Lời bài hát Rượu Tình – Vozz

Bài hát Rượu Tình hiện đang được nhiều người nghe. Lời bài hát Rượu Tình thuộc nhạc trẻ, nói về chuyện tình yêu, mượn rượu để tỏ tình. Với giai điệu hấp dẫn, ca từ bắt tai, bài hát này sẽ mang đến cho bạn giây phút thư giãn thoải mái.

Lời bài hát Rượu tình luyến láy mang đến giai điệu, ca từ bắt tai làm người nghe thích thích thú, muốn nghe đi nghe lại nhiều lần. Bên cạnh đó, bài hát này còn thay cho lời tỏ tình dễ thương, các bạn có thể sử dụng để thay cho lời tỏ tình của mình với người mà bạn yêu nhé.

MV Rượu tình – Nam Đức

https://youtube.com/watch?v=l4X–haQjyw

Lời bài hát Rượu tình – Nam Đức

Vài câu nói đưa em qua làn mây mờ Yêu em bao lâu anh có đâu ngờ Phút chốc tan vỡ chuyện tình ta mơ Chén rượu tình say anh luôn tôn thờ Màu son trên môi em còn vương vấn vì ai ná na nà … .. Cho anh vài giây khóa môi em đến ngày mai ế ê ề … “ Vài câu nói đưa em qua làn mây mờ Yêu em bao lâu anh có đâu ngờ Phút chốc tan vỡ chuyện tình ta mơ Chén rượu tình say anh luôn tôn thờ ” Một giây bên em mà anh cứ ngỡ đang lạc vào chốn thần tiên Em có là chất kích thích không, sao làm anh dần điên Melody : Uống thì uống thật nhanh Say thì say cùng anh Bay thì bay cùng anh Chill thì chill cùng anh Rap : Đêm nay thì cũng đã lạnh

Hơi men đã tan trong anh

Lả lướt trong đêm hiu quạnh Còn ngại gì cứ đến bên anh Ánh mắt của em làm anh đắm say Tình cảm của anh luôn là đong đầy Lời anh nói ra không phải đường mật Yêu em bằng thứ tình cảm chân thực Chân anh lạnh buốt giữa từng ngày đông Nhẹ nhàng hỏi em có lạnh không Lạnh thì để anh ôm vào lòng Trao em hơi ấm không ngại ngày đông Melody : “ Uống thì uống thật nhanh Say thì say cùng anh Bay thì bay cùng anh Chill thì chill cùng anh ” “ Uống thì uống thật nhanh Say thì say cùng anh Bay thì bay cùng anh Chill thì chill cùng anh ”

loi bai hat ruou tinh

Lyrics Rượu tình được Nam Đức biểu lộ với giọng hát hay, ấn tượng

Tương tự như bài hát trên, bài hát Mượn rượu tỏ tình của Emily và BigDaddy, bài hát Chén rượu tình của Lam Trường cũng nói về tình yêu, mượn rượu để thể hiện cảm xúc, tình yêu của mình. Các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..