3 website tách lời ra khỏi bài hát, lấy Beat Online không cần phần mềm

Những bài hát nổi tiếng và được sự chú ý nhiều khi ra mắt sẽ không kèm theo bản beat (không lời) vì nhiều lý do khác nhau. Người sử dụng muốn tìm những bản nhạc đó để Cover hoặc sử dụng vào mục đích cá nhân sẽ phát mất tiền để mua lại bản quyền hoặc mua được những bản Beat được làm lại gần tương tự như vậy từ những nhà sản xuất âm nhạc khác. Nhưng còn một cách nữa chúng ta có thể tách lời ra khỏi bài hát để sử dụng. Hôm nay, meohay.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tách lời bài hát ra khỏi nhạc nền Online với 3 website hoàn toàn miễn phí.

Tại sao cần tách lời ra khỏi bài hát?

  • Có thể lấy được beat của những bài hát mới ra để có thể hát karaoke.
  • Lấy beat để làm các bản nhạc chuông hay ghép với video mà bạn thích.

3 website tách lời ra khỏi bài hát Online

1. Tách lời ra khỏi bài hát Online bằng Vocal Remover

Trang web Vocal Remover online này sẽ giúp bạn tách bản nhạc yêu quý của bạn thành hai đường nhạc riêng không liên quan gì đến nhau – nhạc beat và lời bài hát không nhạc nền. Bạn sẽ thuận tiện có những nhạc beat thương mến trải qua website này. Tuy nhiên nó sẽ hơi mất thời hạn khi tách lấy beat .

Hướng dẫn nhanh

Vào trang web Vocal Remover > Chọn vào Browse my files để tải file nhạc bạn muốn lấy beat > Lúc này hệ thống sẽ tự động tách beat cho bạn > Chọn Save music để tải bản beat về.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào trang web Vocal Remover, tại đây bạn hãy chọn vào Browse my files để tải file nhạc bạn muốn lấy beat. Lúc này hệ thống sẽ tự động tách beat cho bạn.

Bước 2: Chọn Save music để tải bản beat về.

2. Tách lời ra khỏi bài hát Online bằng PhonicMind

PhonicMind cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn để lấy những beat từ những bài hát bạn yêu dấu. Chỉ cần chọn file nhạc bạn muốn lấy beat, bạn sẽ có ngay bản nhạc beat mà bạn yêu quý để bạn hoàn toàn có thể cài làm nhạc chuông hay hát karaokek. Tuy nhiên quy trình lấy beat cũng mất tương đối khá nhiều thời hạn, và website có phí nên bạn chỉ tách beat được một đoạn của bài hát .

Hướng dẫn nhanh

Vào trang web PhonicMind > Chọn Let’s Go! và chọn file bạn muốn lấy beat > Lúc này hệ thống sẽ tự động tách beat cho bạn > Chọn Dowload để tải bản beat về.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào trang web PhonicMind. Chọn Let’s Go! và chọn file bạn muốn lấy beat. Lúc này hệ thống sẽ tự động tách beat cho bạn.

Bước 2: Chọn Dowload để tải bản beat về.

3. Tách lời ra khỏi bài hát Online bằng Vocal Remover Pro

Tương tự như những trang web online trên, Vocal Remover Pro cũng là một trong những trang web lấy beat online hàng đầu. Hỗ trợ nhiều loại file khác nhau như: mp3m4aogg,… Không chỉ lấy file nhạc từ máy tính để tách beat mà bạn còn có thể sử dụng link video trên YouTube để lấy beat. Thật tiện lợi đúng không nào?

Hướng dẫn nhanh

Vào trang web Vocal Remover Pro > Chọn vào Chọn tệp để lấy file từ máy tính hoặc nhập link YouTube tại mục YouTube Video URL > Nhập mã xác nhận và nhấn Create Karaoke Track để lấy beat > Chọn Dowload để tải bản beat về.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào trang web Vocal Remover Pro, tại đây bạn có thể chọn vào Chọn tệp để lấy file từ máy tính hoặc nhập link YouTube tại mục YouTube Video URL. Sau đó nhập mã xác nhận và nhấn Create Karaoke Track để lấy beat.

Bước 2: Chọn Dowload để tải bản beat về.

Meohay. vn vừa san sẻ với bạn 3 website để lấy Beat Online theo ý muốn một cách nhanh gọn và hiệu suất cao. Đừng quên san sẻ và để lại phản hồi nếu thấy bài viết hữu dụng nhé !Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..