Hướng dẫn tách nhạc từ YouTube đơn giản trên máy tính


Jasmine – vào ngày 15/07/2021
2 Bình luận

Khi chiêm ngưỡng và thưởng thức video trên YouTube, những bạn hoàn toàn có thể thấy rằng có một số ít bản nhạc nền tuyệt vời được nhúng trong video YouTube mê hoặc hơn so với chính nội dung trong video đó. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể muốn tách nhạc khỏi video YouTube và lưu vào máy tính của bạn để nghe khi rảnh rỗi hoặc sử dụng trong video của riêng bạn ( chỉ dành cho mục tiêu sử dụng cá thể ) .

YouTube Music là một trong những dịch vụ âm nhạc tuyệt vời

FPT Shop sẽ chia sẻ cho bạn về cách trích xuất âm thanh từ video YouTube thông qua trang web phổ biến là Y2Mate. Lý do mình giới thiệu cho các bạn trang web này vì nó rất dễ sử dụng trên cả máy tính và điện thoại. Y2Mate còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên bạn không cần phải tìm hiểu quá nhiều. Ngoài khả năng tách nhạc trong video YouTube, bạn còn có thể tải video YouTube và convert video YouTube sang các định dạng khác dễ dàng.

Y2Mate cũng là website không lấy phí nên bạn sẽ không cần mất phí để tách nhạc từ YouTube. Bạn hoàn toàn có thể tải về tổng thể những bài hát MP3 không tính tiền với chất lượng cao ( 320 kbps, 128 kbps, 64 kbps, 96 kbps, 192 kbps, 256 kbps ) hoặc những định dạng khác nhau như AAC, MP4, M4V, 3GP, WMV, WMA, FLV, MO, WEBM. .. Bạn chỉ cần dành vài phút là đã hoàn toàn có thể tải về hàng ngàn bản nhạc hay trên YouTube. Đây là cách để làm điều đó .

Cách tách nhạc từ YouTube trên máy tính

Trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể trình duyệt web nào để thực thi những hướng dẫn này. Các bước đều giống nhau trên cả máy tính chạy hệ quản lý và điều hành Windows hoặc macOS .

Truy cập trang web Y2Mate

Bước 1: Truy cập trang web Y2Mate theo đường link này: https://www.y2mate.com/vi12/youtube-mp3.

Copy và dán link vào trang web

Bước 2: Copy và dán link video YouTube mà bạn muốn tách nhạc vào ô Tìm kiếm hoặc nhập link.

Bạn cũng có thể nhập tên video như tìm kiếm trên YouTube

Nếu bạn chưa có link video thì hoàn toàn có thể nhập tên video cần tách nhạc và nhấn nút Start để website Y2Mate trả về những tác dụng từ YouTube. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chọn video trong list tác dụng .

Chọn chất lượng nhạc

Bước 3: Ở phần MP3 (128 kbps), bạn có thể nhấn nút mũi tên đi xuống để xuất hiện các tùy chọn chất lượng khác nhau. Chỉ số truyền tải dữ liệu càng cao thì chất lượng âm thanh càng hay và đầy đủ hơn.

Tải về file MP3

Bước 4: Sau khi chọn được chất lượng nhạc mong muốn, bạn có thể nhấn vào nút Tải về.

Download nhạc

Nhấn tiếp vào nút Download .mp3 để tải về nhạc ở trong video YouTube.

Đổi tên và chọn vị trí lưu cho file nhạc

Bước 5: Trong cửa sổ mới, bạn có thể chọn thư mục lưu và đặt tên file âm thanh theo ý muốn. Sau khi hoàn tất, bạn hãy nhấn vào nút Save để bắt đầu quá trình tải tập tin mp3 về máy tính. Từ đó, bạn có thể sử dụng tập tin theo ý muốn như ghép vào video cá nhân hoặc chuyển qua điện thoại để nghe.

Cách tách nhạc từ video YouTube cũng tương tự như trên máy tính

Cách tách nhạc từ video YouTube cũng tựa như như trên máy tínhĐối với điện thoại cảm ứng mưu trí, bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi những bước tựa như như trên máy tính để tách nhạc từ YouTube. Sự độc lạ duy nhất là file nhạc sẽ được lưu tự động hóa vào thư mục Download ở trong bộ nhớ của điện thoại cảm ứng .Xem thêm : Hướng dẫn đăng nhập YouTube trên máy tính

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..