Cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại

Cách ghép nhạc vào ảnh trên điện thoại thông minh, cách làm video bằng điện thoại thông minh Android, Samsung, Oppo, iOS iPhone, iPad … Tải ứng dụng làm video trên điện thoại thông minh tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể ghép hình vào nhạc tạo thành một video. Nhưng ở trong bài viết này Yeualo. Com sẽ hướng dẫn cho bạn làm 1 video từ ảnh và nhạc ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình bằng ứng dụng có tên là VivaVideo .
Đây là một ứng dụng chỉnh sửa và biên tập video cho điện thoại thông minh được hội đồng người dùng nhìn nhận rất cao vì nó được cung ứng không tính tiền có giao diện dễ nhìn rất dễ sử dụng, tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa sắc tố, hình ảnh, đẹp, độc lạ … giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo ra những video rất chuyên nghiệp từ nhạc và ảnh chỉ sau ít phút .

Cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại

 • Bước 1: Để ghép nhạc vào ảnh đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng làm video VivaVideo về cho điện thoại của bạn:
  • Tải ứng dụng VivaVideo cho điện thoại Android, Samsung, Oppo… tại đây
  • Tải ứng dụng VivaVideo cho điện thoại iPhone tại đây và xem hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh trên iPhone tại đây.

  Cài đặt xong và mở lên dùng rồi chọn X để dùng bản miễn phí. Nếu muốn ghép nhạc vào ảnh đơn giản hơn không cần cài đặt phần mềm thì bạn hãy xem bài chèn nhạc vào ảnh bằng Facebook này.
  Cách ghép nhạc vào ảnh làm video 1

 • Bước 2: Tại giao diện chính của VivaVideo. Sẽ có hai lựa chọn và bạn hãy chọn vào mục Trình chiếu để ghép nhạc vào ảnh.
  Cách ghép nhạc vào ảnh làm video 2
 • Bước 3: Nó sẽ đưa bạn vào album ảnh của máy và bạn hãy chọn ảnh muốn làm video. Khi chọn xong thì chọn mục Tiếp để kết thúc phần chọn ảnh.
  Cách ghép nhạc vào ảnh làm video 3
 • Bước 4: Chọn mục Âm nhạc.
  Cách ghép nhạc vào ảnh làm video 4
  Rồi chọn tiếp mục Chỉnh sửa nhạc để thêm nhạc vào.
  Cách ghép nhạc vào ảnh làm video 5
 • Bước 5: Để chèn bài hát mp3 mà bạn tải về hãy chọn chuyển sang mục Thư viện chọn một bài hát rồi chọn Áp để thêm nhạc vào video ảnh.
  Cách ghép nhạc vào ảnh làm video 6
 • Bước 6: Cuối cùng bạn hãy chọn mục Lưu ở trên góc phải màn hình và hãy chọn chất lượng là Bình thường 480 p để lưu lại video ảnh này (Vì bạn đang dùng VivaVideo bản miễn phí. Còn nếu bạn muốn làm video chất lượng cao hơn hãy xem hướng dẫn này).
  Cách ghép nhạc vào ảnh làm video 7

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm cách triển khai ở video hướng dẫn dưới đây :

Video hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại. Video by: Lê Minh Hà
Lời kết: Đây là một ứng rất tuyệt vời để ghép nhạc vào ảnh làm video, ngoài để ghép nhạc vào ảnh bạn có thể thể điều chỉnh thời lượng video, cắt chỉnh sửa,

Đây là một ứng rất tuyệt vời để ghép nhạc vào ảnh làm video, ngoài để ghép nhạc vào ảnh bạn có thể thể điều chỉnh thời lượng video, cắt chỉnh sửa, thêm chữ vào video, thêm nhãn dán, chỉnh sửa màu cho video ảnh.

Ok, như vậy là Yeualo. Com vừa triển khai xong xong bài hướng dẫn cách tạo video từ ảnh và nhạc trên điện thoại thông minh Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart … và trên iOS như điện thoại thông minh iPhone, iPad … Chúc bạn làm video từ điện thoại thông minh thành công xuất sắc !

4.9 / 5 – ( 50 bầu chọn )

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..