Điều chỉnh âm lượng trên iPhone

Điều chỉnh âm lượng trên iPhone

Khi đang nghe điện thoại cảm ứng hoặc nghe bài hát, phim hoặc phương tiện đi lại khác trên iPhone, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nút ở sườn thiết bị để kiểm soát và điều chỉnh âm lượng âm thanh. Ngoài ra, nút này còn điều khiển và tinh chỉnh âm lượng cho chuông, âm báo và những hiệu ứng âm thanh khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Siri để tăng hoặc giảm âm lượng .

Siri: Nói điều gì đó như: “Turn up the volume” hoặc “Turn down the volume”. Tìm hiểu cách hỏi Siri.

CẢNH BÁO: Để biết thông tin về việc tránh bị mất thính giác, hãy xem Thông tin an toàn quan trọng dành cho iPhone.

Phần phía trên của mặt trước iPhone với các nút tăng âm lượng và giảm âm lượng ở phía trên bên trái.

Khóa âm lượng chuông và âm báo trong Cài đặt

  1. Đi tới Cài đặt .

  2. Chạm vào Âm thanh và Cảm ứng ( trên những kiểu máy được tương hỗ ) hoặc Âm thanh ( trên những kiểu máy iPhone khác ) .
  3. Tắt Thay đổi bằng nút .

Điều chỉnh âm lượng trong Trung tâm điều khiển

Khi iPhone bị khóa hoặc khi bạn đang sử dụng một ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh âm lượng trong Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển .

Mở Trung tâm điều khiển, sau đó kéo thanh trượt âm lượng.

Tạm thời tắt tiếng cuộc gọi, cảnh báo và thông báo

Mở Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh, chạm vào Tập trung, sau đó chạm vào Không làm phiền. ( Hãy xem Đặt Không làm phiền. )

Đặt iPhone ở chế độ im lặng

Để đặt iPhone vào chế độ im lặng , hãy gạt công tắc Chuông/Im lặng sao cho công tắc hiển thị màu cam. Để tắt chế độ im lặng, hãy gạt lại công tắc.

Phần phía trên của mặt trước iPhone đang hiển thị công tắc Chuông/Im lặng ở trên cùng bên trái, phía trên các nút âm lượng.

Khi chế độ im lặng được tắt, iPhone phát tất cả các âm thanh. Khi chế độ im lặng được bật, iPhone không đổ chuông hoặc phát âm báo hoặc các hiệu ứng âm thanh khác (nhưng iPhone vẫn có thể rung).

Quan trọng: Báo thức trong Đồng hồ, các ứng dụng âm thanh như Nhạc và nhiều trò chơi vẫn phát ra âm thanh qua loa tích hợp, ngay cả khi chế độ im lặng được bật. Ở một số quốc gia hoặc vùng, các hiệu ứng âm thanh cho Camera, Ghi âm và Cảnh báo khẩn cấp vẫn được phát ngay cả khi công tắc Chuông/Im lặng đã được đặt sang chế độ im lặng.

Hãy xem Thay đổi âm thanh và rung của iPhone .Trên iPhone, có một số ít cách để bảo vệ thính giác của bạn khỏi âm lượng lớn trong khi nghe âm thanh bằng tai nghe. Hãy xem Sử dụng tính năng mức âm thanh tai nghe trên iPhone .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,