Làm thế nào để lấy YouTube Audio một cách dễ dàng

YouTube là đầy rẫy với toàn bộ những loại video gồm có cả phim, video âm nhạc và video homemade. Trong khi bạn càng được lôi cuốn vào những hiệu ứng hình ảnh trong video YouTube, những người khác hoàn toàn có thể được chăm sóc về nghe phần âm thanh, giống như có hai loại của học viên là trực quan và audial. Để siết chặt những nước trái cây đặt âm thanh ra khỏi YouTube video, Wondershare Streaming âm thanh ghi âm là một công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để giúp. Nó hoàn toàn có thể lấy âm thanh từ YouTube mà không làm giảm chất lượng vào tập tin MP3 mà hoàn toàn có thể được thuận tiện chuyển sang bất kể thiết bị di động. Hơn nữa, sau khi âm nhạc nắm lấy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa của nó giống như việc tạo ra nhạc chuông và chỉnh sửa những thông tin cơ bản. Chúng tôi sẽ luận bàn về toàn bộ những chi tiết cụ thể. Đầu tiên kiểm tra một hướng dẫn từng bước để lấy YouTube âm thanh dưới đây .

1 Cài đặt âm thanh YouTube grabber

Download Win VersionDownload Mac Version

Tải về setup đơn thuần âm thanh này bằng cách nhấp vào hình tượng tải về ở trên và thiết lập nó. Nhấp vào chạy để mở chương trình khi nhắc nhở trong khi setup. Hai phiên bản có sẵn để bạn lựa chọn. Chúng tôi hầu hết sẽ tập trung chuyên sâu vào những phiên bản windows .

2 Lấy nhạc từ YouTube

Nhấp vào nút Record lớn tiên phong để có được vừa đủ những tập tin âm thanh. Sau đó đi đến YouTube. com phát video. Khi không có âm thanh đến từ máy tính của bạn, sau đó thiết lập đơn thuần âm thanh này hoàn toàn có thể sensitively phát hiện nó và mở màn thao tác .

grab youtube audio

3 Chuyển iTunes

Sau khi những âm thanh nắm lấy từ YouTube, bạn sẽ tìm thấy họ Hiển thị trong thư viện và tàng trữ trong một thư mục địa phương. Chọn toàn bộ âm nhạc trong thư viện và nhấp vào Thêm vào iTunes nút. Sau đó âm nhạc hoàn toàn có thể được tìm thấy trong iTunes mà từ đó bạn hoàn toàn có thể đồng nhất với bất kể iDevices .
Để tìm nơi âm nhạc được tàng trữ, bạn cần phải bấm chuột phải vào tập tin âm thanh và chọn Open in thư mục .

grab mp3 from youtube

Thêm tính năng ưa thích:

  • Việc tạo ra nhạc chuông: nhấp vào biểu tượng chuông gần âm nhạc, sau đó một bitmap sẽ xuất hiện trên dưới cùng để bạn có thể chọn một phần và tiết kiệm như M4R cho iPhone và MP3 cho bất kỳ thiết bị di động khác.
  • Chỉnh sửa thông tin: This YouTube grabber âm thanh có thể phát hiện các thông tin cơ bản về các bài hát. Nhưng nếu không, bạn có thể tùy chỉnh các thông tin của chính mình. Nhấp chuột phải vào tập tin âm thanh và chọn xem chi tiết. Nhập bất kỳ từ nào trong cột bên phải sẽ bật lên.
  • Thiết lập lịch trình thời gian: nếu bạn có nhiều tập tin âm thanh YouTube để lấy, thiết lập một thời gian bằng cách nhấp vào biểu tượng đồng hồ trên cửa sổ chính trong trường hợp bạn có những thứ quan trọng khác để làm.

Với rất nhiều tính năng luận bàn ở trên, tại sao không tải về nó để có một thử ngay giờ đây ?

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..