tải về .

Download SUPER miễn phí

SUPER hoàn toàn có thể có vẻ như hăm dọa nhưng nó chỉ vì chương trình cho thấy 1 số ít tùy chọn nâng cao theo mặc định. Bộ chuyển đổi âm thanh SUPER thực sự rất dễ sử dụng .
Người ta nói rằng SUPER sẽ thao tác với hầu hết những phiên bản của Windows. Tôi đã sử dụng nó trong Windows 10 mà không có bất kể yếu tố .
Phần mềm quy đổi âm thanh Freemake .

Freemake Audio Converter hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh phổ biến và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ các tập tin âm thanh được ngắn hơn ba phút.

Ngoài việc quy đổi những tập tin âm thanh duy nhất sang những định dạng khác hàng loạt, bạn hoàn toàn có thể ghép nhiều tệp vào một file nhạc lớn hơn với Freemake Audio Converter. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh chất lượng đầu ra trước khi quy đổi những tập tin .
Hạn chế lớn nhất của chương trình này là phải mua Gói vô hạn để quy đổi những file nhạc dài hơn ba phút .

Định dạng đầu vào: AAC, AMR, AC3, FLAC, M4A, M4R, MP3, OGG, WAV và WMA

Định dạng đầu ra:  AAC, FLAC, M4A, MP3, OGG, WAV và WMA

Download Freemake Audio Converter miễn phí

Lưu ý:  Trình cài đặt cho Freemake Audio Converter sẽ cố gắng cài đặt một chương trình khác không liên quan đến bộ chuyển đổi, do đó hãy chắc chắn bỏ chọn tùy chọn đó trước khi kết thúc thiết lập nếu bạn không muốn nó được thêm vào máy tính của bạn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể muốn kiểm tra Freemake Video Converter, một chương trình khác từ những nhà tăng trưởng giống như Freemake Audio Converter tương hỗ định dạng nhạc. Nó thậm chí còn còn được cho phép bạn quy đổi những video địa phương và trực tuyến sang những định dạng khác. Tuy nhiên, trong khi Freemake Audio Converter tương hỗ MP3s, phần mềm video của họ không ( trừ khi bạn trả tiền cho nó ) .
Freemake Audio Converter chắc như đinh hoàn toàn có thể chạy trên Windows 10, 8 và 7 và cũng hoàn toàn có thể thao tác với những phiên bản cũ hơn .
FileZigZag .
FileZigZag là một dịch vụ quy đổi âm thanh trực tuyến sẽ quy đổi hầu hết những định dạng âm thanh phổ cập, miễn là chúng không vượt quá 180 MB .
Tất cả những gì bạn làm là tải lên tập tin âm thanh khởi đầu, chọn định dạng đầu ra mong ước, và sau đó đợi một email có link đến tệp quy đổi .
Bạn hoàn toàn có thể tải tệp tin âm thanh từ xa qua URL trực tiếp cũng như những tệp được tàng trữ trong thông tin tài khoản Google Drive của mình .

Định dạng đầu vào:  3GA, AAC, AC3, AIF, AIFC, AIFF, AMR, AU, CAF, FLAC, M4A, M4R, M4P, MID, MIDI, MMF, MP2, MP3, MPGA, OGA, OGG, OMA, OPUS, QCP, RA, RAM, WAV và WMA

Định dạng đầu ra:  AAC, AC3, AIF, AIFC, AIFF, AU, FLAC, M4A, M4R, MP3, MMF, OPUS, OGG, RA, WAV và WMA

Liên kết đến trang FileZigZag

Điều tồi tệ nhất về FileZigZag là thời hạn để tải lên file nhạc và nhận link trong email của bạn. Tuy nhiên, hầu hết những file nhạc, thậm chí còn cả những bản nhạc dài, đều có kích cỡ khá nhỏ, do đó, đây không phải là yếu tố thường gặp .
FileZigZag nên thao tác với tổng thể những hệ điều hành quản lý tương hỗ một trình duyệt web, như macOS, Windows và Linux .

Zamzar là một dịch vụ chuyển đổi âm thanh trực tuyến hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc và âm thanh phổ biến.

Tải file lên từ máy tính của bạn hoặc nhập URL vào một tệp trực tuyến mà bạn cần quy đổi .

Định dạng đầu vào:  3GA, AAC, AC3, AIFC, AIFF, AMR, APE, CAF, FLAC, M4A, M4P, M4R, MIDI, MP3, OGA, OGG, RA, RAM, WAV và WMA

Định dạng đầu ra:  AAC, AC3, FLAC, M4A, M4R, MP3, MP4, OGG, WAV và WMA

Liên kết đến trang Zamzar

Điểm bất lợi lớn nhất của Zamzar là số lượng giới hạn 50 MB cho những tệp nguồn. Mặc dù nhiều file nhạc nhỏ hơn này, một số ít định dạng nén thấp hoàn toàn có thể vượt quá số lượng giới hạn nhỏ này .
Tôi cũng thấy thời hạn quy đổi của Zamzar chậm so với những dịch vụ quy đổi âm thanh trực tuyến khác .
Zamzar hoàn toàn có thể được sử dụng với bất kể trình duyệt web văn minh nào trên bất kể hệ quản lý và điều hành nào, ví dụ điển hình như Windows, Mac và Linux .

Chỉ cần kéo và thả những tập tin âm thanh bạn cần quy đổi trực tiếp vào chương trình, chọn một định dạng đầu ra, và sau đó khởi đầu quy đổi .

Xem thêm: Hướng Dẫn Chèn Link Vào Ảnh Trên Facebook Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Chèn Link Vào Hình Ảnh Trên Facebook

Định dạng đầu vào:  AAC, AC3, AIF, AIFF, ALAW, AMR, APE, AU, CAF, DSF, DTS, FLAC, M4A, M4B, M4R, MP2, MP3, MPC, OGG, OPUS, RA, SHN, TTA, WAV, WMA và WV

Định dạng đầu ra:  AAC, AC3, AIFF, ALAC, FLAC, M4R, MP3, OGG, WAV và WMA

Tải MediaHuman Audio Converter miễn phí

Nếu bạn làm muốn tùy chọn hạng sang hơn, MediaHuman Audio Converter thực thi phép bạn tùy chỉnh những thứ như thư mục đầu ra mặc định, mặc dầu bạn muốn tự động hóa thêm những bài hát được quy đổi sang iTunes, và nếu bạn muốn tìm kiếm trực tuyến với bìa, trong số những lựa chọn khác .
May mắn thay, những setup này được ẩn đi và trọn vẹn không phô trương trừ khi bạn muốn sử dụng chúng .
Các hệ quản lý sau đây được tương hỗ : Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows Server 2003 và MacOS 10.5 trở lên .

Hamster là một trình quy đổi âm thanh không tính tiền setup nhanh gọn, có một giao diện tối thiểu, và không khó sử dụng .
Không chỉ hoàn toàn có thể Hamster quy đổi nhiều tập tin âm thanh hàng loạt, nhưng nó hoàn toàn có thể hợp nhất những tập tin vào một, giống như Freemake Audio Converter .

Định dạng đầu vào:  AAC, AC3, AIFF, AMR, FLAC, MP2, MP3, OGG, RM, VOC, WAV và WMA

Định dạng đầu ra:  AAC, AC3, AIFF, AMR, FLAC, MP3, MP2, OGG, RM, WAV và WMA

Tải Hamster Free Audio Converter miễn phí

Sau khi nhập những tệp tin để quy đổi, Hamster được cho phép bạn chọn bất kể định dạng xuất nào từ phía trên hoặc chọn từ thiết bị nếu bạn không chắc định dạng tệp nào cần phải có .
Ví dụ : thay vì chọn OGG hoặc WAV, bạn hoàn toàn có thể chọn thiết bị thực tiễn, như Sony, Apple, Nokia, Philips, Microsoft, BlackBerry, HTC và những mẫu sản phẩm khác .
Hamster Free Audio Converter được cho là thao tác với Windows 7, Vista, XP và 2000. Tôi sử dụng nó trong Windows 10 mà không gặp bất kể yếu tố gì .
Chuyển đổi định dạng nhạc VSDC không tính tiền .
VSDC Free Audio Converter có giao diện theo thẻ không phức tạp để hiểu và không bị lộn xộn với những nút không thiết yếu .

Chỉ cần tải các file nhạc bạn muốn chuyển đổi (theo tệp hoặc thư mục) hoặc nhập URL cho tệp trực tuyến, hãy chọn   tab Formats để chọn định dạng xuất và nhấp vào Start conversion để chuyển đổi tệp.

Ngoài ra còn có một trình chỉnh sửa thẻ để chỉnh sửa tiêu đề, tác giả, album, thể loại, v.v … cũng như trình phát tích hợp sẵn để nghe những bài hát trước khi bạn quy đổi chúng .

Định dạng đầu vào:  AAC, AFC, AIF, AIFC, AIFF, AMR, ASF, M2A, M3U, M4A, MP2, MP3, MP4, MPC, OGG, OMA, RA, RM, VOC, WAV, WMA và WV

Định dạng đầu ra:  AAC, AIFF, AMR, AU, M4A, MP3, OGG, WAV và WMA

Download VSDC Free Audio Converter miễn phí

Lưu ý:  Trình cài đặt sẽ cố gắng thêm các chương trình và công cụ không cần thiết vào máy tính của bạn nếu bạn cho phép. Hãy chắc chắn để xem cho những điều này và vô hiệu hóa chúng nếu bạn muốn.

Nếu cần, bạn hoàn toàn có thể chọn chất lượng đầu ra thay thế sửa chữa, tần suất và vận tốc bit từ những tùy chọn nâng cao .
Nhìn chung, VSDC Free Audio Converter cũng nhanh như hầu hết những công cụ khác trong list này và rất tốt cho việc quy đổi những tệp của bạn sang một định dạng phổ cập .
VSDC Free Audio Converter được cho là thích hợp với tổng thể những hệ quản lý và điều hành Windows. Tôi đã sử dụng chương trình trong Windows 10 và nó hoạt động giải trí giống như được quảng cáo .

media.io  là một công cụ chuyển đổi âm thanh trực tuyến, có nghĩa là mặc dù bạn không cần phải tải về bất kỳ phần mềm để sử dụng nó, bạn phải tải lên và tải về tập tin của bạn để làm cho nó làm việc.

Sau khi tải một hoặc nhiều file nhạc lên media.io, bạn chỉ cần chọn chất lượng đầu ra và một trong những định dạng xuất ra từ bên dưới .

Các định dạng đầu vào:  3GP, AAC, AC3, ACT, ADX, AIFF, AMR, APE, ASF, AU, CAF, DTS, FLAC, GSM, MOD, MP2, MP3, MPC, MUS, OGG, OMA, OPUS, QCP, RM, SHN, SPX, TTA, ULAW, VOC, VQF, W64, WAV, WMA, WV, và nhiều hơn nữa (trên 30)

Định dạng đầu ra:  MP3, OGG, WAV, và WMA

Truy cập media.io

Khi những tệp đã được quy đổi, bạn hoàn toàn có thể tải chúng xuống riêng không liên quan gì đến nhau hoặc cùng nhau trong file ZIP .
Không giống như những chương trình trên chỉ hoàn toàn có thể hoạt động giải trí với những hệ quản lý và điều hành đơn cử, bạn hoàn toàn có thể sử dụng media.io trên bất kể hệ quản lý nào tương hỗ những trình duyệt văn minh, ví dụ điển hình như trên máy tính Windows, Linux hoặc Mac .
Switch. © NCH Software
Một bộ chuyển đổi âm thanh không tính tiền khác được gọi là Switch ( trước kia là Switch Sound File Converter ). Nó tương hỗ quy đổi hàng loạt và nhập khẩu hàng loạt thư mục, cũng như kéo và thả và nhiều thiết lập nâng cao .
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Chuyển đổi để trích xuất âm thanh từ những tệp video của bạn và CD / DVD, cũng như thu âm từ một luồng âm thanh trực tiếp từ internet .

Định dạng đầu vào:  3GP, AAC, ACT, AIF, AIFC, AIFF, AMR, ASF, AU, CAF, CDA, DART, DCT, DS2, DSS, DV, DVF, FLAC, FLV, GSM, M4A, M4R, MID, MKV, MOV, MP2, MP3, MPC, MPEG, MPG, MPGA, MSV, OGA, OGG, QCP, RA, RAM, RAW, RCD, REC, RM, RMJ, SHN, SMF, SWF, VOC, VOX, WAV, WMA và WMV

Định dạng đầu ra:  AAC, AC3, AIF, AIFC, AIFF, AMR, APE, AU, CAF, CDA, FLAC, GSM, M3U, M4A, M4R, MOV, MP3, MPC, OGG, OPUS, PLS, RAW, RSS, SPX, TXT, VOX, WAV, WMA và WPL

Download Switch miễn phí

Lưu ý:  Đảm bảo sử dụng liên kết tải xuống trong phần “Tải xuống miễn phí” ( đây là liên kết trực tiếp  nếu bạn không nhìn thấy nó).

Một số thiết lập nâng cao trong Chuyển đổi gồm có xóa file nhạc nguồn sau khi quy đổi, tự động hóa âm thanh, chỉnh sửa thẻ và tải cụ thể album CD từ internet .
Một lựa chọn khác đáng chú ý quan tâm là một trong đó cho phép bạn thiết lập đến ba định dạng quy đổi định sẵn để bạn hoàn toàn có thể nhấp chuột phải vào file nhạc và chọn một trong những định dạng đó để quy đổi nhanh. Đó là một tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn rất lớn .
macOS ( 10.5 trở lên ) và Windows ( XP và mới hơn ) người dùng hoàn toàn có thể thiết lập Switch .

Quan trọng:

Một số người dùng đã thông tin rằng chương trình sẽ ngừng được cho phép bạn quy đổi những tệp tin sau 14 ngày. Tôi đã không có kinh nghiệm tay nghề này nhưng hãy ghi nhớ, và sử dụng một công cụ khác nhau từ list này nếu bạn chạy vào đó .

Một số người dùng cũng đã thông báo rằng phần mềm chống vi-rút của họ nhận dạng Switch là một chương trình độc hại nhưng tôi không thấy bất kỳ thông báo nào như vậy.

Xem thêm : Online Video Downloader
Nếu bạn đang gặp rắc rối với Switch, tôi khuyên bạn nên sử dụng một chương trình khác từ list này. Lý do duy nhất nó vẫn còn ở đây là do tại nó hoạt động giải trí hoàn hảo nhất cho một số ít người .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..