5 phần mềm tách lời bài hát để tạo beat karaoke


Duyên – vào ngày 24/04/2017
5 Bình luận

GoldWave, Cool Edit Pro, Vocal Remover, Karaoke Anything, Karaoke Sound Tools là 5 phần mềm tách lời bài hát ra khỏi nhạc, giúp bạn tạo beat karaoke chuyên nghiệp.

1. GoldWave – Phần mềm tách lời bài hát được sử dụng nhiều nhất

 

goldwave phần mềm tách lời bài hát được sử dụng nhiều nhất

Đây là chương trình chỉnh sửa và biên tập audio kỹ thuật số được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ, là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những người sử dụng tập tin audio để chỉnh sửa và biên tập CD, Phục hồi tài liệu, nghiên cứu và phân tích giọng nói, … Với GoldWave bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo được mọi thứ, từ tin nhắn của những cỗ máy vấn đáp cho đến CD Audio chuyên nghiệp chất lượng cao .Tải về tại đây .

2. Cool Edit Pro – phần mềm tách lời bài hát chuyên nghiệp

Cool Edit Pro - phần mềm tách lời bài hát chuyên nghiệp

Cool Edit Pro cho phép người dùng mix nhiều loại định dạng file nhạc khác nhau, rất phù hợp với những đối tượng yêu ca hát, giúp họ có thể tự thu âm trên máy tính một cách đơn giản. Hiện nay phần mềm tách lời bài hát Cool Edit Pro đã được mua lại bởi Adobe và đổi tên thành Adobe Audition.

Tải về tại đây .

3. Vocal Remover

Vocal Remover

 

Ưu điểm của Vocal Remover là giao diện đơn thuần, trực quan được cho phép người dùng thuận tiện chỉnh sửa âm thanh đơn thuần chỉ bằng click chuột. Các định dạng tương hỗ đầu ra của Vocal Remover gồm có : MP3, AAC, MP4, WMA, OGG, Wave. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Vocal Remover để kiểm soát và điều chỉnh mức độ âm lượng và lưu thành tập tin mới. Để đạt được hiệu suất cao tốt nhất, bạn nên sử dụng với phần mềm GoldWare .Tải về tại đây .

4. Karaoke Anything – phần mềm tách lời nhanh, chính xác

Karaoke Anything

Phần mềm tách lời bài hát chuyên nghiệp Karaoke Anything được cho phép bạn trích duyệt những bài hát karaoke từ nhiều nguồn khác nhau. Karaoke Anything có năng lực tách lời nhanh, đúng chuẩn, không bị ngắt quãng hoặc gặp những lỗi trộn lẫn âm thanh trong quy trình thao tác .Tải về tại đây .

5. Karaoke Sound Tools

Đây là bộ phần mềm xử lý âm thanh tương đối đơn giản nhưng lại cho hiệu quả cao. Theo đó, bạn có thể thay đổi âm điệu của bài hát để phù hợp với giọng của mình, thay đổi nhịp điệu để hát dễ dàng hơn. Phần mềm hỗ trợ các định dạng MP3, WAV, BIN, và MP3+G (MP3 và CDG).

Tải về tại đây .>> > Một trong những ứng dụng đang được nhiều người yêu thích nhất lúc bấy giờ chính là ứng dụng hát karaoke

Duyên

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..