Cách ghép nhạc vào ảnh, tạo video từ ảnh cực đơn giản bằng KineMaster

KineMaster là ứng dụng biên tập và chỉnh sửa video phổ biến. Bạn băn khoăn không biết ghép những bản nhạc hay vào video hoặc tạo video từ ảnh như thế nào. Hãy để Thế Giới Di Động mách bạn qua bài viết hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh để bạn có thể tạo cho mình những video thật độc đáo.

Cách ghép nhạc vào ảnh, video cực đơn giản bằng ứng dụng KineMaster

Hướng dẫn này được triển khai trên Samsung Galaxy A9 ( 2018 ), bạn hoàn toàn có thể thực thi tựa như trên những dòng điện thoại thông minh Android khác .

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh, video bằng ứng dụng KineMaster

Hướng dẫn nhanh

Tải ứng dụng KineMaster > Khởi động ứng dụng > Chọn tỉ lệ khung hình > Chọn video hoặc ảnh muốn ghép > Nhấn vào mục Âm thanh > Chọn bản nhạc hoặc âm thanh muốn ghép > Điều chỉnh âm thanh theo bố cục mong muốn > Nhấn vào biểu tượng Xuất bản > Chọn chất lượng xuất bản > Chọn Xuất bản.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng KineMaster

Mở ứng dụng

Bước 2: Chọn vào biểu tượng dấu “+” để bắt đầu tạo video cho riêng mình. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn tỉ lệ khung hình của video, bạn chỉ việc chọn tỉ lệ mà mình mong muốn.

Chọn tỉ lệ khung

Bước 4: Sau khi hoàn tất chọn tỉ lệ khung hình, KineMaster sẽ truy cập tệp phương tiện của bạn và bạn có thể chọn một bức ảnh hoặc video muốn ghép, bạn có thể thêm nhiều ảnh hoặc video bằng cách chạm vào chúng.

chọn một bức ảnh hoặc video muốn ghép

Bước 5: Để ghép nhạc vào video của mình, trên thanh công cụ hãy nhấn vào mục Âm thanh để tìm bản nhạc muốn ghép. Ngoài các âm thanh hiệu ứng cơ bản của KineMaster, bạn hoàn toàn có thể ghép các bản nhạc đã có sẵn trong thiết bị của bạn.

Chọn Âm thanh để ghép nhạc

Chọn bản nhạc muốn ghép

Bước 6: Để căn chỉnh lúc âm thanh xuất hiện trong video hay ảnh, bạn có thể chạmkéo âm thanh đó.

Chỉnh nhạc cho khớp với video

Bước 7: Không chỉ ghép nhạc vào video, ứng dụng còn cung cấp cho bạn các hiệu ứng biến đổi trong video vô cùng bắt mắt như làm mờ, khảm pixel hình ảnh,… Ngoài ra bạn có thể nhận thêm hiệu ứng miễn phí trong cửa hàng KineMaster. Chỉ cần vào mục LớpHiệu ứng và chọn cho mình hiệu ứng thích hợp.

Vào mục Lớp > Hiệu ứng để thêm hiệu ứng vào video” class=”lazy” src=”https://cdn.tgdd.vn/2020/07/content/5-800×389.jpg” width=”800″/></p>
<div style=

Xem thêm: Yêu là cưới, ca sĩ: Văn Mai Hương| nghe, tải, mã số nhạc chờ

Chọn hiệu ứng có sẵn

Bước 8: Để video của bạn trở nên sinh động hơn với các sticker ngộ nghĩnh, bạn có thể vào mục Lớp > Phủ ảnh > chọn sticker muốn chèn.

Vào mục Lớp > Phủ ảnh để thêm sticker” class=”lazy” src=”https://cdn.tgdd.vn/2020/07/content/6-800×389-1.jpg” width=”800″/></p>
<p class=Chọn sticker muốn chèn

Bước 9: Bạn muốn video của mình có thêm những dòng chữ giới thiệu, hay ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ thì KineMaster còn giúp bạn chèn chữ vào video. Thao tác đơn giản, vào mục Lớp > Văn bản > Nhập nội dung cần chèn > Chọn font chữ thích hợp.

Vào lục Lớp > Văn bản” class=”lazy” src=”https://cdn.tgdd.vn/2020/07/content/7-800×389.jpg” width=”800″/></p>
<p class=Nhập nội dung muốn chèn

Chọn font chữ thích hợp

Bước 10: Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, giờ đây video đã có thể xuất bản, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Xuất bản như hình.

Chạm vào biểu tượng Xuất bản

Bước 12: Bạn có thể tuỳ chọn chất lượng video được xuất bản và cuối cùng là chọn Export để xuất video của mình.

Chọn chất lượng video xuất bản > Export” class=”lazy” src=”https://cdn.tgdd.vn/2020/07/content/647f2f7060d69d88c4c71-800×389.jpg” width=”800″/></p>
<div style=

Xem thêm: ‎Alarmy – Đồng hồ báo thức

Như vậy bài viết đã hướng dẫn bạn ghép nhạc vào video trên ứng dụng KineMaster một cách vô cùng đơn thuần phải không nào ? Nếu thấy hữu dụng thì bạn hãy san sẻ bài viết này đến bè bạn cùng biết nhé !

Một số mẫu điện thoại xịn sò đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Nghe nhiều nhất

Danh mục

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..