Làm thế nào để chơi WAV trên điện thoại Android một cách dễ dàng

Khi bạn nỗ lực để chuyển những tập tin âm thanh WAV sang điện thoại thông minh Android để phát lại, hoặc khi bạn nỗ lực để chơi những đính kèm WAV tin nhắn voicement gửi qua email từ những người khác, bạn sẽ tìm thấy Android không tương hỗ loại tập tin. Vâng, bạn nên làm gì nếu bạn muốn chơi WAV tập tin trên những thiết bị Android, gồm có cả điện thoại thông minh mưu trí và máy tính bảng nặng ? Bài viết này sẽ xử lý yếu tố của bạn .
Bạn đang khuyến khích can đảm và mạnh mẽ để quy đổi WAV sang những định dạng tương hỗ hữu Android bằng cách sử dụng một công cụ can đảm và mạnh mẽ. Đó là nguyên do. Bên cạnh một yếu tố không thích hợp, có lẽ rằng điều này hoàn toàn có thể gồm có bảo vệ DRM tập tin WAV của bạn. Cả hai sẽ gây bất lực của iPhone để chơi tập tin WAV. Tuy nhiên, một máy nghe nhạc WAV cho Android không hề chơi tập tin WAV với bảo vệ DRM. Vì vậy, Wondershare Video Converter ( Video Converter cho Mac ) được trình làng ở đây, mà hoàn toàn có thể đối phó với những yếu tố cả hai một cách nhanh gọn và thuận tiện. Không có yếu tố mà loại WAV tập tin bạn có ( DRM hoặc phòng không-DRM WAV ), bạn hoàn toàn có thể chơi chúng trên điện thoại cảm ứng Android mà không có bất kể rắc rối bằng cách sử dụng ứng dụng này .
( Lưu ý : Các phiên bản Mac không hề đối phó với DRM WAV tập tin. )

Download Win Version Download Mac Version

1 Nhập khẩu tập tin WAV WAV này để chuyển đổi Android

Đi đến thanh trình đơn của chương trình này sau khi bạn luanch nó, và sau đó bấm Tùy chọn thêm tập tin có để trình duyệt máy tính của bạn để tải những tập tin WAV bạn muốn. Cách thứ hai là để kéo và thả tập tin WAV của bạn từ máy tính của bạn để ứng dụng này quy đổi hành lang cửa số .

play wav on galaxy

2 Chọn thiết bị hoặc MP3 của bạn như là định dạng đầu ra

Trước hết, xược lên danh sách định dạng đầu ra của ứng dụng này bằng cách nhấp vào hình ảnh định dạng bên phải của cửa sổ này. Thứ hai, đi đến các thể loại “Thiết bị” trong danh sách định dạng đầu ra sau đây. Ở đây, bạn có thể thấy hầu như tất cả các thiết bị Android phổ biến được bao gồm. Chỉ cần chọn mô hình Android của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn không thể tìm thấy mô hình Android của bạn trong ứng dụng này đầu ra danh sách, bạn cũng có thể chọn MP3 như là định dạng đầu ra, cho MP3 rộng rãi được hỗ trợ bởi hầu hết các thiết bị Android. Để làm điều đó, bạn chỉ cần đi đến “Định dạng” > “Âm thanh” > “MP3” thay vào đó.

convert galaxy to android

3 Chơi WAV trên Android

Quay trở lại hành lang cửa số quy đổi chương trình này, ở phía dưới góc phải của đó, đó là một nút quy đổi. Chỉ cần nhấp vào nó để thực thi WAV để quy đổi Android. Sau một vài phút, quy đổi sẽ được hoàn thành xong. Bây giờ, bấm mở thư mục tùy chọn ở dưới cùng của hành lang cửa số này để xác lập vị trí những tập tin âm thanh đầu ra. Cuối cùng, liên kết điện thoại cảm ứng Android của bạn vào máy tính qua cáp, tiếp theo, sao chép tập tin âm thanh đầu ra thiết bị để phát lại .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..