2 cách tải video Facebook về điện thoại và máy tính cực nhanh (2021)

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

2 cách tải video Facebook về điện thoại và máy tính cực nhanh chỉ trong vài bước đơn giản mà bạn nên biết


Phan Trung

11/03

173 bình luận

biafb

Lưu video trên Facebook thực ra không quá khó. Nếu bạn xem một video nào đó trên Facebook mà không biết cách để tải về máy, thì bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn cách lưu video trên Facebook cực nhanh chỉ với vài bước giản. Với cách này bạn còn có thể tải cả video Live Stream nữa nhé! Xem ngay sau đây.

* Lưu ý : Một số thiết bị hoàn toàn có thể không còn sử dụng được cách tải video Facebook này nữa, bạn hoàn toàn có thể bấm tìm hiểu thêm thêm bài hướng dẫn mới 3 cách tải video Facebook chất lượng cao về điện thoại cảm ứng và máy tính .

1. Cách tải video Facebook trên điện thoại

Để có thể Tải video Facebook HD trên chiếc điện thoại các bạn vào trang web tải video Facebook theo link dưới, dán URL video Facebook mà bạn muốn tải vào ô trống. Nhấn nút Download.

Tai-video-Facebook-1Thường thì người dùng sẽ tải video Facebook HD về máy, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chọn chất lượng video khác nếu máy của bạn không được cho phép tải HD. Với cách này từ nay bạn hoàn toàn có thể Download Facebook video 1080 p hoặc cao hơn nữa tùy ý .Tai-video-Facebook-2

2. Cách tải video Facebook cho máy tính

Các bạn truy cập vào trang web DDLVid.com, đây là một trang web Facebook video download cực hay được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Bạn hãy copy URL video Facebook mà bạn muốn tải và dán vào ô trống như hình rồi bấm Get the video.

Tai-video-Facebook-4

Cuối cùng, các bạn nhấn Download rồi chọn Lưu video thành… để tải về máy tính của mình.

Tai-video-Facebook-5

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải video Facebook được rồi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ mình với nhé.

Mời bạn xem thêm nhiều mẹo hay khác tại đây, có những thủ pháp không phải ai cũng biết đâu nhé .

MẸO HAY KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Xem thêm :

Biên tập bởi Tech Funny

Không hài lòng bài viết

3.134.350 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..